บันทึกร้านนี้ 9
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนน หลวง (ร้านตั้งอยู่ห้าแยกพลับพลาชัย หัวมุมติดป้อมตำรวจ จอดรถหน้าร้านริมฟุตบาทได้หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป) วัดเทพศิรินทร์ , ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร 10100
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:30 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ผักกระเฉดไฟแดง (3 ครั้ง)
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (2 ครั้ง)
ต้มยำกุ้ง (1 ครั้ง)
หอยกะพงผัดพริกเผา (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน น้องแสตมป์

เรียงโดย

Reviews (13)

3
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รวดเร็วทันใจ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนตรอห้าแยกพลับพลาชัย เป็นร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อยในราคาประหยัด
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
24 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  ข้าวต้มกุ๊ยห้าแยกพลับพลาชัย
  ผักกระเฉดไฟแดง , ต้มยำกุ้ง
  ข้าวต้มกุ๊ยร้อนๆพร้อมเสริฟ อาหารรสชาติใช้ได้ทุกจาน สั่งตามชอบใจได้เลย เมนูถือว่าเยอะทีเดียว เมนูแปลกหน่อยก็กุ้งผัดปลาเค็ม กุ้งสับคลุกปลาเค็มทอดแป้งกรอบนิดๆ ร้านนี้ไม่ได้เด็ดเรื่องคั่วไก่ถึงจะมีขายอยู่ ร้านอยู่แยกที่จะไปโรงพยาบาลกลาง ใกล้กับร้านคั่วไก่แอน ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวหน้าไก่เจ้าดัง มีที่นั่งทั้งด้านนอกริมถนน และด้านในตัวร้าน ดูรูปทั้งหมด »
  เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  เกี๊ยมบ๊วยเมนูเด็ด
  เกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ช้านคิดถึงเทอ เป็นร้านข้าวต้มแยกพลับพลาไชยที่ชอบมาก อร่อยเด็ดราคาย่อม ด้วยเมนูมัดใจอย่างเกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ที่รสชาติเปรี้ยวบ๊วยแต่อร่อยกลมกล่อมกับหมูสับละเอียดเล็กน้อย พร้อมแบบเป็นชิ้นๆ อร่อยค่ะ ตามด้วยปลาขนุนทอดกรอบอมเหลืองกรอบนอกนุ่มใน ขนาด 200 บาท ตัวใหญ่ปานกลาง ต่อด้วยกุ๋ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ เต้าหู้ทอดมากรอบเหลืองอร่อยมาก หมูสับเข้าเนื้อกับผักอย่างดี ชอบมากๆ ดูความคิดเห็น »
  2 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 3
  #1354 คั่วไก่พอไหว
  เมื่อไหร่คืนก่อน ผมผ่านร้านนี้ตอนดึกมาก เห็นร้านยังเปิดขายอยู่ และมีป้ายคั่วไก่ กับคั่วทะเล คิดว่าน่าจะอร่อยเด็ด จึงหมายตาไว้ วันนี้สบโอกาส แวะชิมหน่อย ผมสั่งคั่วไก่ ชามละ 50 บาท ก็มีทั้งไก่ ปลาหมึกกรอบ (2 ชิ้น) และไข่ เส้นก๋วยเตี๋ยวหนาผิดปกติ ออกเหนียวเลย อย่างอื่น ok ทั้งไก่และปลาหมึกกรอบ แต่ที่พลาด คือน้ำจิ้ม ผมไม่ได้ลองชิมก่อน ใส่ไปซะเยอะ เค็มสิครับเพ่ จึงขอเตือนไว้ เผื่อใครมากิน ใส่แต่น... อ่านต่อ »
  25 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  อาหารตามสั่งราคาประหยัด รวดเร็วทันใจ
  -บรรยากาศ- ร้านเป็นตึกแถวขนาดยาวๆ ภายในดูโปร่งๆค่ะ ทางร้านจะแยกโซนปรุงอาหารไว้ต่างหากเลย ทำให้ไม่มีกลิ่นอาหารมารบกวน ทางร้านจัดวางโต๊ะไว้ภายในร้าน และหน้าร้านบนฟุตบาท ภายในร้นนมีโทรทัศน์ให้นั่งดูเพลินๆตอนทานอาหารค่ะ -เมนู- อาหารตามสั่ง -เมนูที่ได้ทาน- 1. "หมูสับทอดกระเทียมราดข้าว กับไข่เจียว" (45 - 55 บาท) หมูสับทอดกับกระเทียมเจียวหอมๆกรอบๆ เมนูนี้บอกทางร้านไปว่าขอเกรียมๆค่ะ หมูผัดปรุงรสมาอร่... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 2
  อร่อยแล้วเหรอ
  คือว่าเป็นร้านดังสำหรับแถวนี้ เขาว่าอร่อยกันน่ะ หลังจากชิมอาหารที่เคืาแนะนำแล้ว ก็อยากจะถามว่า อร่อยหรือไม่มีจะกินหรือพาแฟนไปเลิก รสชาติถ้าจะว่าอร่อยก็ต้องไปร้านขายยาหา พารา2เม็ด เอาเป็นว่ารสชาติอาหารขึ้นกับรสนิยมละกัน ดูรูปทั้งหมด »
  20 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
มี 13 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...