ร้าน MK Gold Restaurants (เอ็มเค โกลด เรสโตรองต์) เอกมัย

เรียงโดย
5
mk gold buffet ชอบมาก หลากหลาย สบายๆ บริการดีมาก
ชอบมาก หลากหลาย สบายๆ บริการดีมาก
มากกว่า 500 บาท หิวโซ ครอบครัวหรือเด็ก
28 ส.ค. 2013
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ของดีที่นี่ไม่ใช่มีแค่สุกี้อย่างเดียวนะคะขนมหวานไทยไทยก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะ
  ทับทิมกรอบ , หมูนุ่ม , เป็ดย่าง MK
  ดูหน้าตาน่าทานใช่ไหมคะ? / ทับทิมกรอบชิ้นคำใหญ่ใหญ่ ไม่หวงวัตถุดิบก็คือแห้ว ที่ชุบด้วยแป้งสีนวลนวล ยิ่งเป็นน้ำแข็งที่ฝนแบบเกร็ดน้ำแข็งน่าทานเป็นยิ่งนัก น้ำหวานที่ราดมากับขนมหวานกำลังดีไม่หวานจนเกินไป ที่สำคัญอยู่ตรงไหนรู้มั้ยคะความหอมของน้ำเชื่อมที่เหมือนกับว่าเค้าหมักบ่มอยู่ในใบตะไคร้หอมหอม หรือเปล่าไม่แน่ใจแต่ว่าน้ำหวานเค้าหอมจริงๆค่ะ ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  สุกี้แบบสมบูรณ์ถูกอนามัย อาหารสุขภาพขนานแท้สำหรับทุกคน
  เนื้อวัวชาบู , เห็ดรวม
  ผู้เขียนชอบสุกี้มากเป็นชีวิตจิตใจแต่แฟนไม่ชอบอาหารที่ต้องทำเอง วันนี้แฟนไปต่างประเทศลูกๆเลยถือโอกาศพาพ่อมาร้าน"MK Gold Restaurant"ถนนเอกมัยนี้เพื่อเอาใจ ไม่ได้มาร้านนี้เป็นเวลานาน คราวนี้เห็นมีร้านญี่ปุ่นทับปันมาตั้งเบียดอยู่อย่างใกล้ชิด ไม่ทราบว่าเป็นเจ้าของเดียวกันหรือเปล่า เพราะเป็นร้านอาหารแบบที่ใช้วัตถุดิบร่วมกันได้ทีเดียว ร้าน MK Gold นี้เป็น MK ระดับโฮโซ สร้างแบบสวยงามกว้างขวางสะดวกสะบาย... อ่านต่อ »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  ร้านใหญ่มาก ชอบบบ
  หมูนุ่ม
  หิวมากค่ะ มัวแต่ทานจนลืมถ่ายใดๆทั้งสิ้น ให้คะแนนความกว้างของร้าน ความสะอาด ความสบายใจ 10/10 ให้คะแนนพนักงานบริการดีเยี่ยม 10/10 คือทุกอย่างที่มาวันนี้ไม่มีที่ติเลยค่ะ อาหารก็สดใหม่ คนน้อย รวมๆแล้วมันดีเหลือเกิน ดูความคิดเห็น »
  เมื่อ เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 5
  2 check-ins
  ที่สุดของ MK ที่คุณจะได้ดื่มด่ำสัมผัสรสชาติในบรรยากาศหรูและการบริการในระดับ Gold @MK Gold Restaurant Ekkamai
  ทับทิมกรอบ , ขนมจีบหอยเชลล์ , หมูนุ่ม , น้ำจิ้ม , ซาลาเปาไส้ครีม , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ , เนื้อวัว , เกี๊ยวกุ้ง , สาหร่ายทรงเครื่อง , ลูกชิ้นเอ็มเค , ลูกชิ้นกุ้งโสภณ , ซาลาเปาหมูสับไข่เค็ม , เกี๊ยวกังป๋วยจักรพรรดิ์
  ค่อนข้างจะอยากให้เป็นรีวิวที่สมบูรณ์แบบที่สุดทีเดียวสำหรับการบรรยายสรรพคุณของ "ร้านสุกี้ชื่อดังขวัญใจมหาชนอย่าง เอ็มเค" ซึ่งต้องขอบอกว่าถ้าคุณเป็นคนที่ "ตัดใจไม่ลง" กับแบรนด์นี้ ที่นี่คือ "ที่สุด" ตลอดกาลของการทานอาหารหม้อร้อนอย่าง "สุกี้" (ซึ่งถ้าในหลักความจริงเรียกว่าชาบูจะเหมาะกว่าครับ) ทั้งในแง่ของ การตกแต่งสถานที่, การบริการ, คุณภาพของอาหาร, ซึ่งผมบอกได้เลยว่า ห้ามพลาดกับครั้งนึงในชีวิตในก... อ่านต่อ »
  29 เม.ย. 2015
  22 Comments 22
  • Ken 12 พ.ค. 2015
   ติดที่ขายแค่ จ-ศ เนี่ยแหละ
  • Metto 12 พ.ค. 2015
   @ken ถ้าสะดวกเสาร์ทิตย์ไปศาลาแดงเลยครับ ไม่หยุดครับ
  • FliczKERz 7 ธ.ค. 2015
   เป็นสาขาที่ไม่เคยไป อ่านตรงนี้แล้วอยากจะไปทันทีเลย 555
  • Metto 8 ธ.ค. 2015
   เชื่อผมดิ ไปแล้วถ้าคุณกินเยอะด้วยนะ หรือชอบเอ็มตามปกติอยู่แล้วนะ คุณไปที่นี่สั่งแบบบุฟเฟ่ต์คุณจะลืมเอ็มเคสาขาอื่นๆ ที่เคยเจอมาแล้วจะเป็นที่นึกถึงถ้าอยากกินเอ็มเคจริงๆ รับประกันเลยนะครับ
 • 4
  1 check-in
  เอ็มเคโกลด์ บริการแสนดี ลูกค้าคือพระเจ้า
  สุกี้น้ำ , เป็ดย่าง MK
  ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับการบริการที่ดีมาก ยิ้มแย้มเอาใจใส่ ที่หาไม่ได้จากเอ็มเคปรกติ สาขาเอกมัยขึ้นชื่อเรื่องสถานที่ที่โอ่โถงที่จอดรถสะดวกสบาย และการดูแลเอาใจใส่ลูกค้า ยิ่งวันนี้มาฉลองวันเกิดจองห้อง VIP ยิ่งได้รับการดูแลดีมาก อาหารก้ออร่อยตามมาตรฐานเอ็มเค แต่ที่นี่ต้องขอบคุณน้องๆทุกคนที่ทำให้มื้อนี้อิ่มใจด้วย ขอบคุณอีกครั้งครับ ดูรูปทั้งหมด »
  4 ก.ย. 2015
  2 Comments 2
  • Metto 23 ก.ย. 2015
   HBD นะพี่โอ๊ตแบบนี้ไม่ชวน เอะอะจะชวนแต่ทริปโคลอนอะเด๊หรือยังไง 😂😂😂
  • Oat Nutthapong 23 ก.ย. 2015
   หุหุ
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...