รีวิว Fourbuta Cafe @ สวนน้องสตาร์ รังสิต-นครนายก

14 ต.ค. 2018
photo
Quality Review
บรรยากาศดี แวะมาเช็คอินกันได้จ้า
เมนูเด็ด:กาแฟ เบเกอรี่, เค้กสตรอเบอรรี่นมสด, Black Peach Soda

โฟร์บูตะ ฟาร์ม เป็นทั้งร้านอาหาร คาเฟ่เล็กๆ และฟาร์มขนาดใหญ่ ให้อารมณ์เหมือนมาที่เดียวแต่ได้ครบทุกอย่างเลยค่ะ โดยรอบๆ จะมีจำพวกการเกษตร ต้นข้าว สระบัว ให้เราได้ไปถ่ายรูปกัน มีถีบเรือเป็ด ซุ้มไม้ไผ่ นั่งเล่นที่ศาลาริมน้ำ จิปาถะเลยค่ะ ด้านหน้าร้านจะมีร้านอาหารและคาเฟ่เล็กๆ ไว้คอยบริการลูกค้าอยู่คะ มีทั้งอาหารคาวหวานให้ได้เลือกกันเลย แต่เราจัดเค้กมา เพราะกำลังอยากของหวานได้ที่เลยค่า เค้กสตรอเบอรรี่ครีมนมสด คือดีมากกกก หอมนมสด ไม่หวานเลี่ยนจนเกินไปค่ะ ส่วนเค้กส้ม ก็ได้ความเป็นส้มเต็มๆ เลยค่ะ เครื่องดื่มเราขอแนะนำ Black Peach Soda นะคะ คืออร่อยมากกกก ลงตัวสุดๆสำหรับ ชาแบล็คที ผสมกับน้ำเชื่อมพีช และโซดาที่เข้ากันดีสุดๆ เลยค่ะ

฿฿
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
3 เม.ย. 2021
photo
Quality Review
review of the day
ร้านใหญ่ มุมถ่ายรูปเยอะ

ร้านอีกหนึ่งร้านที่แวะเข้าไปเช็คอิน ถ่ายรูประหว่างทางที่จะกลับบ้าน อยู่เส้นถนน 305 มีป้ายบอกทางเรื่อยๆเลยแวะเข้าไปทานได้ง่ายหน่อย ไม่เลย ร้านใหญ่ มีมุมถ่ายรูปเยอะเลย แต่ไปช่วงแดดแรง ทนไม่ไหวเหมือนกันเลยไม่ค่อยได้รูปมาเท่าไหร่ สั่งกาแฟ espresso เย็นมาทาน แล้วก็ซื้อเค้กกล้วยหอมที่ว่าเป็น signature ของร้านกับบราวนี่มาฝากเขา รสชาติที่ทานของกาแฟ ยังเป็นรสเข้มหวานนะ ทานได้ ส่วนเค้กไม่ได้ชิม

ดูเพิ่มเติม »
24 Likes0 Comment
Share
14 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
ร้านกาแฟบรรยากาศใช้ได้ริมทางรังสิตนครนายก

ร้านกาแฟริมทางถนนรังสิตนครนายก มีทั้งส่วนที่เป็นของห้องแอร์และส่วนที่เน้นบรรยากาศ Outdoor ถ้าอากาศร้อนจะอยู่ในห้องแอร์ก็ดีแล้วค่อยเดินไปถ่ายรูปวิวนา เหมาะสำหรับคนชอบถ่ายรูป Rook and His Ocean เป็นกาแฟคล้ายๆกับคาราเมลแมคเคียโต้เย็นแต่ใส่ syrup หลายอย่าง และมีใส่syrup ที่เป็นสีฟ้า รสชาติโดยรวมๆก็เหมือนกับกาแฟเย็นลาเต้ใส่คาราเมลทั่วๆไป มีรสเฉพาะบางอย่างนิดหน่อย รสชาติก็โอเค ส่วนตัวกาแฟก็หอมพอใช้ไ...

อ่านต่อ »
21 Likes0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่บรรยากาศท่องทุ่ง
เมนูเด็ด:กาแฟ เบเกอรี่, Strawberry Soda, เอสเปรสโซ่เย็น

คาเฟ่ในสวนเกษตรตามแนวพ่อหลวงร.9 เนื้อที่กว้างขวาง มีหลายโซนให้เลือกเดิน ร้านกาแฟมี2โซนทั้งแอร์และโอเพ่นแอร์ ทุ่งนา สระบัว สวนเกษตร ดอกไม้และผักสวนครัว กาแฟรสชาติอร่อย ขนมเค้กหรือทานเล่น มีไว้บริการครบ รวมถึงกล้วยและของในสวนปลอดสารพิษ

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
1 ธ.ค. 2020
photo
Quality Review
สลัดก็ดี​/เครื่องดื่มก็โดน​/บรรยากาศ​"โคตรแจ่ม"
เมนูเด็ด:กาแฟ เบเกอรี่, สลัดไข่หมูย่างจิ้มแจ่ว, คาราเมลมัคคิอาโต้ปั่น

#ไปไหนก็ได้ลูกโตแล้ว​ 🚙🚙🚙 ค้นหาร้านนี้มาจาก Google ตั้งใจมาเที่ยวนครนายกอยู่แล้วสำหรับวันนี้ขับรถมาจากกรุงเทพฯแป๊บเดียวก็ถึง ร้านตั้งอยู่บนถนนรังสิตนครนายกเลยแยกจปรมาประมาณ 4 กิโลเมตรร้านจะอยู่ทางขวามือไปยูเทิร์นมาเลยจ้า เครื่องดื่มราคาไม่แรงบอกเลย(ราคาปั้มน้ำมัน)​ บอกเลยว่าแค่มาทานสเต็กเซตอาหารราคาเบาๆรสชาติดีมาก ได้มาถ่ายรูปให้ครบทุกโซนที่เขาจัดให้ก็ถือว่ากำไรไปทั้งชีวิตสำหรับผมคิดว่า ร้าน...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
วิวดี เครื่องดื่มโอเค ราคาไม่แรง
เมนูเด็ด:น้ำชามะนาว, น้ำส้ม

มาไหว้พระที่นครนายก ก่อนกลับเลยหาคาเฟ่แวะสักหน่อย เปิดมาเจอร้านนี้ เป็นคาเฟ่ท่ามกลางธรรมชาติ ร่มรื่น รายล้อมด้วยต้นไม้ ให้อารมณ์เหมือนมาดื่มด่ำธรรมชาติพร้อมกับหาเครื่องดื่มดับร้อน ขนมทานเล่นก็มีให้เลือกทานหลายเมนูค่ะ แต่เรามาด้วยความอิ่ม เลยสั่งเครื่องดื่มและเฟรนฟรายด์มาทานเล่นเพลิน ๆ แนะนำสำหรับใครผ่านมาแถวนี้ หรือแวะมาเที่ยวนครนายก อย่าลืมมาลองดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
20 Likes0 Comment
Share
11 มี.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านกาแฟเล็กๆ ในสวน

เป็นคาเฟ่เล็กๆ ใช้พื้นที่บริเวณเดียวกับสวน ที่ตกแต่งไว้ให้นีดท่องเที่ยวได้เข้ามาถ่ายภาพ คาเฟ่ มีทั้งโซนเอาท์ดอร์ และโซนห้องแอร์ สั่งเครื่องดื่ม และอาหาร ได้ที่เคาท์เตอร์ ชำระเงิน จากนั้นจะได้หมายเลขมา เลือกที่นะ่งตามชอบใจ แล้วรอเครื่องดื่มมาเสริฟได้เลยค่ะ เครื่องดื่มรสชาติถือว่าดี แต่ขอตัดคะแนน เพราะได้เครื่องดื่มไม่ตรงที่สั่ง ถึง2 แก้ว

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Drive Cafe
Ad ·
The Drive Cafe
จุดเช็กอินใหม่ปราจีนบุรี กับคาเฟ่บรรยากาศดี ราคาสบายแถมมีมุมถ่ายรูปสวย
฿
Torino Coffee
Ad ·
Torino Coffee
คาเฟ่ปราจีนบุรี เด่นด้วยเบเกอรีโฮมเมด ใส่ใจคุณภาพ ถูกใจตั้งแต่กัดคำแรก