- รีวิว เดอ วีว่า มโนรมณ์ 4

รีวิว เดอ วีว่า มโนรมณ์ 4

ร้านสีฟ้าสดใสแถวบ้านทำให้อยากเข้าไป อ่านรีวิวแล้วเค้าว่าไม่ดีนัก แต่ร้านดูน่ารักต้องลองให้รู้ด้วยตัวเอง555555 พังค่ะพัง สรุปเลยละกัน บรรยากาศร้านโอเค น่านั่งระดับนึง แต่ราชาตินี่แย่เลย คือ เห่อออ รับไม่ได้จริงๆ ไม่แนะนำเลยค่ะ จบ! ความคิดเห็นส่วนตัวเนาะ กินจริง จ่ายจริง ไม่อิงใครค่ะ
รีวิวจากผู้ใช้บริการ

วันที่ใช้บริการ 7เม.ย. 61 บรรยากาศร้านดีมาก สดชื่น ร่มรื่น มีทั้งเอ้าท์ดอร์ อินดอร์ เดินเข้าไปเจอแบบนี้ทุกอย่างก็ดูเหมือนว่าจะลงตัว แต่พอนั่งแล้วสั่งอาหารเท่านั้นแหละ พนง.รับออร์เด้อมึนมากค่ะ ถามว่ากล้วยปั่นนี่ใช้กล้วยสดหรือหัวเชื้อน้ำ พนง.บอกไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะ โอเคไม่เป็นไรอาจจะไม่รู้ ก็สั่งอาหารไป สักพักนึงจะสั่งเพิ่มเลยกดเรียก พนง.ก็รับออร์ดอร์ไป เสร็จ พนง.เดินมาอีกบอกเรากดเรียก เราบอกเปล่...
อ่านต่อ »
เราไปกินตั้งแต่ตอนเปิดช่วงแรกๆ ตั้งแต่ทำห้องกระจกยังไม่เสร็จ ตกแต่งร้านค่อนข้างสวยงาม น่ารัก เน้นสีพาสเทล สไตล์หวานๆ เข้ากับร้านดี บรรยากาศดี แต่ถ้าหน้าฝนกระหน่ำมาน่าจะอยู่ยากละ ถ้าทำโซนห้องแอร์เสร็จก็น่าจะมีที่หลบภัย แถวซาฟารีเวิลด์มีร้านของหวานน้อย พอมีมาเปิดใกล้ๆ ก็ต้องไปลองซักหน่อย เลยจัดเครปฝอยทองวิปครีมไป ตามด้วยเฟรนช์ฟรานด์ และเครื่องดื่ม ระหว่างรอเครื่องดื่มมา เครปก้อมาเสิร์ฟ (รอนานพอ...
อ่านต่อ »
สำหรับเราแล้วร้านนี้เป็นร้านโปรดแถวบ้านเลยค่ะ ไปกินหลายรอบมาก (ไว้จะมาอัพโหลดรูปเพิ่ม) อาหารมีให้เลือกเยอะมากกกก ไทย ฝรั่ง อาหารคลีน ของหวาน เป็นชุด คือมีหมด สำหรับเราคือราคากลาง ๆ แต่ก็คือคุ้มค่าเลยนะ อาหารรสชาติอร่อย บรรยากาศร้านก็ดี พนักงานก็บริการดี มีที่จอดรถพร้อม ไม่รู้ทำคนให้ดาวในวงในน้อยมาก แต่ตอนเราไปกินคือทุกอย่างดี โอเคหมดเลยค่ะ
ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาสร่มรื่น สบายๆ ดูอบอุ่น มุมถ่ายรูปเยอะ ลองสั่งอาหารเซตปิ่นโต ดูน่ากิน รสชาดกลางๆ ใช้วัตถุดิบค่อนข้างดี โดยเฉพาะขนมจีบที่แถมมากับเซตปิ่นโต กุ้งเป็นกุ้ง ตำปลาร้ากุ้งสดปลาร้าหอมมาก เลือกความเผ็ดได้แต่เราขอเผ็ดๆๆ ราคาสมน้ำสมเนื้อดี ประทับใจ ครั้งหน้าว่าจะชวนเพื่อนมากินค่ะ ^-^ ♡
ดูเพิ่มเติม »
บรรยากาศภายนอกร้าน ในร้าน ดูดี สะอาด เหมาะสำหรับการรับประทานอาหาร รสชาดอาหารใช้ได้ สเต็กเนื้อสั่งแบบสุก เลยต้องออกแรงเคี้ยวนิดนึง^ ^รอบหน้าจะลองสเต็กปลา ส้มตำเห็ดเข็มทอด กรอบ น้ำราดเข้มข้น อาหารมีค่อนข้างหลากหลาย ของหวานมีให้เลือกเยอะ น่าจะถูกใจสายหวาน ร้านมีที่จอดรถด้านหลังไว้บริการลูกค้า
ดูเพิ่มเติม »อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ