บันทึกร้านนี้ 9
คนแรกที่รีวิว
ที่อยู่ ถนนหลวง (ร้านตั้งอยู่ห้าแยกพลับพลาชัย หัวมุมติดป้อมตำรวจ จอดรถหน้าร้านริมฟุตบาทได้หลัง 2 ทุ่มเป็นต้นไป) วัดเทพศิรินทร์ , ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร 10110
เวลาเปิดร้าน ทุกวัน : 17:30 - 23:59
251 - 500 บาท
ที่จอดรถ จอดข้างทาง
รับบัตรเครดิต ไม่รับ
สำหรับกลุ่ม เหมาะสม
สำหรับเด็ก เหมาะสม
แอลกอฮอล์ เบียร์ เหล้า
รับจองล่วงหน้า ไม่รับ

เมนูที่แนะนำโดยสมาชิก

See all »
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ (2 ครั้ง)
ผักกระเฉดไฟแดง (2 ครั้ง)
หอยกะพงผัดพริกเผา (1 ครั้ง)
คอหมูทอดกระเทียม (1 ครั้ง)

แผนที่ร้าน น้องแสตมป์

เรียงโดย

Reviews (11)

3
5
1
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รวดเร็วทันใจ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนตรอห้าแยกพลับพลาชัย เป็นร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อยในราคาประหยัด
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
24 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  #1354 คั่วไก่พอไหว
  เมื่อไหร่คืนก่อน ผมผ่านร้านนี้ตอนดึกมาก เห็นร้านยังเปิดขายอยู่ และมีป้ายคั่วไก่ กับคั่วทะเล คิดว่าน่าจะอร่อยเด็ด จึงหมายตาไว้ วันนี้สบโอกาส แวะชิมหน่อย ผมสั่งคั่วไก่ ชามละ 50 บาท ก็มีทั้งไก่ ปลาหมึกกรอบ (2 ชิ้น) และไข่ เส้นก๋วยเตี๋ยวหนาผิดปกติ ออกเหนียวเลย อย่างอื่น ok ทั้งไก่และปลาหมึกกรอบ แต่ที่พลาด คือน้ำจิ้ม ผมไม่ได้ลองชิมก่อน ใส่ไปซะเยอะ เค็มสิครับเพ่ จึงขอเตือนไว้ เผื่อใครมากิน ใส่แต่น... อ่านต่อ »
  25 พ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  5
  1
  อาหารตามสั่งราคาประหยัด รวดเร็วทันใจ
  -บรรยากาศ- ร้านเป็นตึกแถวขนาดยาวๆ ภายในดูโปร่งๆค่ะ ทางร้านจะแยกโซนปรุงอาหารไว้ต่างหากเลย ทำให้ไม่มีกลิ่นอาหารมารบกวน ทางร้านจัดวางโต๊ะไว้ภายในร้าน และหน้าร้านบนฟุตบาท ภายในร้นนมีโทรทัศน์ให้นั่งดูเพลินๆตอนทานอาหารค่ะ -เมนู- อาหารตามสั่ง -เมนูที่ได้ทาน- 1. "หมูสับทอดกระเทียมราดข้าว กับไข่เจียว" (45 - 55 บาท) หมูสับทอดกับกระเทียมเจียวหอมๆกรอบๆ เมนูนี้บอกทางร้านไปว่าขอเกรียมๆค่ะ หมูผัดปรุงรสมาอร่... อ่านต่อ »
  6 เม.ย. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  5
  1
  ข้าต้ม comfort food อาหารหลากหลาย
  ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ , ผักกระเฉดไฟแดง , ข้าวต้ม
  เป็นร้านข้าวต้มที่กินได้ไม่เบื่อ มีเมนูเยอะมาก รสชาติดีทุกจาน ข้าวต้ม หอมมาก เป็นข้าวต้มที่เอาไปต้มกับเผือก คนขายไม่ค่อยยิ้มแย้ม แต่ก็โอเค อาหารรอไม่นาน -ปูไข่ดอง แซ่บ -กระเฉดไฟแดง อ่อนดี -ยำปลาสลิด กินเพลินๆ -คั่วทะเล ดูรูปทั้งหมด »
  3 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 2
  5
  1
  อร่อยแล้วเหรอ
  คือว่าเป็นร้านดังสำหรับแถวนี้ เขาว่าอร่อยกันน่ะ หลังจากชิมอาหารที่เคืาแนะนำแล้ว ก็อยากจะถามว่า อร่อยหรือไม่มีจะกินหรือพาแฟนไปเลิก รสชาติถ้าจะว่าอร่อยก็ต้องไปร้านขายยาหา พารา2เม็ด เอาเป็นว่ารสชาติอาหารขึ้นกับรสนิยมละกัน ดูรูปทั้งหมด »
  20 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
 • QUALITY REVIEW
  4
  5
  1
  ร้านอาหารตามสั่ง ที่มีมากกว่าตามสั่ง ทั้งถูกและอร่อย
  คอหมูทอดกระเทียม , หอยกะพงผัดพริกเผา , ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่
  ผ่านมาร้านนี้ครั้งแรกไม่ได้คิดจะเข้าร้านนี้เลย แต่เพราะร้านที่เราทานประจำ แน่นจนไม่อยากจะรอเลย จึงชวนกันมาลองร้านนี้แทน พนักงานอัธยาศัยค่อนข้างดี แนะนำอาหารให้เราเลือกหลายอย่าง แต่เนื่องจากในเวลานั้นค่อนข้างดึกแล้วเราจึงสั่งแต่อาหารเบาๆได้แก่ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอยกะพงผัดพริกเผาและคอหมูทอดกระเทียม แม้จะรอค่อนข้างนาน เพราะลูกค้ามากอยู่ แต่ก็ไม่ผิดหวังเลย แม่ครัวทำได้รสชาดกลมกล่อมทีเดียว ก๋วยเตี๋ย... อ่านต่อ »
  30 ก.ค. 2014
  1 Comment 1
  • E22GKS 27 พ.ย. 2014
   เรื่องความอร่อยนั้นถือว่าใช้ได้ค่อนข้างไปถึงดีเลยครับ เน้นมากินข้าวอร่อยๆกับเพื่อนฝูงหรือครอบครัว (ไม่เน้นบรรยากาศหรือสภาพแวดล้อม) ราคากลางๆไม่ได้ถูกมากมายแต่ก็ไม่แพงจนเกินไป มีรายการอาหารให้เลือกสั่งเยอะ อร่อย และอิ่ม ในราคากลางๆครับ
มี 11 รีวิว ทั้งหมด 3 หน้า (5 ต่อหน้า)
FirstPrev123Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...