ร้าน MK Gold Restaurants (เอ็มเค โกลด เรสโตรองต์) เอกมัย

เรียงโดย
5
mk gold buffet ชอบมาก หลากหลาย สบายๆ บริการดีมาก
ชอบมาก หลากหลาย สบายๆ บริการดีมาก
มากกว่า 500 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
28 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  ที่สุดของ MK ที่คุณจะได้ดื่มด่ำสัมผัสรสชาติในบรรยากาศหรูและการบริการในระดับ Gold @MK Gold Restaurant Ekkamai
  ทับทิมกรอบ , ขนมจีบหอยเชลล์ , หมูนุ่ม , น้ำจิ้ม , ซาลาเปาไส้ครีม , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , เนื้อวัว , เกี๊ยวกุ้ง , สาหร่ายทรงเครื่อง , ลูกชิ้นเอ็มเค , ลูกชิ้นกุ้งโสภณ , ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม , เกี๊ยวกังป๋วยจักรพรรดิ์
  ค่อนข้างจะอยากให้เป็นรีวิวที่สมบูรณ์แบบที่สุดทีเดียวสำหรับการบรรยายสรรพคุณของ "ร้านสุกี้ชื่อดังขวัญใจมหาชนอย่าง เอ็มเค" ซึ่งต้องขอบอกว่าถ้าคุณเป็นคนที่ "ตัดใจไม่ลง" กับแบรนด์นี้ ที่นี่คือ "ที่สุด" ตลอดกาลของการทานอาหารหม้อร้อนอย่าง "สุกี้" (ซึ่งถ้าในหลักความจริงเรียกว่าชาบูจะเหมาะกว่าครับ) ทั้งในแง่ของ การตกแต่งสถานที่, การบริการ, คุณภาพของอาหาร, ซึ่งผมบอกได้เลยว่า ห้ามพลาดกับครั้งนึงในชีวิตในก... อ่านต่อ »
  29 เม.ย. 2015
  22 Comments 22
  • Ken 12 พ.ค. 2015
   ติดที่ขายแค่ จ-ศ เนี่ยแหละ
  • Metto 12 พ.ค. 2015
   @ken ถ้าสะดวกเสาร์ทิตย์ไปศาลาแดงเลยครับ ไม่หยุดครับ
  • FliczKERz 7 ธ.ค. 2015
   เป็นสาขาที่ไม่เคยไป อ่านตรงนี้แล้วอยากจะไปทันทีเลย 555
  • Metto 8 ธ.ค. 2015
   เชื่อผมดิ ไปแล้วถ้าคุณกินเยอะด้วยนะ หรือชอบเอ็มตามปกติอยู่แล้วนะ คุณไปที่นี่สั่งแบบบุฟเฟ่ต์คุณจะลืมเอ็มเคสาขาอื่นๆ ที่เคยเจอมาแล้วจะเป็นที่นึกถึงถ้าอยากกินเอ็มเคจริงๆ รับประกันเลยนะครับ
 • 4
  1 check-in
  เอ็มเคโกลด์ บริการแสนดี ลูกค้าคือพระเจ้า
  สุกี้น้ำ , เป็ดย่าง MK
  ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับการบริการที่ดีมาก ยิ้มแย้มเอาใจใส่ ที่หาไม่ได้จากเอ็มเคปรกติ สาขาเอกมัยขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ที่โอ่โถงที่จอดรถสะดวกสบาย และการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ยิ่งวันนี้มาฉลองวันเกิดจองห้อง VIP ยิ่งได้รับการดูแลดีมาก อาหารก้ออร่อยตามมาตรฐานเอ็มเค แต่ที่นี่ต้องขอบคุณน้องๆทุกคนที่ทำให้มื้อนี้อิ่มใจด้วย ขอบคุณอีกครั้งครับ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ก.ย. 2015
  2 Comments 2
  • Metto 23 ก.ย. 2015
   HBD นะพี่โอ๊ตแบบนี้ไม่ชวน เอะอะจะชวนแต่ทริปโคลอนอะเด๊หรือยังไง 😂😂😂
  • Oat Nutthapong 23 ก.ย. 2015
   หุหุ
 • 4
  MK Gold แบบรุ่นไฮโซทานมานานเป็นอีกร้านอีกแล้วคะ ก็แหมวัตถุดิบไม่เหมือนใครการบริการนี่หรูยิ่งกว่าโรงแรมห้าดาวคงต้องอายม้ว
  ข้าวหมูแดง
  ...อายม้วนกลับบ้านไม่เป็นแน่แท้ ที่ดี พนง พูดจาเบาๆไพเราะ เรามาทานตั้งแต่เปิดสาขายกระดับที่นี่แรกๆ ได้บัตรลด 15% แบบเฉพาะใช้ได้ที่นี่มา สาม ถึง สี่ปีติดเลย จนตอนนี้พี่ท่านไม่ให้ฟรีๆง่ายๆอีกแล้ว ลูกค้าชั้นดีอย่างเราตกกระป๋องไปเลย บริการดีแค่ไหน แต่ CRM ที่ลืมลูกค้าประจำนี่ทำให้เราคิดหนักเหมือนกัน แต่ไม่เป็นไรหรอกของเค้าดีจริงมองในแง่ดี ถ้าอยากได้ส่วนลดก็ต้องซื้อบัตรลดแต่คราวนี้ให้แค่ 10% ก็เลยไม... อ่านต่อ »
  3 มิ.ย. 2015
  0 Comment 0
 • 4
  mk Gold buffet.....ttt
  ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านอยู่ในซอยเอกมัยเข้าซอยไปไม่ลึกมาก พอเดินถึงได้ เป็นตึกเดี่ยวๆแยกมาเลย ขนาดร้านใหญ่ สงบ และดูหรูหราดีค่ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : พนักงานบริการดีมาก ใครดูแลโซนไหนก็คอยมองโต๊ะลูกค้าแทบไม่วางตา ของหมดถาด 2 ถาด ก็รีบเข้ามาเก็บ ยืนใกล้ๆพร้อมจะให้บริการเต็มที่ แต่บางทีเราว่ามันก็น่าอึดอัดไปนะ นั่งกินไปมีคนมองไป ไม่... อ่านต่อ »
  28 ก.พ. 2015
  0 Comment 0
 • QUALITY REVIEW
  4
  MK "Gold" ร้านแรกที่ได้มาทาน
  เป็ดย่าง MK
  ทานที่นี่มานานแล้ว ตั้งแต่ครั้งที่เพิ่งเริ่มจะมีMK Goldใหม่ๆครับ แต่เพิ่งมีโอกาสจะได้มาเขียนReview ชอบMK 2 อย่างคือ 1. เป็ด 2. บุฟเฟ่ท์ แต่สองสิ่งนี้มันไม่มาด้วยกัน ทุกครั้งที่กินจึงต้องเลือกครับ ซึ่งส่วนใหญ่จะเลือก เป็ดมากฝ่า MK Gold สาขานี้ไปมาสะดวก มีที่จอดรถเยอะ สถานที่สะอาดสะอ้านครับ ดูรูปทั้งหมด »
  3 ม.ค. 2015
  1 Comment 1
  • Tobey 3 ม.ค. 2015
   MK Gold.... a much better MK dining experience, with a higher price tag.
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...