ร้าน น้องแสตมป์

เรียงโดย
3
อาหารอร่อย ราคาไม่แพง รวดเร็วทันใจ
ร้านตั้งอยู่ริมถนนตรอห้าแยกพลับพลาชัย เป็นร้านอาหารตามสั่ง รสชาติอร่อยในราคาประหยัด
ต่ำกว่า 100 บาท ประหยัด!
24 มิ.ย. 2012
0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  3
  1 check-in
  ร้านอาหารตามสั่งห้าแยกพลับพลาชัย
  ดอกกุ้ยช่ายผัดตับ , เกาเหลารวมมิตรแห้ง
  ไหนๆก็มาถึงห้าแยกพลับพลาชัยแล้ว หลังจากชิมร้านน้องแอนแล้ว ก็เลยเดินมาชิมร้านน้องแสตมป์อีกร้านนึง แต่ไม่ได้สั่งคั่วไก่ สั่งแต่เกาเหลารวมมิตรแห้ง ดอกกุ้ยช่ายผัดตับ ปรากฏว่าอร่อยใช้ได้เลย อันที่จริงสั่งปลาหิมะนึ่งซีอิ้วด้วยเพราะเห็นขึ้นป้ายแนะนำไว้ แต่เด็กเสริฟเดินกลับมาบอกว่าวันนี้ไม่มีปลาหิมะ ก็เลยอดชิมไป ไว้วันหน้ามาชิมใหม่ วันนี้ไม่มีท้องใส่แล้วครับ ดูความคิดเห็น »
  14 เม.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  คข้าวต้มเจ้าเก่าแก่แห่งย่านพลับพลาชัย
  ร้านข้าวต้มอาฟ่รตามสั่งเจ้าเห่าแก่แห่งย่านห้าแยกพลับพลาชัย ร้านนี้ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ก็พอใช้ได้แต่ส่วนตัวที่ประทับใจจะเป็นเมนูอาหารอย่างกุ้งสับปลาเค็มทอดที่ร้านนี้จะแปลกกว่าร้านอื่นแต่รสชาติดียิ่งทานกับข้าสวยร้อนๆยิ่งอร่อย ผัดผักบุ้งออกแห้งๆเค็มนิดๆแต่หอมกระทะดีมี ปลาสลืดผัดไข่เค็มออกหวานไปนิดนึง แต่โดยีวมใช้ได้เลยทีเดียว ดูความคิดเห็น »
  3 เดือนที่แล้ว
  1 Comment 1
 • 3
  1 check-in
  ข้าวต้มกุ๊ยห้าแยกพลับพลาชัย
  ต้มยำกุ้ง , ผักกระเฉดไฟแดง
  ข้าวต้มกุ๊ยร้อนๆพร้อมเสริฟ อาหารรสชาติใช้ได้ทุกจาน สั่งตามชอบใจได้เลย เมนูถือว่าเยอะทีเดียว เมนูแปลกหน่อยก็กุ้งผัดปลาเค็ม กุ้งสับคลุกปลาเค็มทอดแป้งกรอบนิดๆ ร้านนี้ไม่ได้เด็ดเรื่องคั่วไก่ถึงจะมีขายอยู่ ร้านอยู่แยกที่จะไปโรงพยาบาลกลาง ใกล้กับร้านคั่วไก่แอน ฝั่งตรงข้ามร้านข้าวหน้าไก่เจ้าดัง มีที่นั่งทั้งด้านนอกริมถนน และด้านในตัวร้าน ดูรูปทั้งหมด »
  31 ธ.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  2 check-ins
  เกี๊ยมบ๊วยเมนูเด็ด
  เกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ช้านคิดถึงเทอ เป็นร้านข้าวต้มแยกพลับพลาไชยที่ชอบมาก อร่อยเด็ดราคาย่อม ด้วยเมนูมัดใจอย่างเกี๊ยมบ๊วยหมูสับ ที่รสชาติเปรี้ยวบ๊วยแต่อร่อยกลมกล่อมกับหมูสับละเอียดเล็กน้อย พร้อมแบบเป็นชิ้นๆ อร่อยค่ะ ตามด้วยปลาขนุนทอดกรอบอมเหลืองกรอบนอกนุ่มใน ขนาด 200 บาท ตัวใหญ่ปานกลาง ต่อด้วยกุ๋ยช่ายขาวผัดเต้าหู้หมูสับ เต้าหู้ทอดมากรอบเหลืองอร่อยมาก หมูสับเข้าเนื้อกับผักอย่างดี ชอบมากๆ ดูความคิดเห็น »
  3 ธ.ค. 2015
  1 Comment 1
 • QUALITY REVIEW
  2
  ไปร้านอื่นเถอะ
  เจ้โหดมาก 1. มากัน 8 คน ไม่ยอมให้รวมโต๊ะ พอจะนั่ง 5 กับ 3 หันมาถามว่าทำไมไม่นั่ง 4 กับ 4... ป๊ะ! 2. สั่งกับข้าวเสร็จ จะสั่งข้าวสวยข้ามต้ม เจ้ไม่ยอมให้สั่ง บอกให้กับข้าวมาก่อน... ป๊ะ! 3. ไม่ถามเลยว่ากินน้ำอะไร ยัดเยียดน้ำเปล่าให้... ป๊ะ! 4. จะสั่งอาหารเพิ่ม เด็กหันมามองด้วยหางตา พร้อมทำท่าปางห้ามญาติ... ป๊ะ! ดูความคิดเห็น »
  8 ชั่วโมงที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 17 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...