รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือเป่าปาก ชามกะลา กำแพงเพชร

photo
Potaejung_Hemu_Hemu
9334886.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
22 ธ.ค. 2018
ดูแล้ว 1,866
Quality Review
บรรยากาศดี มีให้เลือกนั่งหลาย zone

มาถึงกำแพเพชร ยังจะหาก๋วยเตี๋ยวกินอีกนะ search จากเพื่อนๆชาววงใน ว่ามีร้านไหนติดปากกันบ้าง เจอร้านนี้อยู่ใกล้ๆ ไม่รีรอรีบเปืด gps บึ่งรถมาชิมซะเลย ตัวร้านหาไม่ยากถ้าตาม gps อยู่ติดริมน้ำปิง สวยงามทีเดียว มีให้นั่งหลาย zone ริมน้ำ ห้องแอร์ ดาดฟ้า อาอ ลืมบอกไป ร้านนี้เค้าเปิดถึงตอนกลางคืนมีเครื่องดื่มแอลกอฮอปละดนตรีสดฟังด้วยล่ะ มาช่วงกลางวัน ก็จะเป็นก๋วยเตี๋ยว อาหาร และกาแฟเท่านั้นจ้ะ 🍲 บะหมี่แห้งหมูรวมเสรอฟมาบนจานกะลา เครื่องมาแน่นเชียว มีน้ำจิ้มรสรสออกเค็มเผ็ด ราดมาให้คลุก หมูหมักนุ่มมาก ถือว่าอร่อยทีเดียว 🍜 ลวกจิ้มหมูรวม เสริฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มถ้วยน้อย รองก้นจานมาด้วย กะหล่ำปลีกับผักบุ้งลวก มีหมู / ตับ และลูกชิ้นลวก วางเรียงมาโรยด้วยกระเทียมเจียว จะจิ้ม หรือเอาน้ำจิ้มคลุกเลยก็ยังไหว จะได้รสชาติที่จัดจ้านขึ้นมาอีกสักหน่อย 🍤 เกี๊ยวทอด เห็นว่าเป็นไส้หมูเด้ง เลยสั่งมาแกล้มกับก๋วยเตี๋ยว แผ่นเกี๊ยวทอดมาร้อนๆฟูๆไม่อมน้ำมัน ไส้บางไปนิดแทบไม่รู้สึกถึงหมูเด้ง กินเปล่าๆเด็กๆน่าจะชอบเพราะสามารถกินเล่นได้เพลินๆ 🍛 ข้าวผัดปลาเค็ม เสริฟช้ากว่าก๋วยเตี๋ยวจนคิดว่าลืม มาในหม้อเซรามิก ข้าวผัดมาเมล็ดเงาเรียงสวย มีถั่วลันเตา ข้าวโพด โรยหน้าด้วยหอมเจียว รสอาอนเค็มไปนิด ไม่มีพริกน้ำปลามาให้ซะอีก หาปลาเค็มว่าอยุ่ไหน คุ้ยอยุ่ตั้งน๊าน อ่อ ป่นยิบอยุ่นิดๆ ตามก้นชาม 555 เป็นปลาอินทรีย์เค็มนี่เอง อ่านึกว่ากินข้าวผัดไข่ เพราะแมบไม่ได้รสปลาเค็มเลย บรรยากาศดี ราคาก๋วยเตี๋ยวก็สมเหตุสมผลอยู่ แต่อาหารที่เป็นกับข้าวดูราคาสูงสักนิด สะอาด น้องพนักงานดูแลได้ดีทีเดียวค่ะ

หน้าร้าน
หน้าร้าน
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
บรรยากาศ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เกี๊ยวทอด
บะหมี่หมูรวม
บะหมี่หมูรวม
ลวกจิ้มรวม
ลวกจิ้มรวม
ข้าวผัดปลาเค็ม

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
TASTE-TEST
116927.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 90
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวชามกะลา อำเภอเมืองกำแพงเพชร #Wongnai2024​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#Wongnai2024 เป็นอีกหนึ่งร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีบรรยากาศดีมากๆเพราะตั้งอยู่ริมแม่น้ำสามารถมองเห็นวิวแม่น้ำได้อย่างสวยงาม เมนูที่เปิดขายในช่วงตอนกลางวันจะเน้นเป็นพวกเมนูก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียว ส่วนช่วงตอนเย็นถึงตอนค่ำเหมาะกับ การเป็นร้านนั่งดื่มสังสรรค์ เพราะบรรยากาศยามเย็นที่สสยงาม  มีเวทีสำหรับการแสดงด้วยดูเพิ่มเติม

รีวิวก่อนหน้า
2 ส.ค. 2023
ก๋วยเตี๋ยวเรือเป่าปากชามกะลา อำเภอเมืองกำแพงเพชร
photo
💕🍜 Love food! Love trip!​ 💕🏕️
651.3k17.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
7 ส.ค. 2023
ดูแล้ว 430
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวเป่าปากชามกะลา​ ริมแม่ปิง อำเภอเมืองกำแพงเพชร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้านตั้งอยู่ริมแม่น้ำปิง อยู่บริเวณเชิงสะพานทางหลวงหมายเลข 112 ร้านเปิดบริการตั้งแต่ช่วงสายๆ จนถึงค่ำ ตอนกลางวันมีขายก๋วยเตี๋ยวและอาหารจานเดียวต่างๆ ในช่วงตอนเย็นเป็นบรรยากาศริมน้ำอาหารเป็นพวกกับข้าวต่างๆรวมทั้งการแสดงดนตรีสด มาพร้อมกับวิวพระอาทิตย์ตกดิน ให้บรรยากาศ ที่ดีในการนั่งทานอาหารมากๆ ส่วนใหญ่อาหารจะรสชาติจัด ตอนที่ไปทานเป็นมื้อกลางวันผู้คนมาทานก๋วยเตี๋ยวกันเยอะ #Amazingthailandดูเพิ่มเติม

photo
Chat
616223.3k
ยืนยันตัวตนแล้ว
8 ก.ย. 2022
ดูแล้ว 957
Quality Review
ร้านสวยริมน้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

- ขับรถ​ไปตาม​ google​ map​ ถึง​ที่หมาย​แท้​แน่นอน​ไม่มี​หลง - ร้านสวย​ติดริมน้ำ​ มีมุมถ่ายรูปเพียบ​ มีโซนสนามเด็กเบ่น เป็นร้าน​ open​ air​ อากาศไม่ร้อน​ - เมนูหลากหลาย​ รสชาติใช้ได้ - ราคาปกติไม่แพงเกินควร - มีบริการที่จอดรถฟรีหน้าร้านและลานด้านข้างร้านดูเพิ่มเติม

photo
Toeyy.
1161.4k8.9k
ยืนยันตัวตนแล้ว
26 ก.ย. 2021
ดูแล้ว 1,405
Quality Review
ก๋วยเตี๋ยวชามกะลา ชามเล็กแต่อิ่มอยู่ท้อง หวานไปหน่อยแต่โดยรวมอร่อยดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ชื่อร้านเป็นชื่อก๋วยเตี๋ยว แต่ลูกค้าหลายโต๊ะมาทานอาหาร อย่างอื่นกันเยอะเลย รายการอาหารเยอะ ทั้งตำ ยำ จานเดียว จะมาเป็นครอบครัวหรือลุยเดี่ยวกินแต่เตี๋ยวก็ได้ บรรยากาศถ้าสถานการณ์ปกติ เหมือนจะมีดนตรีเล่นด้วย ช่วงเย็นคนน่าเยอะพอควร แอบเหลือบมองอาหารโต๊ะอื่น จานใหญ่และหน้าตาน่าทานทีเดียว แต่วันนี้รีบทานรีบไป ก๋วยเตี๋ยวนี่แหล่ะเร็วสุด 👉🏻เกาเหลา,วุ้นเส้นน้ำ,บะหมี่แห้ง น้ำซุปมีแบบเดียวคือน้ำตก เส...อ่านต่อ

photo
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k2.5k35.4k
ยืนยันตัวตนแล้ว
31 ต.ค. 2020
ดูแล้ว 2,091
Quality Review
อาหารอร่อย บรรยากาศดีริมแม่น้ำปิง กลางคืนมีดนตรีสด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่โรยเกลือ, แกงส้มผักรวมกุ้ง, ตำวันนี้ให้ดีที่สุด

🌬 #เป่าปาก #ร้านอาหารริมน้ำปิง #กำแพงเพชร กลางวันมี #ก๋วยเตี๋ยวชามกะลา มื้อเย็น-ค่ำ เป็นร้านอาหารมีดนตรีสดขับกล่อม 🌶 อาหารรสชาติใช้ได้เลย #แกงส้มชะอมกุ้ง เข้มข้นนัวดี #ตำวันนี้ให้ดีที่สุด ส้มตำชื่อแปลกชวนสั่ง เป็นตำกะปิคอหมูย่าง แนมไข่ต้ม หมูยอ แคบหมู ขนมจีน เส้นเล็กแห้ง #ไก่โรยเกลือ เป็นไก่ย่างหนังกรอบ อร่อยดี #มาม่าซุปแห้ง แปลกแต่ก็อร่อยอยู่ 😋รวมแล้วอร่อยฟิน บรรยากาศริมน้ำและดนตรีขับกล...อ่านต่อ

photo
mean
เจ้าของสถานที่
3 พ.ย. 2020
ขอบพระคุณมากๆค่ะ..❤
photo
Gung vet72
339634.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
15 มิ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,844
Quality Review
ร้านริมน้ำ กำแพงเพชร ตอนกลางวันเป็นร้านก๋วยเตี๋ยว ตอนเย็นเป็นร้านกินนั่งชิว อาหารรสชาติใช้ได้ บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

ร้านนั่งชิวกลางคืนในกำแพงเพชร กลางวันขายก๋วยเตี๋ยว กลางคืนเป็นร้านริมน้ำ อาหารอร่อยใช้ได้ รสชาติทั่วไป มีห้องคาราโอเกะด้วยนะ เพลงใหม่ก็มีด้วยอ่ะ รสชาติกลางๆ มีเมนูหลากหลาย ปลาทอดสมุนไพร กุ้งแช่น้ำปลา อร่อยมาก ส่วนอื่นๆ กลางๆ กินได้ ไม่ผิดหวังจ้าดูเพิ่มเติม