รีวิว Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
users' choice2021 ทงคัตสึหมูสันนอกอร่อยนะ
เมนูเด็ด:Pork Loin Cutlet

Tonkatsu Wako Siam center ชั้น2 ร้านอยู่ติดทางเชื่อม siam discovery ตรงข้าม sizzler ได้รับ users'choice2021 รับรองความอร่อย ปกติคนรอคิวเยอะ เราแวะไปทานวันปกติช่วงบ่ายแก่ๆ โชคดีได้โต๊ะว่างพอดีไม่ต้องรอ ได้โต๊ะที่เป็นที่นั่งส่วนตัว สะอาดปลอดภัย เมนูแนะนำของร้าน ตัองไม่พลาด - Pork Loin Cutlet ข้าวทงคัตสึหมูสันนอก (320) ทงคัตสึสันนอกเสริฟพร้อมข้าวในหม้อหุงเก็บความร้อนฮากามะ ข้าวร้อนๆทานกับทงคัตสึทอดกรอบ เนื้อสันนอกนุ่มด้านนอกกรอบไม่อุ้มน้ำมัน อร่อย ข้าวและกะหล่ำปลีหั่นฝอยเติมได้ไม่อั้น มีชาเขียวrefillฟรีเติมได้เรื่อยๆทั้งชาร้อนและเย็น - Tori nokaraage (130) สั่งไก่ทอดคาราอาเกะมาทานเล่น ไก่ทอดชิ้นใหญ่ทอดได้กรอบแต่ไก่ชิ้นใหญ่เกินไปด้านในทอดไม่สุกนัก เนื้อไก่ยังสีแดงไม่สุก เมนูนี้ไม่โอเค ทำชิ้นเล็กแต่ทอดกรอบสุกทั่วถึงจะดีมาก โดยรวม แนะนำเซตทงคัตสึอร่อย อิ่มครบทั้งอาหารและน้ำ ชอบชาเขียวเย็นrefillตัดเลี่ยนสดชื่น ร้านคนค่อนข้างเยอะ ควรเลือกช่วงที่คนทานไม่แน่น รักษาระยะห่าง รีบทานรีบกลับพนักงานมีน้อย แต่ให้บริการเต็มที่เดินบริการไม่หยุดเลยน่าชื่นชม น้ำrefillเดินเติมให้ตลอด ราคายังไม่รวม service charge10% Vat7%

฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ครอบครัวหรือเด็ก
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
เซต pork loin cutlet ทงคัตสึหมูสันนอก (320 ++)
อื่นๆ
อื่นๆ
ข้าวเสริฟในหม้อฮากามะ พร้อม มิโสะซุป
อื่นๆ
อื่นๆ
ไก่ทอดคาราอาเกะ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

5 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
ทงคัตสึ
พนักงาน
หมูทอด
ญี่ปุ่น
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
“การบริการมาตราฐานลดลงมาก” เมนูหอยอร่อย ลืมหมู
เมนูเด็ด:ชาเขียวร้อน, หมูสันนอก, หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง, ชุดข้าวรวมมิตรทงคัตสึหมูสันนอกและหอยนางรม

📍 ร้านตั้งอยู่ห้างสยามเซ็นเตอร์ ใกล้กับทางเชื่อมไปสยามดิส ร้านเป็นกระจกใสตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นเรียบง่าย มีตู้กระจกโชว์อาหารด้านหน้า แค่ยืนมองก็หิวแล้ว 😋ชุดข้าวรวมมิตรทงคัตสึหมูสันนอกและหอยนางรม (378 บาท ) - ลองทานเมนูหอยครั้งแรก ทางร้านนำหอยนางรมทั้งตัวไปชุบแป้งทอด แป้งทอดด้านนอกบางกรอบ กัดเข้าไปจะเจอหอยนางรมฉ่ำๆ เนื้อนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาวของหอยเลย -หมูสันนอก แป้งด้านน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 มิ.ย. 2018

อร่อย คุ้มค่า การรอ

อ่านต่อ »
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
อร่อย มาตรฐานไม่เคยตก
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก

หลังเปิดให้กลับมานั่งทานที่ร้านได้ กลับมาทานวาโกอีกครั้ง สั่งชุดหมูสันนอก ยังอร่อยเหมือนเดิม เนื้อหมูติดมันเล็กน้อย ทอดมาได้ดี ไม่อมน้ำมัน ข้าวสวยร้อนๆ และกะหล่ำปลีสด พนักงานบริการดี คอยถามเติมข้าว/กะหล่ำปลีตลอด เติมน้ำไม่เคยขาด

ดูเพิ่มเติม »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 ก.ค. 2017

ข้าวหมูทอดแบบญี่ปุ่นแท้ๆ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
'ทงคัตสึอร่อย หมูทอดดี หอยนางรมเมืองมิเอะคือที่สุด! สมกับเป็นร้าน User's Choice💕'
เมนูเด็ด:ชุดหมูสันนอก, กะหล่ำปีฝอย, หอยนางรมชุบเกล็ดขนมปัง, อินโดะโซะเค 360

จริงๆทานทงคัตสึมาก็หลายร้าน แต่ไม่เคยมาลองวาโกสักที โฉบไปโฉบมาอยู่นั่นแหละ เพื่อนๆก็เชียร์ให้มาเพราะอร่อยจริงๆ จนวันก่อนไปเดินสยามแล้วไม่รู้จะทานอะไร คุณน้องเลยพาเข้าวาโกซะเลย😂 ร้าน Wako สาขาสยามเซ็นเตอร์ ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 หรือนับจริงๆก็ชั้น 4 นั่นแหละค่ะ ติดกับทางเชื่อมกับสยามดิสคัฟเวอรี่พอดี โชคดีวันที่ไปไม่ต้องรอคิวเลยได้นั่งเลย เย้เย้ เนื่องจากทงคัตสึของที่นี่ขึ้นชื่อมาก ไม่รอช้า จัดชุดท...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เติมข้าว เติมกะหล่ำไม่อั้น ถามว่ากินไหวมั้ย 555

ร้าน tonkatsu ชื่อดังจากญี่ปุ่น ของทอดอร่อย กรอบนอก นุ่มใน เครื่องเคียงแน่น ข้าวเยอะ เติมข้าว เติมกะหล่ำหั่นฝอย ได้ไม่อั้น น้ำสลัดอร่อย น้ำจิ้ม tonkatsu ก็อร่อย สรุปว่าถ้าใครชอบกิน tonkatsu ไม่ควรพลาดร้านนี้ค่ะ แต่ว่าอาหารเค้าเซ็ตนึง portion ใหญ่มากเลยค่ะ กินคนเดียวจุกๆ เลย ให้ข้าวมาหม้อนึง เยอะมาก เฉพาะข้าวแบ่งได้ 2 คนสบายๆ ถ้าสาวๆ กินน้อย ก็น่าจะแบ่งได้ 4 คนเลยค่ะ ใครขอเติมข้าว คือกินจุสุดๆ...

อ่านต่อ »
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์
Tonkatsu Wako สยามเซ็นเตอร์

8 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ชิมทงคัตสึพรีเมี่ยม ร้านดังอันดับหนึ่งในไทย ♥♥♥

ป ชวนชิม : Tonkatsu Wako ทงคัตสึพรีเมี่ยมจากโตเกียว อันดับหนึ่งในไทยแลนด์♥♥ 🎯ระดับคำแนะนำ : 🏆🏆🏆🏆🏆 ด้วยความดัง บวกรางวัลการันตี และ wongnai users'choice ปีล่าสุด แถมคิวยังยาวเหยียดหน้าร้านไปหลายไมล์ อย่ากระนั้นเลย เดลิเวอรี่ แบบมีโปรดีๆกันเถอะ 🎯อาหาร : สั่งเบ็นโตะเซ็ตผ่าน Gojek มีโปรให้เลือกจะเอาค่าส่งฟรีหรือลดค่าอาหาร 100 ก็ได้ อิชั้นก็จัดโปร 100 สิค้าาาา อยากได้โปรนี้กันใช่ม้ายยย ♦♦สมั...

อ่านต่อ »
4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

CHABUTON สยามพารากอน
Ad ·
CHABUTONSiam Paragon
ร้านราเมนต้นตำรับจากญี่ปุ่น ดีกรีทีวีแชมเปี้ยน นำเข้าทั้งสูตรทั้งซุป
Chester's สยามสแควร์
Ad ·
Chester'sสยามสแควร์
ไก่อันยองวิงส์ใหม่ 2 รสชาติสุดฟิน เหมือนบินไปกินที่เกาหลี