4.4
41 เรตติ้ง (35 รีวิว)
เปิดอยู่จนถึง 15:30

รีวิว ปากหม้อเจ้ติ๋ม

photo
Pangeataround
12.7k2.1k20.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ก.ย. 2018
ดูแล้ว 3,424
Quality Review
มาพนมสารคามก็ต้องกินปากหม้อซิ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ปากหม้อ

ไปทำงานแถวนั้นพอดี พอ search ดู เห็นว่าไม่ไกล ก็เลยกด google ไป ตามgoogle แล้วเจ้า google ดันให้เลี้ยวตรงวันเวย์ ด้วย เลยตองจอดแล้วเดินเอาหน่อยค่ะ แถวๆนั้น ร้านปากหม้อเยอะมากจริงๆ มีแทบทุกซอยเลย แต่เห็นร้านนี้ในรีวิวดี เลยไปลองร้านนี้ ร้าน ร้านปากหม้อเจ้ติ๋ม ไปคนเดียวแล้วเพิ่งเคยกินปากหม้อ แบบนี้ครั้งแรก อ้ายยยอาย555 เลยสั่งแบบ งงงง เป็นโต๊ะยองๆ นั่งล้อมคนทำไปรอบๆ ตอนแรกเราก็สั่งน้ำซุปก่อนค่ะ ว่าจะเอาอะไรบ้าง เขามีหลายอย่างหมู กระดูก ตีนไก่ หมูเด้ง ลูกชิ้น เลือด พอได้ซุปก็นั่งรอปากหม้อ เขาจะถามจนกว่าจะถึงคิวเรา ตอนไปรอคิวนานเหมือนกัน เพราะถ้าคนที่กินก่อนหน้าเราสั่งเพิ่มเขาทำให้ก่อน 55 ปากหม้อ มีหลายไส้ค่ะ กุยฉ่าย หน่อไม้ ถั่วงอก ไส้หวาน กินไปทั้งหมด15 ตัว แป้งเขานิ่มดีค่ะ แป้งบาง กินกับน้ำซุปอร่อยดี น้ำซุปเลือกเป็นเลือดกับหมูแดง น้ำซุปหอมหวานดี แต่หมูเด้งจืดไปหน่อย รวมๆแล้วติดอกติดใจเลยค่ะ อร่อยดี ชอบไส้ กุยฉ่ายกับถั่วงอกสุดไว้จะกลับไปกินอีก

ปากหม้อ
ปากหม้อ
หน้าร้าน
ปากหม้อ
บรรยากาศ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Me_Indy
213251.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 122
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยว​ปากหม้อในตำนาน​ ผ่านไปกี่ปีก็ยังอร่อยไม่เปลี่ยน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น้ำซุปกระดูกหมู, หมูเด้ง, น้ำซุปกระดูกหมู+หมูเด้ง

แวะกินก๋วยเตี๋ยว​ปากหม้อเจ๊ติ๋มในตำนาน​ ไม่ได้กินมาหลายปีมากน่าจะเกิน​ 10 ปี​ ยังอร่อยไม่เปลี่ยน​ ปากหม้อแป้งบางเหนียวนุ่ม​ น้ำซุปใส่กระดูกกับหมูเด้งหวานน้ำต้มกระดูกอร่อยโดนใจ​ ไส้ในต่างๆ​ ก็อร่อย​ส่วนตัวชอบกุ่ยช่าย หม่อไม้​ และถั่วงอก เป็นร้านที่ถ้าผ่านมาพนมต้องไม่พลาดดูเพิ่มเติม

photo
Do is On The WAY
2241.2k7.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2022
ดูแล้ว 315
Quality Review
ตำนานก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ 55 ปี แห่งพนมสารคาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ตำนานก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ 55 ปี แห่งพนมสารคาม กับความบางเหนียวนุ่มละมุนของตัวแป้ง เทคนิกการห่อและความรวดเร็วแบบคำต่อคำ ผ่าน 7 ไส้ที่เจ้ติ๋มเป็นผู้ผัดเองทั้งหมด รสมือเน้นชูตัววัตถุดิบให้โดดเด่น เสริมรสตามความชอบของแต่ละคนด้วยตนเอง อยากใส่อะไรใส่ไป ที่นี่เค้าไม่หวงเครื่อง Review : http://www.reviewnowz.com/pag-mor-jay-tim-thai-chinese-street-food-restaurnt-phanom-sarakham-chachoengsao/ดูเพิ่มเติม

ที่นั่งจะเป็นโต๊ะเก้าอี้แบบเตี้ยนั่งได้ไม่เกิน 10 ที่ล้อมรอบคนทำเจ้ติ๋ม
photo
Bird Athika
1.6k88016.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 พ.ค. 2022
ดูแล้ว 686
Quality Review
ปากหม้อทุกไส้ เหนียว นิ่ม อร่อยมากค่ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเทียมเจียวหอมๆ, ปากหม้อ, น้ำซุปกระดูกหมู

ทริปวันหยุดพืชมงคลนี้ เริ่มต้นมื้อเที่ยงที่อ.พนมสารคาม เมืองที่มีร้านขายข้าวเกรียบปากหม้อเยอะมาก เลือกทานร้านเจ๊ติ๋ม ตามรีวิวของสมาชิกวงใน จอดรถหน้าร้านได้ค่ะ คุณป้า เจ้าของร้าน รุ่นที่ 2 ใจดีมาก (ลืมถามแกว่า เจ๊ติ๋ม คือชื่อแก หรือชื่อคุณแม่ ผู้ซึ่งเริ่มกิจการนี้มามากกว่า 50 ปี และเป็นร้านแห่งแรกของพนมสารคาม) ระหว่างทานก็ชวนแกคุยไป ทานไป น้ำซุปกระดูกหมู ใส่กระเทียมเจียวหอมๆ คือดีสุดๆ...อ่านต่อ

น้ำซุป 40 บาท ปากหม้อรวม 5 ตัว 10 บาท 60 บาท ปากหม้อรวม 5 ตัว 10 บาทรวมทุกไส้ 5 ตัว 10 บาทดีงามที่สุด
photo
little_anya
25189816
ยืนยันตัวตนแล้ว
11 ม.ค. 2022
ดูแล้ว 1,006
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเจ้าเก่าเจ้าเดิม...
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ, น้ำซุปกระดูกหมู+หมูเด้ง

ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อเจ้าแรก เจ้าดั้งเดิม ยอมใจให้กับทุกอย่าง แป้งนี่อย่างนุ่ม ไส้มีไส้กุ้ยช่าย หน่อไม้ ถั่วงอก กระหล่ำปลี ข้าวโพด ถั่วฝักยาว ไส้หวาน อร่อยทุกไส้ ชอบมากชอบน้อยแล้วแต่จริต ส่วนเราที่ถูกจริตแรงมากก็ 3 ไส้คือไส้กุ้ยช่าย หน่อไม้และกระหล่ำปลี คือไส้มันมีรสชาดในตัวอยู่แล้ว พอกินกับน้ำซุปก็กลมกล่อมเลย มาว่ากันเรื่องน้ำซุป น้ำซุปรสชาดหวานน้ำต้มกระดูกมาก ก็กระดูกหมูนี่แบบเคี่ยวจนยุ่ยหมดเลย...อ่านต่อ

photo
EakSarawut
2043.2k24.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 พ.ค. 2021
ดูแล้ว 1,291
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ เจ้าดัง เมืองพนมสารคาม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ย่านพนมสารคาม ร้านอยู่ในซอยย่านเมืองเก่า ที่จอดรถจะหายากหน่อย จอดด้านนอกแล้วเดินทาที่ร้านก็ได้ ที่ร้านขายปากหม้อ มีทั้งหมด 7 ไส้ / ถั่วงอก กุยช่าย หน่อไม้ ผัดถั่ว เต้าหู้ ข้าวโพด ไส้หวาน ชุดละ 10 บาทมี 5 ตัว เลือกไส้ได้ตามใจชอบ และเหลือสั่ง น้ำซุป เลือกได้ว่าจะใส่อะไรบ้าง กระดูกหมู เลือด หมูเด้ง ขาไก่ ลูกชิ้น ราคาก็ตามที่ใส่ อร่อยครับ มาลองกันได้...อ่านต่อ