รีวิว Neo Suki ธาราอเวนิว รังสิต คลอง 3

1 check-in
Quality Review
ร้านกว้างขวางสะอาดสะอ้าน อาหารหลากหลายและอร่อยค่ะ
เมนูเด็ด:ชุดผักเพื่อสุขภาพ##1

พอดีพาลูกมา dreamworld แล้วฝนตก เลยแวะมาทานร้านนี้ก่อนค่ะ ร้านตั้งอยู่ในธารา อเวนิว เข้ามาก็เห็นเลย หาไม่ยาก ร้านกว้างขวาง โต๊ะใหญ่ นั่งสบายค่ะ เมนูสุกี้มีให้เลือกหลายหลาย ผักสดดี อาหารสะอาด เด็ก ๆ ทานได้ ราคานับว่าน่าคบมากถ้าเทียบกับเจ้าดังค่ะ พนักงานเสริฟ์เป็นมิตรกับเด็กๆ ดี


6 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้แสนอร่อยสุดๆ
เมนูเด็ด:สุกี้ชุดไหหลำ (Hainan Set)

ลองหาร้านสุกี้ชาบูแถวปทุม มาเจอร้านที่ไม่ไกลจากบ้าน อยู่เส้นรังสิต-นครนายก แถวคลอง 3 อยู่ในโครงการธารา อเวนิว ที่จอดรถมีอยู่รอบๆโครงการ มีร้านเยอะ หลากหลาย ร้านนี้อยู่ติดริมบ่อน้ำ ในร้านมีโต๊ะ 20 โต๊ะ อาหารมีแบบชุดหรือสั่งเป็นจาน แนะนำ กุ้งทรงเครื่อง เนื้อกุ้งแน่นมาก ส่วนสุกี้ชุดไหหลำ ดูดี ราคาไม่แพง สมัครสมาชิกราคา 139 บาท ใช้ครั้งแรกลด15% ครั้งต่อไป 10% มีอายุ 1ปี คุ้มมากๆๆ มาลองทานกันเลยค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
10 ส.ค. 2019
photo
Quality Review
สุกี้ร้านโปรด ที่เลิกไปทาน ถาวร ค่ะ

🤔คิดอยู่นานว่าจะโพสต์ดีมั้ย เอาเป็นว่า”เล่าสู่กันฟัง”ละกันเนอะ🤫 (ยาวหน่อย ใครใคร่อ่านอ่านเน่อ) ในช่วงปีที่ผ่านมา หลายๆคนจะเห็นเราโพสต์รูปการทานอาหารที่ร้านสุกี้ชาบูแห่งหนึ่งละแวกบ้านเราเองบ่อยๆ มันเริ่มมาจากการที่เบื่อความวุ่นวายมากมายไปเรื่อยของสุกี้เอ็มเค (คือจริงๆนางอร่อยเหมือนเดิมแหละ เพียงแต่หลังๆนางเลอะเทอะ จุ่มมั่ง เฝอมั่ง งงไปหมด หมดเสน่ห์เอ็มเคที่รักไป เลยหาเจ้าอื่นกินแทน) ...

อ่านต่อ »
Neo Suki ธาราอเวนิว รังสิต คลอง 3

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
สุกี้คุณภาพ ราคาโดนใจในย่านรังสิต

สำหรับร้านนีโอสุกี้ ถือว่าเป็นสุกี้ร้านโปรดของที่บ้านเลยครับ เพราะทานตั้งแต่สาขาหน้าหมู่บ้านสัมมากร (บางกะปิ) จนตอนนี้ย้ายมารังสิต แล้วมีสาขามาเปิดที่โครงการธาราอเวนิว รังสิตคลองสาม ก็เลยขอฝากท้องที่นี่หน่อยแล้วกันครับ สำหรับที่นี่บรรยากาศร้านภายในคล้ายกับสาขาอื่นแต่จะดูโปร่ง สบายๆ เพราะผนังรอบๆ เป็นกระจกใส ทำให้ร้านดูโปร่ง นั่งสบายๆ จ้า และสุกี้ที่นี่ก็คุณภาพดี รสชาติถูกปากแถมราคาก็ไม่แรงด้วยน...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านสุกี้ทางเลือก อร่อยและสะอาด
เมนูเด็ด:เป็ดย่าง##1, ชุดสุกี้ไหหลำ##1, ไก่ซอสครีมมะนาว##1, เกี๊ยวซ่า##1

ร้านสุกี้ที่โครงการธาราอเวนิวคลอง 3 จอดรถแล้วเดินไปส่วนตรงกลาง คนเยอะอยู่ร้านเดียว มีชุดสุกี้ให้เลือกหรือจะสั่งแยกก็ได้ น้ำจิ้มที่นี่ออกเปรี้ยว อร่อยดี อาหารจานข้างเคียงเช่น ไก่ซอสครีมมะนาว เกี๊ยวซ่าก็อร่อย แต่กินแล้วคอแห้งผากเหมือน MK เลย

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
25 ส.ค. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ถูก เยอะ น้ำจิ้มคือดี
เมนูเด็ด:ชุดสุกี้กวางตุ้ง##1, เป็ดย่าง อร่อยและถูกกว่าที่อื่น##1

--------------------------------- รีวิวทุกอันที่เราเขียน เป็นความคิดส่วนตัวของเรานะคะ ต่างคนต่างความคิดต่างรสชาติต่างความชอบ คิดเสียว่าเอาที่เรารีวิวไว้พิจารณาก่อนตัดสินใจแล้วกันนะคะ ---------------------------------- ในธาราอเวนิว คลองสาม มีร้านอาหารอยู่หลายร้าน และร้านที่ชอบมาทานประจำก็คือ Neo Suki ค่ะ พอนั่งลงสั่งอาหาร น้ำชาใบเตยทั้งเหยือกก็มาเสริฟ หอมดีค่ะ ทานกับสุกี้แล้วสดชื่น ไม่เลี่ยนด...

อ่านต่อ »

3 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ชาบู เมืองทอง เมืองทอง
ชาบู เมืองทอง เมืองทอง
MK Restaurants ยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว
MK Restaurants ยูเนี่ยนมอลล์ ลาดพร้าว
Mr.Kung-Fu Midtown Asoke
Mr.Kung-Fu Midtown Asoke
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2
ดานังเฝอหม้อไฟ พระราม2
MK Restaurant โลตัส รังสิต
MK Restaurant โลตัส รังสิต