- รีวิว ครัวประดิพัทธ์ ซอย 10

รีวิว ครัวประดิพัทธ์ ซอย 10
ร้านอาหารเก่าแก่ในย่านนี้
ร้านครัวประดิพัทธ์ สาขาซอยประดิพัทธ์ 6 ร้านแถบนี้มีร้านชื่อคล้ายๆๆกันหลายร้านอาจสับสนกันได้นะ ในเมือเข้าร้านมาแล้วก็ต้องลองพิสูจน์ ร้านอยู่ซอย 6 ด้านในมาทานหลังโควิท ก็จัดร้านห่างๆ กัน จอดหน้าร้านได้เลยเพราะอยู่ในช่วงเวลากลางวันจอดได้ สำหรับอาหารทานได้สามอย่าง ต้มซุปเปอร์ ขาไก่และปีกไก่ รสดี จัดจ้านเลย 100 บาทคุ้มดี ปลาช่อนผัดพริกไทยดำ 170 บาท อันนี้สั่งได้ถึงไม่มีในเมนู ปลาสดดี แต่ได้ปริมาณไม่มากเท่าไหร ออส่วน 160 บาท ทอดมากรอบๆๆ อันนี้ส่วนตัวชอบร้านอื่นๆในย่านนี้มากกว่า เลยปล่อยผ่าน

ร้านอาหารย่านประดิพัทธ์ที่เมนูเยอะมาก ทั้งอาหารทั่วไป เมนูข้าวต้ม และอาหารทะเล
มาลองร้านเก่าแก่ย่านประดิพัทธ์กับร้าน ครัวประดิพัทธ์ The Signature เค้ามี 2 สาขาใกล้ๆกัน แต่เราเลือกมาสาขานี้ที่อยู่หน้าซอยประดิพัทธ์ 6 เพราะเค้ามีที่จอดรถอยู่หลังร้านเลย🅿️ ไม่ต้องจอดข้างถนน เมนูร้านนี้มีเยอะมากๆ ตั้งแต่เมนูตามสั่งทั่วไป เมนูแนวข้าวต้ม รวมทั้งอาหารทะเลต่างๆ จากที่ได้ลองสั่ง เราว่าเมนูอาหารทะเลเค้าค่อนข้างเด่นและราคาไม่แรง อย่างปลาหมึกเผา🦑, กุ้งอบวุ้นเส้น🦐, ต้มยำทะเล สดดี...อ่านต่อ
แย่มาก สั่งหอยแครงมา ไม่แงะ ไม่แกะ มาให้ซักอย่าง กินไม่ได้เลย ยำก็ลดวัตถุดิบลง
ปกติสั่งร้านนี้บ่อยนะ แต่สั่งอีกสาขานึง รอบนี้ผิดหวังมาก หอยลวกมายังไงไม่รู้แกะยังไงก็แกะไม่ออก แงะจนปวดมือ แถมยำไข่ดาวซึ่งจริงๆแพงอยู่แล้ว(ปกติจานร้อยกว่าๆ) แต่จะมีพวกเม็ดมะม่วงหิมพานและปลาหมึกแห้งต่างๆมาให้สมราคา ล่าสุดคือไม่มีเครื่องเคียงพวกนั้นแล้วมีแต่ถั่วลิสงแทนแถมไหม้ซะเยอะมากอีกต่างหากผิดหวังจริงๆ คุณภาพแย่ลงไปเยอะมาก และแย่กว่าสาขาอื่นด้วยดูเพิ่มเติม
ร้านข้าวต้มเมนูแน่น ทั้งอาหารจีน อาหารไทย และต้มซุปเปอร์ตีนไก่
ร้านข้าวต้มเจ้าดังย่านประดิพัทธ์ ขายดีจนเปิดสาขา 2 แล้วก็เปิดร้านอาหารอีสานเพิ่มไปอีกร้านนึง เราชอบสาขานี้มากกว่าสาขาแรก เพราะร้านใหญ่กว่า นั่งสบายกว่า โปร่งกว่า ไม่อึดอัด สำหรับอาหารต่างๆ ก็รสชาติใช้ได้ค่ะ อร่อยใช้ได้ตามมาตรฐานร้านข้าวต้ม เมนูก็หลากหลายดีค่ะ มีทั้งอาหารจีน อาหารไทย แล้วก็ต้มซุปเปอร์ตีนไก่ด้วยค่ะดูเพิ่มเติม