4.1
20 เรตติ้ง (16 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 16:00

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือริมทาง

photo
punnaja
28132546
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 556
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเรือริมทาง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อเปื่อย, ลูกชิ้น

เพื่อนแนะนำมาร้านนี้เลยถ้าเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือ ตั้งอยู่หน้าวัดจอดรถข้างทางได้เลยค่ะ ไปบ่ายสองกว่าแล้วแต่คนยังเต็มร้านอยู่ มีหลายเมนูทั้งเนื้อและหมู ถ้าไม่ทานเผ็ดต้องแจ้งเค้าก่อนนะคะเพราะพริกจะเผ็ดมากกก มีลวกจิ้มด้วยน้ำจิ้มแปลกดีค่ะ เหมือนมีส่วนผสมของกะปิลูกชิ้นก้ออร่อยดีค่ะ สั่งเพิ่มแยกตังหากมาถ้วยละ30บาท มีติ่มซำและของหวานพร้อม ใครชอบทานก๋วยเตี๋ยวเรือแนะนำนะคะไม่ผิดหวังค่ะ

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Pily Ploy
14155996
ยืนยันตัวตนแล้ว
20 มิ.ย. 2020
ดูแล้ว 445
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเรือรสเด็ด เผ็ด เข้มข้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านก๋วยเตี๋ยวเรือ ตรงข้ามวัดหนองบัว ร้านใหญ่มาก มีทั้ง หมูสด หมูตุ๋น เนื้อสด เนื้อเปื่อย น้ำตก น้ำใส สั่งได้หมด ร้านนี้จะใส่พริกมาให้ด้วย ใครไม่กินเผ็ดหรืออยากใส่พริกเอง ต้องแจ้งพนักงานเลยค่ะว่าไม่ใส่พริก เพราะพริกเผ็ดมากกกก แต่มีติ่มซำและของหวานช่วยแก้เผ็ดได้ค่ะ มาตอนเที่ยงคนก็จะเยอะๆหน่อยดูเพิ่มเติม

27 ก.ค. 2014
ดูแล้ว 331
Quality Review
ร้านนี้กินตั้งแต่เด็ก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

กินตั้งแต่เป็นร้านเล็กๆข้างตลาดหนองบัวจนมีร้านใหญ่โตืุกวันนี้กินตั้งแต่เด็กรสชาติไม่เคยเปลี่ยนเลยอร่อยเหมือนเดิมน้ำซุบแบบปรุงใส่พริกคือฟินมากเวลาได้ชิมแต่คนเยอะมากแต่ทำเร็วไม่ช้าถฟุกด้วยมีขิงหวานให้เลือกเยอะดูเพิ่มเติม

photo
MidnightFriday
14487
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ส.ค. 2016
ดูแล้ว 377
Quality Review
อร่อยแซ่บแบบไม่ต้องปรุง ถูกด้วย แต่เผ็ดมวากกก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเรือ

เป็นอีกร้านที่มาตามลายแทงร้านอร่อยในรีิวิววงใน ถือว่าเป็นก๋วยเตี๋ยวเรือที่รสแซ่บเผ็ดร้อนที่สุดที่เคยทานมา จากเริ่มเดินเข้าร้าน แบบบรรยากาศบ้านๆ แต่เมนูเหมือนอยู่ในฟู้ดคอร์ท เพราะมีเมนูหลากหลายมากมาย แต่เรา ก สั่งเตี๋ยวเรือนี่แหละ เพราะอยากลอง รสชาติโดยรวมถือว่าดี แต่ถ้าใครไม่ใช่สายแข็งรสเผ็ด ต้องบอกให้เขายั้งๆ มือเวลาใส่พริก เพราะอ่านรีวิวมาแล้วว่าร้านนี้เขาแซ่บ แต่พอทานจิง เผ็ดกว่าที่คิดไว้มาก...อ่านต่อ

1 พ.ค. 2015
ดูแล้ว 157
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเรือจากสวรรค์ ณ อุบลราชธานี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวหมูต้มยำ, เนื้อเปื่อยลวกจิ้ม, ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อเปื่อย

ก๋วยเตี๋ยวเรือที่เป็นร้านหลักๆของอุบลราชธานี ร้านใหญ่มองเห็นชัดเจนอยู่ตรงข้ามวัดพระธาตุหนองบัว รสชาติของก๋วยเตี๋ยวอร่อยมาก น้ำซุปจะเป็นแนวเผ็ดกลมกล่อม คนที่ไม่ชอบเผ็ดสามารถสั่งแยกพริกได้ ร้านมีโต๊ะเยอะพอสมควร เมนูเนื้อเปื่อยของที่นี่ตุ๋นเนื้อจนเปื่อยละลายในปากได้เลยบอกได้เลยอร่อยมากๆ นอกจากจะสั่งก๋วยเตี๋ยวแล้วยังสามารถสั่งเมนูลวกมากินแกล้มได้ด้วย เช่น ลูกชิ้นลวก เนื้อเปื่อนลวก ผ้าขี้ริ้วลวก และ...อ่านต่อ

บรรยากาศร้านแคปหมูสั่งเพิ่มได้เนื้อเปื่อยลวกจิ้มก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กเนื้อเปื่อยแยกพริก สำหรับคนไม่ชอบกินเผ็ดอร่อยจ้าาา
3 เม.ย. 2015
ดูแล้ว 126
Quality Review
อิ่ม อร่อย วัตถุดิบคุณภาพล้น

ร้านก๋วยเตี๋ยวนี้มีให้คุณเลือกทั้งก๋วยเตี๋ยวเนื้อ และก๋วยเตี๋ยวหมู แต่ที่ภูมิใจนำเสนอ คือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ในชามจะประกอบไปด้วยเส้นก๋วยเตี๋ยวเหนียวนุ่ม เนื้อลาย เครื่องในวัวแสนอร่อย ราดด้วยน้ำซุปรสกลมกล่อม ท่านสามารถรับประทานได้โดยไม่ต้องปรุงเลยทีเดียว นอกจากนั้น ยังมีติ่มซำ ถาดละ 20 บาท ที่มีให้เลือกหลากหลาย หรือจะตบท้ายด้วยของหวานรวมมิตรที่ท่านสามารถตักได้เองตามที่ต้องการดูเพิ่มเติม