4.0
217 เรตติ้ง (147 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 08:30

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู สาขา 1

photo
Punya Boonsirm
111211.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 1,703
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำรสเด็ด​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เต้าหู้ทอด, เส้นเล็กแห้งต้มยำ

ในซอย​สุกร​ 1 (ตรอก​โรง​หมู)​ มีของกิน​อร่อย​ๆ อยู่​หลายร้าน "ก๋วยเตี๋ยว​ตรอก​โรง​หมู" ก็​เป็นอีกหนึ่งร้าน​เด็ด​ ถ้า​มา​ที่​นี่​แล้ว​ต้อง​ไม่​พลาดที่จะ​แวะชิมความ​อร่อย ก๋วยเตี๋ยว​ตรอก​โรง​หมู​ เป็น​ก๋วยเตี๋ยว​น้ำใส และ​ก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำ และ​เสริมด้วย​ของทานเล่นอย่าง​เกี๊ยว​หมู​เนื้อ​แน่น เต้าหู้​ทอด และ​กากหมู​ ถ้า​ใคร​ที่​ไม่​กินรสจัดแนะนำ​ว่า ทาน​เป็น​ก๋วยเตี๋ยว​น้ำใส กับซุปเข้มข้น​ แต่​ถ้า​ชอบแบบรสชาติ​จัดจ้านแล้ว​ละก็ ต้อง​เป็น​เมนู​ต้มยำรสเด็ด​ แบบแซ่บถึง​ใจไปเลย ร้าน​ตั้งอยู่​ใน​ซอย​ (เดินเข้ามา 100 เมตร​ ร้าน​จะ​อยู่​ทางซ้าย​มือ)​ ที่​นั่ง​อาจ​จะ​ไม่​เยอะมาก ยิ่ง​ถ้า​เป็น​ช่วงเวลา​เร่งด่วน​ อาจต้อง​รอกัน​สักหน่อย​ เพราะ​ทางร้าน​ก็​มี​ออเดอร์​ออนไลน์​เยอะ​มากๆ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
ℊ𝓊𝓃ℯ𝓌ℯℯ𝓃𝓏☘︎
6786238.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
ดูแล้ว 339
Quality Review
เกี๊ยวทอด กับ กากหมูเจียว คือที่สุด อร่อยมาก!
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวทอดต้มยำแห้ง, กากหมู

📍 ร้านก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู ร้านอยู่ในซอยสุกร 1 ค่ะ เข้ามาสังเกตซ้ายมือ ร้านจะอยู่ข้างร้าน Scoops (ร้านสีเหลือง) และอยู่ตรงข้ามเยื้องกับร้านสีมรกตค่ะ 🌈 บรรยากาศร้านส่วนตัวไม่ค่อยโอเคเท่าไหร่ ทึบและอึดอัดไปนิดนึงค่ะ พื้นที่ค่อนข้างเล็ก การจัดโต๊ะเก้าอี้ชิดกันมาก ฟีลนั่งแบบหลังชนกันเลย แต่ร้านมี 2 ชั้นนะคะ ข้างบนอาจจะโล่งนิดนึงค่ะ (ไม่ได้ขึ้นไปนะคะ 😅) พนักงานบริการดีค่ะ สุภาพ อาจจะพูดและเข้าใจ...อ่านต่อ

photo
Jazzyrain
1.6k1.4k5.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 ชั่วโมงที่แล้ว
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ก๋วยเตี๋ยวเกี๊ยวอวบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวอวบทอด

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำตรอกโรงหมู สั่งมาทานที่บ้านค่ะ 🍜 เล็กแห้งยำพิเศษ เส้นเยอะมากกก เครื่องคือมีแค่หมูสับ กับหมูชิ้น ส่วนรสชาติหวานนำ (แต่เคยเจอร้านที่หวานกว่านี้นะ) 🥟 เกี๊ยวทอด ตัวอวบมากค่ะ อันนี้ดีเลย 🐷 เล้งแบบจืด กะมาซดซุปและได้เนื้อจากเล้งค่ะ อันนี้ที่เล็กนะ แต่เยอะมาก เนื้อในเล้งก็เยอะ แต่ไม่เปื่อยเท่าไหร่ 📍 ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู via @grabfoodth 💰 ~ 100 ❤️ 3/5 #กินตามอำเภอใจ #กิ...อ่านต่อ

photo
Paopao Studio
162802.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
5 ต.ค. 2022
ดูแล้ว 1,089
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู อร่อยสุดๆแบบน้ำซุปไม่ต้องปรุง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งต้มยำ, บะหมี่น้ำต้มยำ, เส้นเล็กน้ำต้มยำ, เกี๊ยวอวบลวก, เกี๊ยวอวบทอด

ก๋วยเตี๋ยวตรอกโรงหมู อร่อยสุดๆแบบน้ำซุปไม่ต้องปรุง 😋 พิกัด📍ตรอกโรงหมู (ซอยสุกร) ใกล้ๆหัวลำโพง , วัดไตรมิตร 😋 อร่อยสุดๆแบบน้ำซุปไม่ต้องปรุง หมูสับและถั่ว ใช้อย่างดี สดใหม่ 🤩 ราคาไม่ถูก แต่ก็ไม่แพงเมื่อเทียบกับวัตถุดิบใช้ของดีครับ 🥟 เกี๊ยวอวบ คือ ซิกเนเจอร์ของร้านนี้ อร่อยมาก ทั้งแบบลวกและแบบทอด 🍜 เต้าหู้ทอดคืออีก 1 ซิกเนเจอร์ ไม่น่าเชื่อว่ากินกับก๋วยเตี๋ยวต้มยำแล้วเข้ากันดีมาก 🤤 กินที่...อ่านต่อ

photo
Alicha_16
468407
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 662
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวรสเด็ดเจ้าดัง ใกล้วัดไตรมิตร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เส้นเล็กแห้งต้มยำ, เกี๊ยวอวบทอด

ตั้งอยู่ในซอยสุกร 1 เยื้อง ๆ กับวัดไตรมิตร บนถนนมิตรภาพไทย-จีน หากใครชอบกินก๋วยเตี๋ยว​ต้มยำรสชาติดีต้องมาร้านนี้ เพราะถือเป็นร้านเด็ดเจ้าดังของย่านนี้เลย ซึ่งเมนูเด็ดของร้านได้แก่... 1. "เกี๊ยวอวบทอด" -​ เป็นของกินเล่นระหว่างรอก๋วยเตี๋ยว​ที่ไม่ว่าใครมากินจะต้องสั่ง แต่ถ้าใครไม่ชอบแบบทอดก็สามารถสั่งแบบลวกได้ 2. "ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ" -​ ไม่ว่าสั่งเส้นอะไร จะเป็นน้ำหรือแห้งก็อร่อยทั้งนั้น คือ มีควา...อ่านต่อ

เมนูก๋วยเตี๋ยว​อร่อยรสแซ่บ ได้รสชาติต้มยำเมนูเด็ดของร้านที่ต้องสั่ง
photo
PHORNLEE Review
14921.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 844
Quality Review
สายเกี๊ยวห้ามพลาดเลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกี๊ยวอวบลวก, เกี๊ยวอวบลวกต้มแซ่บพริกสด

เด็ดมากจ้ะพรลีขอบอก เกี๊ยวร้านนี้อร่อยสุดๆ ไม่แปลกใจเลยค่ะที่มีหลายสาขา พรลีสั่งไปประมาณ 4-5 อย่าง ☑️เกี๊ยวอวบลวก รสชาติก็อร่อย อันนี้เด็กทานได้(ไม่เผ็ด) เกี๊ยวเต็มๆชิ้น กัดเข้าไปคือนุ่มลิ้นมาก ☑️เกี๊ยวลวกต้มแซ่บพริกสด คือรสชาติกลมกล่อมอูมามิดีมากค่ะ มีความเผ็ดนิดๆ จากพริกเขียว ช่วยให้ไม่เลี่ยนทานได้เยอะขึ้น มีหมูสับใส่ไปด้วยกินด้วยกันกับเกี๊ยวเข้ากันมาก ☑️เต้าหู้ทอด ถือเป็นของกินเล่นที่อร่อย ...อ่านต่อ

photo
yui
51.6k1.3k11.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2022
ดูแล้ว 1,763
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
ก๋วยเตี๋ยวหมู ตรอกโรงหมู สั่ง delivery
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เกี๋ยวอวบทอด, เกี้ยวลวกต้มยำพริกสด

ก๋วยเตี๋ยวหมู ตรอกโรงหมู สั่ง delivery 1.เกี๊ยวน้ำต้มยำ 85 บาท ใส่หมูสับละลายมากับซุปเยอะมาก สั่งแบบไม่หวาน ก็เผ็ดเปรี้ยวกลางๆ 2.เกี๊ยวทอด อวบมาก ชิ้นใหญ่อร่อย 75 บาท กรอบ ใส้หมูเยอะมาก ได้คูปองลดราคา 50 บาท เหลือจ่ายเพียง 110 บาท สุดคุ้มดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
22 ธ.ค. 2019
ก๋วยเตี๋ยว​ตรอกโรงหมู​ หมูเน้นๆ​เต็มๆ​คำ