3.7
44 เรตติ้ง (38 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 11:00

รีวิว โรตีชาชัก บางนรา หัวหิน51

photo
go_bme
6123782
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 414
Quality Review
กู สาขาที่ดีที่สุด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก, โรตีทิชชู่

เป็นร้านที่ถ้าไปหัวหินต้องกินทุกครั้งไป เมื่อก่อนบอกเปิดบ่ายสอง บางทีก็เปิดบางที่ก็ยังไม่เปิด แล้วแต่อารมณ์ แต่โดยรวมกินเที่ยบกับสาขาอื่นแล้ว นี่คือดีที่สุดของแบรนด์นี้แหละ ⭐ชาชัก คือดี ถ้าคนทำเขาไม่หลับหรือเปลี่ยนคนทำนะ ตัวชาชักถึง ความเข้มของชาเลยมาดี นมก็ชักได้แตกมันดี สั่งหวานน้อย ชาก็ยังเข้ม ไปลองสาขาอื่นมาบ้าง ลองไปคือน้ำตาไหล ไม่ใช่ไรผิดหวัง ชาชักไม่เข้ม QC ไม่ผ่าน สั่งหวานน้อยได้แบบเบาหวานจะขึ้นตา ⭐โรตีทิชชู่ อันนี้ต้องที่นี่ คือกินที่เชียงใหม่ ที่กรุงเทพ คือ บางที่ก็เหนี่ยวเหมือนแป้งไม่สุก บางที่ก็กรอบแต่ๆม่ทิชชู่ ทิชชู่คือมันต้องกรอบละลายเนอะ โดนปากไปนี่แทบระเหิด สาขานี้อร่อยสุดละ เอาเป็นสั่ง 10 ครั้ง มีแค่คั้งเดียวที่ดรอป แต่ที่ดรอปก็ยังดีกว่าสาขาอื่นอ่ะ 👉บทสรุป ชาชักและโรตีทิชชู่แบบออริจินัล ต้องกินที่หัวหิน สาขาอื่นทดแทนไม่ได้ ใครดูแฟรนไชส์ช่วยเช็ค QC ที

ชาชัก
บรรยากาศ
โรตีทิชชู่

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Palmpalm eats around
92071.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
24 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 193
Quality Review
โรตีของแท้ เมนูเยอะมาก
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

โรตีชาชัก บางนรา - หัวหิน มาทะเลก็ต้องทานหัวหินสิ ลองหาๆดู ร้านนี้ขึ้นมาเลยขอไปลองหน่อยซิ ร้านโรตีแบบโรตีจริงๆเลย มีมะตะบะ มีคาว มีหวาน หลากหลายเมนูเลยจริงๆ อาหารตามสั่งก็มีนะ เมนูไส้ไหลคือ โรตีตูมตาม ชุ่มฉ่ำไปด้วยเนย คือดีย์ จะทานโรตี ต้องแบบนี้สิ !! เอาใจไปเลย แบบบางกรอบก็บางม๊ากกก ส่วนแบบหนานุ่มกรอบ ก็อร่อยเหมือนกัน เราว่าแล้วแต่คนชอบเลยว่าชอบแบบไหน ไปหัวหิน สั่งมาลองทานกันนะ 😋 ツ ᴘᴀʟᴍᴘᴀʟ...อ่านต่อ

photo
Panny Limo
446115.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 366
Quality Review
อร่อยมากเลย บริการดีมาก เพลินเลย... ลืมนับแคล....
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีชีส, ชาชักบางนรา, โรตี หนานุ่ม

หาร้านโรตี เจอในวงใน เปิดแต่หัววัน (ร้านอื่นในหัวหิน ส่วนมากเปิดช่วงเย็น 17:00) แต่ร้านนี้เปิดแล้วรูปน่ากิน ลุยๆๆๆๆๆ หนุ่มๆ บริการกัน 3-4 คน กระฉับกระเฉงคล่องแคล่ว ร้านมีโรตี มีอาหาร มีเครื่องดื่ม.... วันนี้มาเพื่อโรตี.... ชาชัก บางนรามาก่อน — อร่อย ชาหอม รสชาติดีมาก หวานกำลังดีเลย ไม่แสบคอ โรตีธรรมดา 20 บาท แผ่นเล็กๆ หอม กรอบ บาง โรตีชีส ดีงามอะ ราดนมข้นเยอะไปหน่อย แต่ชีสก้อหนานุ่ม ผ่าน...อ่านต่อ

photo
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
1.4k1.9k19.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
6 พ.ค. 2020
ดูแล้ว 655
Quality Review
ชาหอม รสเข้มกลมกล่อม
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก

กู ชาชัก ร้านค่อยๆ แต่ยังคงคิวยาว ได้รับความสนใจ ไว้ใจในความอร่อย ยังไม่เปิดให้ทานที่ร้านนะคะ ชาชัก เข้มข้นอย่างกลมกล่อม ชาเย็น ชื่นใจก่อนนอน หอมแบบชาใต้ มัน หวานน้อย ไม่ต้องรอคอย หลับสบาย รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม ประสบการณ์ ทิฐิ และจริต นะจ๊ะ จ่ายเงินกินเอง เราก็วิจารณ์และติชมตา...อ่านต่อ

โฟกัสที่ กู นี่ แมวไม่ได้พูดงับซะดีมั้ยCool 👍
photo
kin_lakk
161761.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
17 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 739
Quality Review
ร้านโรตีที่มาหัวหินทีไรต้องเเวะทุกที สาขานี้อร่อยที่สุดเเล้วจริงๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ชาชัก, โรตีทิชชู......ชาชักเข้มมันสะใจ, โรตีทิชชู่, โรตีธรรมดา้่่กก

โรตีกูชาชัก โรตีเจ้าดังที่ใครไปหัวหินต้องไปลอง ไม่งั้นไม่ถึง! ร้านโรตีที่เเอดเองกินมาเเต่ไหนเเต่ไรเเล้ว กินตั้งเเต่ที่มาหัวหินครั้งเเรกจนครั้งล่าสุด อร่อยเหาะมากสาขานี้ สาขาอื่นทำไม่อร่อยเท่า ร้านนี้มีโรตีที่บอกได้เลยว่าเด็ดมาก อร่อยที่สุดเท่าที่เคยกินมาอ่ะบอกเลย! . #โรตี #โรตีกู #โรตี #ชาชัก #กูโรตีชาชัก #หัวหิน #ชาชัก #roti #thaitea #huahin #ต้องลอง #ร้านอร่อย #wongnai #รีวิว #review #ร้านอร่...อ่านต่อ

photo
Ⓜinℹz™
538405.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
3 มี.ค. 2020
ดูแล้ว 236
Quality Review
คนขายใจดี..น่ารัก.เป็นกันเอง..ชอบๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โรตีกล้วย

ร้านโปร่งๆ นั่งสบาย โรตีอร่อย แนะนำแบบบางกรอบ และแบบหนานุ่ม อร่อยมาก อาหารจานเดียวก็อร่อย โดยเฉพาะ ข้าวเนื้อกระเทียมพริกไทย วันที่สั่งก็สั่งเป็นโรตีกล้วย หอมอร่อย สั่งหวานไม่มากไม่เน้นนมและน้ำตาล เลยถูกปากพอดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี
Ad ·
อยู่เย็น หัวหิน บัลโคนี
ฟาดไม่ยั้งอาหารไทย-ซีฟู้ดหลากหลาย เคล้าบรรยากาศสุดชิลริมทะเลหัวหิน
Pane & Focaccia
Ad ·
Pane & Focaccia
ยกอิตาลีมาไว้ที่หัวหิน รสเด็ด ราคาถูก บริการดี สินค้านำเข้าเพียบ!
4.6
11 รีวิว
฿฿฿฿