ร้าน MK Gold Restaurants (เอ็มเค โกลด เรสโตรองต์) เอกมัย

เรียงโดย
5
mk gold buffet ชอบมาก หลากหลาย สบายๆ บริการดีมาก
ชอบมาก หลากหลาย สบายๆ บริการดีมาก
มากกว่า 500 บาท ครอบครัวหรือเด็ก หิวโซ
28 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  mk gold หรู จิงงงง
  ทับทิมกรอบ , เนื้อวัว , เป็ดย่าง MK
  เอมเคโกว รู้สึกว่า เป็น เอมเค ที่ พรีเมี่ยม มากๆ เเค่ถาดรองจานก็เป็นผ้า เเล้ว สีทอง รู้สึก พรีเมี่ยม มากๆ เเล้วอีกอย่าง อาหารเป็น บุฟเฟ่ ในราคา 530 เอง สุดจิง!!! สั่งกุ้ง รัวๆๆๆๆๆ อร่อยมากๆๆๆ เเต่เสียดาย มี่ เป็ด ไม่มีรวมใน บุฟเฟ่ ไม่งั้นนะ อร่อย สาดๆๆๆ เเต่ยังดี ตื่มซำมัน บุฟเฟ่ ชอบ กิน ฮะเก๋ากุ้ง มากๆๆ อร่อย สุดๆๆ ไปเลยยยยย ถ้าใครไม่เคยลองกิน เเนะนำ ให้ มาลองากครั้งครับดพราะนี่ก้มาครั้งเเรกเห... อ่านต่อ »
  28 ก.ย. 2016
  0 Comment 0
 • 5
  บุฟเฟต์สุกี้, ติ่มซำระดับพรีเมียม พร้อมสรรพด้วยของหวานและเครื่องดื่ม
  ติ่มซำ , สุกี้น้ำ , ไอศครีมกะทิทรงเครื่อง
  MK Gold สาขานี้เข้าเปิดบริการบุฟเฟต์สุกี้, ติ่มซำระดับพรีเมียม พร้อมสรรพด้วยของหวานและเครื่องดื่ม ในวันจันทร์-ศุกร์ [เว้นวันหยุดและวันหยุดชดเชยนักขัตฤกษ์] ทานได้ภายใน 90 นาที โดยแบ่งเป็นมื้อเที่ยงและมื้อเย็น ราคาบุฟเฟต์ (ราคา net) เป็นดังนี้ - มื้อกลางวัน 10.00-17.00: ผู้ใหญ่ 429, เด็ก 219 - มื้อเย็น 17.01-ปิดร้าน: ผู้ใหญ่ 479, เด็ก 239 รายการอาหารในบุฟเฟต์นี้เยอะมาก แต่ไม่มีเป็ด หมูแดง หม... อ่านต่อ »
  27 ธ.ค. 2012
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  ที่สุดของ MK ที่คุณจะได้ดื่มด่ำสัมผัสรสชาติในบรรยากาศหรูและการบริการในระดับ Gold @MK Gold Restaurant Ekkamai
  ทับทิมกรอบ , ขนมจีบหอยเชลล์ , หมูนุ่ม , น้ำจิ้ม , ซาลาเปาไส้ครีม , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , เนื้อวัว , เกี๊ยวกุ้ง , สาหร่ายทรงเครื่อง , ลูกชิ้นเอ็มเค , ลูกชิ้นกุ้งโสภณ , ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม , เกี๊ยวกังป๋วยจักรพรรดิ์
  ค่อนข้างจะอยากให้เป็นรีวิวที่สมบูรณ์แบบที่สุดทีเดียวสำหรับการบรรยายสรรพคุณของ "ร้านสุกี้ชื่อดังขวัญใจมหาชนอย่าง เอ็มเค" ซึ่งต้องขอบอกว่าถ้าคุณเป็นคนที่ "ตัดใจไม่ลง" กับแบรนด์นี้ ที่นี่คือ "ที่สุด" ตลอดกาลของการทานอาหารหม้อร้อนอย่าง "สุกี้" (ซึ่งถ้าในหลักความจริงเรียกว่าชาบูจะเหมาะกว่าครับ) ทั้งในแง่ของ การตกแต่งสถานที่, การบริการ, คุณภาพของอาหาร, ซึ่งผมบอกได้เลยว่า ห้ามพลาดกับครั้งนึงในชีวิตในก... อ่านต่อ »
  29 เม.ย. 2015
  22 Comments 22
  • Ken 12 พ.ค. 2015
   ติดที่ขายแค่ จ-ศ เนี่ยแหละ
  • Metto 12 พ.ค. 2015
   @ken ถ้าสะดวกเสาร์ทิตย์ไปศาลาแดงเลยครับ ไม่หยุดครับ
  • FliczKERz 7 ธ.ค. 2015
   เป็นสาขาที่ไม่เคยไป อ่านตรงนี้แล้วอยากจะไปทันทีเลย 555
  • Metto 8 ธ.ค. 2015
   เชื่อผมดิ ไปแล้วถ้าคุณกินเยอะด้วยนะ หรือชอบเอ็มตามปกติอยู่แล้วนะ คุณไปที่นี่สั่งแบบบุฟเฟ่ต์คุณจะลืมเอ็มเคสาขาอื่นๆ ที่เคยเจอมาแล้วจะเป็นที่นึกถึงถ้าอยากกินเอ็มเคจริงๆ รับประกันเลยนะครับ
 • 4
  1 check-in
  เอ็มเคโกลด์ บริการแสนดี ลูกค้าคือพระเจ้า
  สุกี้น้ำ , เป็ดย่าง MK
  ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับการบริการที่ดีมาก ยิ้มแย้มเอาใจใส่ ที่หาไม่ได้จากเอ็มเคปรกติ สาขาเอกมัยขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ที่โอ่โถงที่จอดรถสะดวกสบาย และการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ยิ่งวันนี้มาฉลองวันเกิดจองห้อง VIP ยิ่งได้รับการดูแลดีมาก อาหารก้ออร่อยตามมาตรฐานเอ็มเค แต่ที่นี่ต้องขอบคุณน้องๆทุกคนที่ทำให้มื้อนี้อิ่มใจด้วย ขอบคุณอีกครั้งครับ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ก.ย. 2015
  2 Comments 2
  • Metto 23 ก.ย. 2015
   HBD นะพี่โอ๊ตแบบนี้ไม่ชวน เอะอะจะชวนแต่ทริปโคลอนอะเด๊หรือยังไง 😂😂😂
  • Oat Nutthapong 23 ก.ย. 2015
   หุหุ
 • 4
  MK Gold แบบรุ่นไฮโซทานมานานเป็นอีกร้านอีกแล้วคะ ก็แหมวัตถุดิบไม่เหมือนใครการบริการนี่หรูยิ่งกว่าโรงแรมห้าดาวคงต้องอายม้ว
  ข้าวหมูแดง
  ...อายม้วนกลับบ้านไม่เป็นแน่แท้ ที่ดี พนง พูดจาเบาๆไพเราะ เรามาทานตั้งแต่เปิดสาขายกระดับที่นี่แรกๆ ได้บัตรลด 15% แบบเฉพาะใช้ได้ที่นี่มา สาม ถึง สี่ปีติดเลย จนตอนนี้พี่ท่านไม่ให้ฟรีๆง่ายๆอีกแล้ว ลูกค้าชั้นดีอย่างเราตกกระป๋องไปเลย บริการดีแค่ไหน แต่ CRM ที่ลืมลูกค้าประจำนี่ทำให้เราคิดหนักเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรหรอกของเค้าดีจริงมองในแง่ดี ถ้าอยากได้ส่วนลดก็ต้องซื้อบัตรลดแต่คราวนี้ให้แค่ 10% ก็เลยไม... อ่านต่อ »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
มี 20 รีวิว ทั้งหมด 4 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง123...Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...