รีวิว Nikuya เอเชียทีค

26 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่สะอาด ทานได้ไม่เต็มใจ

ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเป็นบุบเฟต์ค่ะ สั่งเป็นอะลาคาร์ท พนักงานตอบคำถามช้ามาก เราถามคำถามเกี่ยวกับการสั่งของในเซทค่ะ จำไม่ได้ว่าเปลี่ยนอะไรเป็นอะไรแต่จำได้ว่าเราไม่ทานเบคอนแต่ขอเปลี่ยนเป็นของที่ถูกกว่าค่ะ ไม่ได้คาดหวังในคำตอบว่าจะต้องได้ ขอแค่ของกินนี่ได้กินแบบไม่เหลือทิ้งเป็นพอค่ะ สรุปก้คือเปลี่ยนไม่ได้ค่ะ เราก้ไม่เป็นไรเปลี่ยนเซทแทน สรุปของที่สั่งมาก็หน้าตาตามรูปเลยค่ะไม่ไหวค่ะ คุณภาพไม่ควรกับการกินมากค่ะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุสำหรับคนชอบกิน
เมนูเด็ด:สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ปลาแซลมอน เกี้ยวซ่า ปูอัด

อาหารจะแช่ในตู้แช่เย็นและมีเคาน์เตอร์บาร์ให้ตักอาหารเองตามชอบ เนื้อหมูมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ซี่โครงหมูหมักซอส และมีไก่หมักซอส หอยแมงภู่ เนื้อปลาแซลมอน ปลาหมึก กุ้งแกะเปลือกแช่แข็ง ปลาไข่่ ผักก็มีหลากหลาย อย่าง ผักกาดหอม ผักกาดแก้ว ฟักทอง ข้าวโพดหวาน เห็ดออรินจิ เห็ดหอม เกี่ยวซ่า ปูอัด ไอศกรีม น้ำดื่มต่างๆ อย่างน้ำอัดลม น้ำชาโออิชิ เป็นตู้กดบริการตัวเอง หากมาท...

อ่านต่อ »
Nikuya เอเชียทีค
Nikuya เอเชียทีค
Nikuya เอเชียทีค

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2012

บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุ

อ่านต่อ »
Quality Review
ปิ้งย่างยอดนิยม
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ร้านปิ้งย่างยอดนิยมอีกหนึ่งร้าน แต่คุณภาพเนื้อธรรมดาไปนิด ปลาที่อยู่ในตู้แช่เนื้อค่อนข้างเละไปหน่อย ดูไม่ค่อยสด แต่คุณภาพของเนื้อหมูอยู่ในเกณฑ์รับได้เหมาะสมกับราคา โดยรวมแล้วก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ เหมาะมากินกับเพื่อนๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
Nikuya เอเชียทีค

4 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
หอบแมลงภู่ ของโปรด ^^

เรื่องปิ้งย่างมีมากมายให้เลือก ได้มาทานร้านนี้ด้วยเหตุผลคือคุณภาพ ความสดของอาหาร และสะอาด และด้วยความชอบที่เป็นคนชอบหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ ทานแล้วได้ใจ ^^ อีกทั้งอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูหมัก เนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง เนื้อปลา ผัก เห็ดต่างๆ แต่ก่อนย่างต้องทาซอสก่อนย่าง ไม่งั้นเวลาปิ้งเนื้อจะติดกับตะแกง และซอสที่ทาช่วยเพิ่มรสชาดของอาหารได้เป็นอย่างดี น้ำจิ้มเป็นอะไรที่ธรร...

อ่านต่อ »
มันใหญ่มาก
หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

6 Likes2 Comments
Share
5 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
Nikuya by oishi
เมนูเด็ด:เนื้อวัว

ขอแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในเครือโออิชิใหม่สุด! นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) โดยพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการจาก กริล์ล แอนด์ มอร์ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (Grill’n More! : Japanese BBQ Buffet) ปัจจุบันเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับ นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) นั้นพร้อมส่งมอบอรรถรสการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ประเภทยิค...

อ่านต่อ »
Nikuya เอเชียทีค

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ส.ค. 2014

นิคูยะ ลองหน่อย อร่อยไม่เบา👍

อ่านต่อ »
2 ต.ค. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างอร่อย คุณภาพสมราคาค่ะ👍
เมนูเด็ด:เบค่อน🐖

มาที่ริเวอร์ฟร้อนด้านหน้านะคะ ต้องขึ้นบันไดมาชั้น2 เคยมากินเมื่อตอนลด50%เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ที่นี่มีโต้ะเยอะค่ะ เลือกนั่งได้หลายมุม อาหารต้องเดินไปเลือก ถ้าอยากกินกุ้งหรือหอยต้องสั่งพนักงานนะคะ ดีมากตรงที่หากยังไม่นำมาปิ้งสามารถขอพนักงานคืนได้ค่ะ 👍👍 การที่เราจามาปิ้งย่างบนเตาได้นั้นเราต้องราด+ทำน้ำหมักของที่เราจากินด้วยนะคะ คืออิชั้นกินตอนแรกๆก้รู้สึกว่าทำไมรสชาติแปลกๆ 555 เพิ่งมาเห็นข...

อ่านต่อ »
สุขเน้นนนนนน😘

4 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.4
249 รีวิว฿฿฿
Nami Yakiniku ชลบุรี
Nami Yakiniku ชลบุรี
3.9
31 รีวิว฿฿฿
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
AKA เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม2
3.5
39 รีวิว฿฿฿
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
AKA ฟิวเจอร์ปาร์ค รังสิต
3.7
13 รีวิว฿฿฿
daisachi yakiniku
daisachi yakiniku
3.7
10 รีวิว฿฿฿