ร้าน น้องแสตมป์

เรียงโดย
3
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รวดเร็วทันใจ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนตรอห้าแยกพลับพลาชัย เป็นร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อยในราคาประหยัด
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
24 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ใช้ได้เลยนะคะดีกว่าสุกี้แห้ง Maverick แถวๆนั้นค่ะ
  คั่วไก่
  ☑️สั่งกลับบ้านจ้าได้เส้นผัดแบบกรอบๆของเส้นคั่วๆ กรอบๆ มีความหอมของเส้นแล้วก็คุณภาพของไก่นั้นเหนียวนุ่มกำลังดีไม่แห้งแข็งจนเกินไปกลับมาที่บ้านยังทานได้อร่อยอยู่เลยค่ะปริมาณให้มากเหมือนกันในราคา 50 บาท แต่จะให้ดีก็ให้สั่งคนละสองจานเลยดีกว่าค่ะเพราะว่าใช้เวลานานจนเกินไป ผัดทีละจาน นานขนาดนี้ก็ควรจะสั่งถึงสองห่อดีมั้ยคะ ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้นข้าวต้มอร่อยมากกกก
  ผัดผักบุ้ง , ยำหอยแครง , หมูสับผัดหนำเลี๊ยบ , ไก่ทอดคั่วเกลือ
  ร้านข้าวต้มอาหารตามสั่งอร่อยมาก ผัดผักบุ้งผัดอย่างกรอบเลยอ่ะ ไก่ทอดคั่วเกลือ กินเพลินสุดๆ ยำหอยแครง น้ำยำอร่อยมาก คาดว่ายำอื่นๆก็คงอร่อย หมูผัดหนำเลี๊ยบ หมูมาเป็นก้อนๆเลย รสก็ไม่เค็ม ต้มเกี้ยมฉ่ายหมูสับ ก็รสชาดดีนะ พริกไทยเด่นเลย ดูรูปทั้งหมด »
  24 ต.ค. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  เกี๊ยมบ๊วยเมนูเด็ด
  เกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ช้านคิดถึงเทอ เป็นร้านข้าวต้มแยกพลับพลาไชยที่ชอบมาก อร่อยเด็ดราคาย่อม ด้วยเมนูมัดใจอย่างเกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ที่รสชาติเปรี้ยวบ๊วยแต่อร่อยกลมกล่อมกับหมูสับละเอียดเล็กน้อย พร้อมแบบเป็นชิ้นๆ อร่อยค่ะ ตามด้วยปลาขนุนทอดกรอบอมเหลืองกรอบนอกนุ่มใน ขนาด 200 บาท ตัวใหญ่ปานกลาง ต่อด้วยกุ๋ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ เต้าหู้ทอดมากรอบเหลืองอร่อยมาก หมูสับเข้าเนื้อกับผักอย่างดี ชอบมากๆ ดูความคิดเห็น »
  3 ธ.ค. 2015
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  ข้าวต้มกุ๊ยห้าแยกพลับพลาชัย
  ต้มยำกุ้ง , ผักกระเฉดไฟแดง
  ข้าวต้มกุ๊ยร้อนๆพร้อมเสริฟ อาหารรสชาติใช้ได้ทุกจาน สั่งตามชอบใจได้เลย เมนูถือว่าเยอะทีเดียว เมนูแปลกหน่อยก็กุ้งผัดปลาเค็ม กุ้งสับคลุกปลาเค็มทอดแป้งกรอบนิดๆ ร้านนี้ไม่ได้เด็ดเรื่องคั่วไก่ถึงจะมีขายอยู่ ร้านอยู่แยกที่จะไปโรงพยาบาลกลาง ใกล้กับร้านคั่วไก่แอน ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวหน้าไก่เจ้าดัง มีที่นั่งทั้งด้านนอกริมถนน และด้านในตัวร้าน ดูรูปทั้งหมด »
  31 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  2 check-ins
  อาหารตามสั่งราคาประหยัด รวดเร็วทันใจ
  -บรรยากาศ- ร้านเป็นตึกแถวขนาดยาวๆ ภายในดูโปร่งๆค่ะ ทางร้านจะแยกโซนปรุงอาหารไว้ต่างหากเลย ทำให้ไม่มีกลิ่นอาหารมารบกวน ทางร้านจัดวางโต๊ะไว้ภายในร้าน และหน้าร้านบนฟุตบาท ภายในร้นนมีโทรทัศน์ให้นั่งดูเพลินๆตอนทานอาหารค่ะ -เมนู- อาหารตามสั่ง -เมนูที่ได้ทาน- 1. "หมูสับทอดกระเทียมราดข้าว กับไข่เจียว" (45 - 55 บาท) หมูสับทอดกับกระเทียมเจียวหอมๆกรอบๆ เมนูนี้บอกทางร้านไปว่าขอเกรียมๆค่ะ หมูผัดปรุงรสมาอร่... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 21 รีวิว ทั้งหมด 5 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...