ร้าน น้องแสตมป์

เรียงโดย
3
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รวดเร็วทันใจ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนตรอห้าแยกพลับพลาชัย เป็นร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อยในราคาประหยัด
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
24 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 2
  1 check-in
  อร่อยแล้วเหรอ
  คือว่าเป็นร้านดังสำหรับแถวนี้ เขาว่าอร่อยกันน่ะ หลังจากชิมอาหารที่เคืาแนะนำแล้ว ก็อยากจะถามว่า อร่อยหรือไม่มีจะกินหรือพาแฟนไปเลิก รสชาติถ้าจะว่าอร่อยก็ต้องไปร้านขายยาหา พารา2เม็ด เอาเป็นว่ารสชาติอาหารขึ้นกับรสนิยมละกัน ดูรูปทั้งหมด »
  20 ต.ค. 2014
  3 Comments 3
 • 4
  ใช้ได้เลยนะคะดีกว่าสุกี้แห้ง Maverick แถวๆนั้นค่ะ
  คั่วไก่
  ☑️สั่งกลับบ้านจ้าได้เส้นผัดแบบกรอบๆของเส้นคั่วๆ กรอบๆ มีความหอมของเส้นแล้วก็คุณภาพของไก่นั้นเหนียวนุ่มกำลังดีไม่แห้งแข็งจนเกินไปกลับมาที่บ้านยังทานได้อร่อยอยู่เลยค่ะปริมาณให้มากเหมือนกันในราคา 50 บาท แต่จะให้ดีก็ให้สั่งคนละสองจานเลยดีกว่าค่ะเพราะว่าใช้เวลานานจนเกินไป ผัดทีละจาน นานขนาดนี้ก็ควรจะสั่งถึงสองห่อดีมั้ยคะ ดูรูปทั้งหมด »
  18 พ.ย. 2016
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านอาหารตามสั่งห้าแยกพลับพลาชัย
  ดอกกุ้ยช่ายผัดตับ , เกาเหลารวมมิตรแห้ง
  ไหนๆก็มาถึงห้าแยกพลับพลาชัยแล้ว หลังจากชิมร้านน้องแอนแล้ว ก็เลยเดินมาชิมร้านน้องแสตมป์อีกร้านนึง แต่ไม่ได้สั่งคั่วไก่ สั่งแต่เกาเหลารวมมิตรแห้ง ดอกกุ้ยช่ายผัดตับ ปรากฏว่าอร่อยใช้ได้เลย อันที่จริงสั่งปลาหิมะนึ่งซีอิ้วด้วยเพราะเห็นขึ้นป้ายแนะนำไว้ แต่เด็กเสริฟเดินกลับมาบอกว่าวันนี้ไม่มีปลาหิมะ ก็เลยอดชิมไป ไว้วันหน้ามาชิมใหม่ วันนี้ไม่มีท้องใส่แล้วครับ ดูความคิดเห็น »
  14 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ข้าวต้มกุ๊ยห้าแยกพลับพลาชัย
  ต้มยำกุ้ง , ผักกระเฉดไฟแดง
  ข้าวต้มกุ๊ยร้อนๆพร้อมเสริฟ อาหารรสชาติใช้ได้ทุกจาน สั่งตามชอบใจได้เลย เมนูถือว่าเยอะทีเดียว เมนูแปลกหน่อยก็กุ้งผัดปลาเค็ม กุ้งสับคลุกปลาเค็มทอดแป้งกรอบนิดๆ ร้านนี้ไม่ได้เด็ดเรื่องคั่วไก่ถึงจะมีขายอยู่ ร้านอยู่แยกที่จะไปโรงพยาบาลกลาง ใกล้กับร้านคั่วไก่แอน ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวหน้าไก่เจ้าดัง มีที่นั่งทั้งด้านนอกริมถนน และด้านในตัวร้าน ดูรูปทั้งหมด »
  31 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  เกี๊ยมบ๊วยเมนูเด็ด
  เกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ช้านคิดถึงเทอ เป็นร้านข้าวต้มแยกพลับพลาไชยที่ชอบมาก อร่อยเด็ดราคาย่อม ด้วยเมนูมัดใจอย่างเกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ที่รสชาติเปรี้ยวบ๊วยแต่อร่อยกลมกล่อมกับหมูสับละเอียดเล็กน้อย พร้อมแบบเป็นชิ้นๆ อร่อยค่ะ ตามด้วยปลาขนุนทอดกรอบอมเหลืองกรอบนอกนุ่มใน ขนาด 200 บาท ตัวใหญ่ปานกลาง ต่อด้วยกุ๋ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ เต้าหู้ทอดมากรอบเหลืองอร่อยมาก หมูสับเข้าเนื้อกับผักอย่างดี ชอบมากๆ ดูความคิดเห็น »
  3 ธ.ค. 2015
  1 Comment 1
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...