4.1
183 เรตติ้ง (138 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 22:00

รีวิว The Fable Feast Meat & More by Hotel Labaris Khao Yai

photo
PING thefoodlover
202362k
ยืนยันตัวตนแล้ว
18 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 3,505
Quality Review
Thai Fusion Sensation at Khaoyai🇹🇭
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: สลัดอกเป็ดรมควัน ฟัวกราส์และไข่เป็ด, สลัดมะเขือเทศกับพาร์มาแฮม

ด้วย gimmick ของการเสิร์ฟเมนูอาหารแบบ fushion ด้วยผักเกือบทุกชนิดที่ปลูกจากสวนของโรงแรมเอง เพื่อเสิร์ฟผักสดๆในทุกๆมื้อในทุกๆวัน " Oven Bake Risotto, Tomyum Seafood " - ข้าวรีซอตโต้อบทะเล ซอสล็อบสเตอร์🦞🥘 💰 : 650THB ข้าวรีซอตโต้อบใน aroma ของเครื่องต้มยำแบบครบเครื่องทั้งข่า ตะไคร้ ใบมะกรูดและหอมแดง ถึงรสชาติต้มยำทั้งเปรี้ยว เค็มและเผ็ด พร้อมเครื่องทะเลที่มีทั้งกุ้งล็อบสเตอร์, ปลาหมึกและหอยแมลงภู่ เผ็ดแซบในความอร่อยแบบ fushion " What the Duck Salad " - สลัดอกเป็ดรมควัน ฟัวกราส์และไข่เป็ด🥗 💰 : 300THB ผักสลัดที่เสิร์ฟมาพร้อม Foie Gras ที่สุกละมุนแบบค่อยๆละลายในปาก เพิ่มความเนียนจากลาวาไข่แดงของ Poached Egg เสริมรสสัมผัสนุ่มๆด้วยอกเป็ดสไลด์บาง พร้อมรสชาติความหวานแบบธรรมชาติของ cherry tomato, radish, ส้มและแครอท ตามด้วยน้ำสลัดน้ำผึ้งเลมอนที่เสริมรสชาติเปรี้ยวหวานได้อย่างลงตัว " 120 Day Aged Parma Ham, Assorted Tomato Salad " - สลัดมะเขือเทศกับพาร์มาแฮม🍖🍅🍈 💰 : 300THB รสชาติของเมนูนี่คือลงตัวมากกกก เพราะเบสด้านล่างมาด้วยเมล่อนชิ้นหนาพอดีคำเนื้อหวานฉ่ำาาาาาที่เสิร์ฟให้มาทานพร้อมกับ Parma Ham ที่ผ่านการบ่มมา 120 วันให้ได้ออกมาในรสชาติของแฮมที่เข้มข้นในรสเค็มกำลังดี พอกินคู่กับเมล่อนรสชาติคือออกมาละมุนลงตัวสุดๆ ตกแต่งเพิ่มเติมด้วย baby rocket, cherry tomato และดอกไม้น่ารักๆที่ทานได้ ก่อนเสริมรสชาติแบบพอดีๆด้วยซอส balsamic ที่ปรุงรสหวานมาให้เข้ากับเมนูนี้ " Spaghetti Pesto Salmon Roe & Sweet Corn " - สปาเก็ตตี้เพสโต้ ไข่ปลาแซลมอน ข้าวโพดหวาน🍝 💰 : 290THB กลิ่นหอมของเพสโต้เคล้ากับกระเทียมที่เข้ากัน ผัดมากับเส้นสปาเก็ตตี้ที่กรุบนุ่มกำลังดี ก่อนท๊อปมาด้วยรสเค็มของชีส parmesan สไลด์และไข่ปลาแซลมอน กับรสหวานจากข้าวโพด

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
ข้าวรีซอตโต้อบทะเล ซอสล็อบสเตอร์
สลัดอกเป็ดรมควัน ฟัวกราส์และไข่เป็ด
สลัดมะเขือเทศกับพาร์มาแฮม
สปาเก็ตตี้เพสโต้ ไข่ปลาแซลมอน ข้าวโพดหวาน
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
NanNan
1.9k3k65.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 อาทิตย์ที่แล้ว
ดูแล้ว 98
Quality Review
ร้านอาหาร western style บรรยากาศสวย อาหารดี

รร. Hotel Labaris Khao Yai รร. หรู ด้านหน้า เป็น ร้านกาแฟ Rabbit Cafe ที่เคยมา ตรงกลางเป็น รร. ที่พัก ล้อมรอบด้วยสวนสวยด้านหลังเป็นร้านอาหารที่เรามาทานกันวันนี้ The fable feast และมีสระว่ายน้ำ เป็นทางยาวเหมือนลำธารพร้อมกับขุนเขาอยู่ด้านหลัง ห้องอาหารสไตล์ฝรั่งทำอาหารฝรั่งได้ดีอร่อยเพื่อนชมว่าอร่อยกว่าที่กรุงเทพฯอีก Spaghetti Pesti Salmon Roe Play Store เขาเข้มข้นนะ คลุกเคล้าดีมีปลาไข่แซลมอน โ...อ่านต่อ

photo
X-Man Abhicharito
864281.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 889
Quality Review
ร้านหรู ย่านเขาใหญ่

ใครอยากกินอาหารอิตาเลียนแถวเขาใหญ่ ร้านนี้เป็นหนึ่งในตัวเลือก อาหารยุโรปจัดเต็ม เมนูสเต็กผมไม่ได้ลอง จะเน้นเป็นอาหารอิตาเลียน โดยรวมรสชาติใช้ได้ตามสไตล์อิตาเลียน แต่ถ้าใครมีงบประมาณจำกัด ก็ขอให้หลีกหนี เพราะแม้ว่า ตัวอาหารจะแพงมากอยู่แล้ว ยังต้องเจอกับ Services Charge 10% และ Vat7%ดูเพิ่มเติม

photo
mom.army
1.8k3.4k33.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 3,143
Quality Review
ร้านอาหารอร่อยในโรงแรม Labaris
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pizza Salami Pepperoni, Spaghetti Truffle Cream Sauce, Spaghetti Carbonara

The Fable Feast Meat &More Labaris Hotel Khao Yai ร้านอาหารอร่อยในโรงแรม Labaris เปิดทุกวัน 11.00-22.00 วันหยุดขับรถไปหาอาหารอร่อยๆทานแถบเขาใหญ่ วันนี้ตั้งใจไปทานที่ The Fable Feast Meat &More ร้านอาหารในโรงแรมลาบาริสที่มีบรรยากาศดีธีมเทพนิยายในป่า โรงแรมติด ถ.ธนะรัชต์ มีคาเฟ่ด้านหน้า และร้านอาหารอยู่ด้านหลังสุดติดป่าและลำน้ำเล็กๆ ดูร่มรื่น สดชื่น เมนูอาหารมีหลากหลาย มาช่วงบ่ายโมงลูกค้าไม่...อ่านต่อ

photo
Aey Wendy
2.2k1k19.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
16 ส.ค. 2021
ดูแล้ว 4,338
Quality Review
อาหารเช้าอร่อยใช้ได้ แต่ยังไม่ค่อยหลากหลาย

The Fable Feast เป็นห้องอาหารแบบ All day dining ของโรงแรม Hotel Labaris ซึ่งเราได้ใช้บริการในส่วนของอาหารเช้าวันจันทร์ เนื่องจากเข้าพักในคืนวันอาทิตย์ค่ะ  ไม่แน่ใจว่าเพราะเป็น Breakfast ในเช้าวันจันทร์รึป่าว อาหารเลยค่อนข้างน้อย โดยรวมไลน์อาหารหลักก็ค่อนข้างครบอยู่ อย่างสลัด ขนมปัง เบเกอร์รี่ ก๋วยเตี๋ยว ข้าวต้ม มุมสารพัดไข่ อาหารร้อน แต่ตัวเลือกน้อยไม่ค่อยหลากหลาย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกน้อย น...อ่านต่อ

6 ก.ค. 2022
ดูแล้ว 3,526
Quality Review
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาท

ตอนนั้นไปเขาใหญ่ไม่ได้มีร้านไหนที่อยากไปเป็นพิเศษค่ะ จุดมุ่งหมายคืออยากกินสเต็ก สะดุดตากับตัวโรงแรมแต่ก็จองไม่ทัน เลยแวะทานมื้อค่ำซะหน่อยแล้วกัน สั่งตัว mix platter มา (จำชื่อเมนูไม่ได้) เนื้อรสชาติดีเลย เมนูอื่นๆโดยรวมไม่แพง ขนมปัง starter ก็อร่อยด้วยค่ะดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yai เขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
Ad ·
Studer Restaurant (สตูเดอร์) The Best Steak in Khao Yaiเขาใหญ่ (ถนนธนะรัชต์ กม.11)
ร้านสเต๊กครอบครัวอันดับหนึ่งเขาใหญ่ เนื้อพรีเมียม ย่างด้วยเตา Josper
4.0
38 รีวิว
฿฿฿฿
EL Café Khaoyai
Ad ·
EL Café Khaoyai
จิบกาแฟชิล ๆ ในคาเฟ่เขาใหญ่สไตล์มินิมอลที่ดูวิวธรรมชาติได้แบบพาโนรามา