4.5
5 เรตติ้ง (5 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:30

รีวิว เตี๋ยว-จั๊บ บ้าน111

photo
MiNi
8k2.4k22.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
14 ต.ค. 2015
ดูแล้ว 1
Quality Review
ข้าวสวยนุ่ม .. หอม .. กับข้าวรสชาติดี .. อาหารเจมื้อนี้อร่อยอีกแล้ว ^^
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอาหารเจที่ผมต้องปักหมุดเอาไว้ว่านี่แหละอีกหนึ่งร้านที่พึงพุงได้เป็นอย่างดี กินเจปีนี้เลยคิดถึงร้านนี้เป็นอันดับต้นๆ เลยครับ [ที่ตั้ง] คลองเรียน 2 ติดกับร้านบ้านไม้ฉำฉา เดิมร้านนี้เป็นร้านเตี๋ยว 111 ครับ ร้านเล็กๆ แต่ดูเป็นระเบียบและสะอาดตามากครับ เมนู กับข้าวอาจมีให้เลือกไม่เยอะมากนัก นอกจากนี้ยังมีพวกผัดหมี่ และก๋วยจั๊บด้วย ครั้งนี้ผมสั่งข้าวราดแกง 3 อย่าง 45 บาท ทั้งข้าวและกับเกือบจะล้นจาน ปริมาณเรียกได้ว่าเกินราคาเลยทีเดียว ข้าวสวยร้อนๆ หอม และนุ่มมาก .. นี่แหละอันดับแรกที่ผมติดใจเลย ส่วนกับข้าวครั้งนี้ราดมาทั้งแกงส้ม รสจัดจ้าน เปรี้ยวกำลังดี ส่วนผัดขิงและต้มกะหล่ำปลี ปรุงได้รสชาติดี ถือว่าเป็นมื้ออาหารเจที่อร่อยอีกแล้วครับ ส่วนพวกกับข้าวร้านนี้มีการอุ่นเป็นระยะๆ เลยดูน่าทาน ไม่เย็นชืดครับ เจ้าของร้านอัธยาศัยดี น่ารักมากๆ เป็นกันเองกับลูกค้า แถมใจดีจะเพิ่มข้าวก็บอกเค้าได้น่ะ เรียกว่าไม่หวงกันเลยทีเดียว กินเจปีนี้ผมคงต้องฝากท้องกับร้านนี้ไว้อีกหลายมื้อ เลยขอแปะให้ 4 ดาว อีกเช่นเคย ยังรักษามาตรฐานได้ดีครับ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
รีวิวก่อนหน้า
30 ต.ค. 2014
มื้อเจอิ่ม อร่อย แบบประหยัด

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
MiNi
8k2.4k22.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 296
Quality Review
เกาเหลา ก๋วยจั๊บเจ อร่อยๆ ต้องร้านนี้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านอาหารเจเล็กๆ แต่เน้นคุณภาพครับ สำหรับร้านนี้ กินเจปีนี้ผมก็ไม่พลาดที่จะมาเชคอิน รอบนี้มาช่วงเที่ยงพอดี กับข้าวเจหมดซะละก็เลยสั่งเป็นเกาเหลา ทานคู่กับข้าวสวยละกัน [ที่ตั้ง] ร้านนี้อยู่ตรงคลองเรียน 2 เยื้องๆ กับร้านโจ๊กคลองเรียน 2 เกาเหลาก๋วยจั๊บเจ (40 บาท) เสิร์ฟมาแบบน้ำซุปร้อนๆ เครื่องแน่นจัดเต็ม หอมกลิ่นเครื่องเทศชัดเจนดี รสชาติกลมกล่อม พวกเครื่องทั้งเป็ดพะโล้ ฟองเต้าหู้ทอด เห็ดก็อ...อ่านต่อ

เกาเหลา-ข้าวเปล่าเครื่องแน่น จัดเต็ม
รีวิวก่อนหน้า
14 ต.ค. 2015
ข้าวสวยนุ่ม .. หอม .. กับข้าวรสชาติดี .. อาหารเจมื้อนี้อร่อยอีกแล้ว ^^
photo
kangsnova
1.7k1.1k5.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
10 ต.ค. 2016
ดูแล้ว 304
Quality Review
428 อร่อยอะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บเจ

เป็นอีกหนึ่งร้านที่ตามสมาชิกในวงในมาชิม ร้านนี้อยู่ระแวกคลองเรียน2ตรงข้ามกับร้านโจ๊กคลองเรียน เป็นร้านก๋วยจั๊บเจและข้าวราดแกงเจ ไม่แน่ใจว่าปกติขายไหม แต่ช่วงเจจะขายทุกปี ร้านนี้ใช้วัตถุดิบที่โอเคเลยนะ ก๋วยจั๊บอร่อยมาก น้ำซุปหอมกลิ่นเห็ดหอมและรสชาติคล้ายๆกับน้ำซุปบะกุ๊ดแต๋เลย โดยส่วนตัวชอบ บรรยากาศร้านสะอาดมาก ไม่ร้อน ราคาไม่แพงอิ่มอร่อยดูเพิ่มเติม