รีวิว Sleepless Garden

13 ต.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านบรรยากาศดี อาหารโอเคค่ะ
เมนูเด็ด:ไก่ย่างแกงเขียวหวาน

วันนี้จะพาไปกินอาหารที่ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ย่านพระรามเก้าอีกหนึ่งร้านนะคะ เป็นหนึ่งในบรรดาร้านอาหารที่ดองไว้ข้ามปีค่ะ (คือ ถ้าสามารถ คงจะอัพบล็อกทุกวัน เพื่อจะสลายกองดองให้หมดค่ะ แต่...ไม่สามารถจริงๆ เหอๆ) เป็นการไปในวาระฉลองวันเกิดล่วงหน้าเราเองหละค่ะ ภาพทั้งหมดนี้ถ่ายด้วยไอโฟนสี่เอสนะคะ ซึ่งภาพเวลาแสงน้อยก็...เน่าสนิทอย่างที่ทราบแหละค่ะ ทำได้เท่าที่เห็นอะนะคะ เหอๆ สำหรับแผนที่ทางไปร้าน จะอยู่ซอยเดียวกับยอด ลาบเป็ดอุดรเลยนะคะ ตามแผนที่จากลิงก์นี้เลยค่าา สำหรับที่จอดรถ ก็จอดแถวซอยย่อยๆ บริเวณรอบๆ ร้านเลยค่ะ บรรยากาศจะค่อนข้างมืดหน่อยนะคะ ไปถึงทั้งน้องทั้งเพื่อนก็สั่งกันมาบ้างแล้วค่ะ ตอนนั้นที่ไปรู้สึกมีโปร Hoegarden สั่ง 3 ฟรี 1 หรือไงเนี่ยค่ะ ส่วนเมนูอาหารของที่ร้านก็จะเป็นลักษณะเมนูกระดาษบนแผ่นรองตามภาพเลยนะฮับ (ความเห็นส่วนตัว ช้อยส์ของอาหารน้อยไปหน่อยค่ะ แหะๆ) มาไล่กันทีละเมนูเลยนะคะ จานแรกค่ะ ยำแซลม่อน ยำแซลม่อนรสชาติโอเคค่ะ แต่ไม่ค่อยจัดไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ แซลมอนสดในระดับหนึ่งนะคะ เมนูต่อไปค่ะ เฟรนช์ฟรายด์ เอิ่ม..อิชั้นกินคำเดียวค่ะ ชิ้นหนาดี ทอดมาได้ดี แต่น้ำมันที่ใช้ทอดมัน..นะ เปลี่ยนจะดีกว่านี้นะคะ ไก่ตะเกียบหมักกะปิ เมนูโปรดของคนเลือกร้านค่ะ แต่เราเฉยๆ กับเมนูนี้นะคะ ลืมไป ใครไม่ดื่มเบียร์ก็มีเครื่องดื่มอย่างอื่นนะคะ ตัวนี้จำชื่อเมนูไม่ได้ค่ะ เอารูปมาให้ดูเฉยๆ แล้วกันเนาะ แหะๆ เมนูต่อไปค่ะ ยำเย็นตาโฟทะเล รสโอเคค่ะ แต่เราชอบจัดจ้านกว่านี้อีกหน่อยค่ะ นี่เป็นเมนูที่เราชอบที่สุดของร้านนี้ ณ วันนั้นนะคะ ไก่ย่างแกงเขียวหวาน แกงเขียวหวานอร่อยเข้มข้นมาก กินกับแป้งโรตีหนานุ่ม เข้ากันมากค่ะ อร่อย กะหล่ำปลีทอดน้ำปลาค่ะ ไม่ใช่เมนูโปรดเราเลยค่ะ ไม่ได้แตะนะฮะ เมนูนี้ถ้าดูจากบิลคือ ซีซาร์สลัดค่ะ เราไม่ได้กินเช่นกัน เพื่อนอีกคนสั่งมาค่ะ แต่หน้าตาไม่คุ้นเท่าไหร่นะคะนี่ เซอร์ลอยด์ย่างจิ้มแจ่ว เนื้อนุ่มดีค่ะ น้ำจิ้มแจ่วรสไม่ได้เปรี้ยว เค็ม เผ็ด แต่มีหวานนิดๆ ปนมาค่ะ ก็อร่อยไปอีกแบบดี ปิดท้ายกันด้วยเบคอนพันไส้กรอกค่ะ เบคอนกับไส้กรอกโอเคค่ะรสชาติดี ใช้ของดี แต่น้ำมันที่ทอดวันนั้นมันปร่าๆ ง่ะ ปิดท้ายด้วยไอติมบราวนี่ที่เพื่อนแอบไปซื้อมาเซอร์ไพรซ์วันเกิดค่ะ ค่าเสียหายทั้งมวลของวันนั้นค่ะ สรุปสำหรับร้านนี้นะคะ ร้านบรรยากาศดีค่ะ มีที่นั่งให้เลือกหลายแบบ พนักงานมีต้องให้เรียกหลายครั้งเหมือนกันค่ะ อาหารอร่อยบางอย่าง พวกเมนูทอดน้ำมันไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ ไปก็ลองเลือกเมนูสั่งดูละกันนะคะ


5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มิ.ย. 2014

บรรยากาศดี อาหารอร่อย

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี อาหารอร่อย
เมนูเด็ด:เอ็นไก่ทอด, เฟร้นฟราย, พิซซ่า, สเต๊กเนื้อริบอาย

จัดงาน hen night party ให้เพื่อน จองห้อง บรรยากาศดีค่ะ อาหารอร่อยแทบทุกอย่าง พิซซ่าชีสแน่นมาก สเต๊กเนื้อริบอาย สั่งความสุก medium rare คือเนื้อนุ่มดีมากๆ คุ้มกับเงินที่จ่ายค่ะ อาหารที่นี่จะจานเล็กหน่อยค่ะ แต่รสชาติดี

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านนั่งสบาย บรรยากาศดี
เมนูเด็ด:Hoegaden

เป็นร้านที่เปิดมานานแล้วระดับหนึ่ง ร้านใหญ่มีให้เลือกนั่งทั้งนอกร้านและในร้าน มีวงดนตรีเล่นสด บรรยากาศดีนั่งอยู่ในสวน เด่นที่เบียร์ให้เลือกเยอะมาก สายเบียร์ต้องเลิฟ ส่วนคอกเทลไม่รอด ทำไปตามสูตรไม่ประทับใจไม่แนะนำให้เสียเงิน

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
28 ส.ค. 2015
photo
Quality Review
ร้านประจำไปแล้ว
เมนูเด็ด:ยำผักบุ้งกรอบ, ลาบแซลมอน, Hoegaden, เฟร้นฟราย

เนื่องจากเป็นร้านใกล้บ้าน นัดเจอเพื่อนที ก็ร้านนี้ตลอด พาใครมาก็ไม่เคยผิดหวังสักที ปลื้มมากค่ะร้านนี้ ปกติจะนั่งด้านนอกร้านมาตลอด คราวนี้เปลี่ยนบรรยากาศมานั่งด้านในร้านบ้างก็ดีนะ มีมุมเก๋ๆไว้ให้ถ่ายรูปเล่นกันอีกด้วย พนักงานที่ดูแลน่ารักมาก หน้าเหมือนพี่ทับทิม vrzo เลยยย เพลงเพราะ บรรยากาศดีมาก เริ่ดดด ตามมาด้วยอาหาร คือ ตั้งแต่ที่สั่งมาทั้งหมดยังไม่มีอะไรที่ติเลยนะคะ อร่อยหมด โดยเฉพาะย...

อ่านต่อ »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 พ.ค. 2015

ร้านบรรยากาศดีมากกก #ชิล!! #hangout

อ่านต่อ »
18 มี.ค. 2014
photo
Quality Review
ร้านชิลๆ..มีเพลงฟัง@Sleepless Garden
เมนูเด็ด:เกี๊ยวกุ้งห่อชีส, เฟร้นฟราย

ร้าน "Sleepless Garden" เป็นร้านสไตล์นั่งชิลๆ มีเพลงฟังมีทั้ง Indoor และ Outdoor ตั้งอยู่ที่ซอยพระรามเก้า 49 แยก 4 ค่ะ เปิดตั้งแต่ 18.00-02.00 น. ส่วนที่จอดรถก็หากันตามริมถนนตามซอยเลยค่ะ หากใครที่ชอบออกไปนั่งฟังเพลงชิลๆ หาไรจิบๆแก้ร้อน ก็ไปลองกันได้นะคะ..สำหรับร้านนี้เค้าก็มีทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนเมนูอาหารไม่ค่อยหลากหลายค่ะ เน้นเป็นของทานเล่นซะส่วนใหญ่ค่ะ ส่วนเครื่องดื่มก็พวกเบียร์ไทย เบี...

อ่านต่อ »
Sleepless Garden

8 Likes1 Comment
Share
15 ธ.ค. 2015
photo
Quality Review
กินรอบสอง โดยรวมอร่อย แต่บางอย่างดร็อปลงนะคะ
เมนูเด็ด:ลาบแซลม่อนผักกาดแก้ว

พาไปกินที่ร้านนี้รอบสองนะคะ คราวนี้เป็นการพาแขกต่างบ้านต่างเมืองไปกินค่ะ ที่จริงอยากพาไปนั่งห้องนี้อ้ะ มีบีนแบ็กด้วย แต่คนไปด้วยคนอื่นไม่ยอมไปเลยอด แงๆ มาไล่กันทีละเมนูเช่นเคยค่ะ (อย่างอื่นไม่พูดแล้วนะคะ พูดในรีวิวแรกหมดแล้ว ฮา) เมนูแรกกับเกี๊ยวห่อชีสทอดค่ะ เฉยๆ นะคะ ไม่ได้เด่นอะไรค่ะ กินได้แต่ไม่ว้าว ต่อไปกับลาบแซลม่อนผักกาดแก้วค่ะ อร่อยมากกกกกกกกก แซ่บค่ะ ชอบๆ ไก่กะปิทอดค่ะ เหม...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 13 ต.ค. 2015

ร้านบรรยากาศดี อาหารโอเคค่ะ

อ่านต่อ »
Quality Review
I love Friday @ Sleepless Garden
เมนูเด็ด:แหนมปีกไก่ทอด

วันศุกร์ทีไรต้องหาเรื่องออกจากบ้าน... ไปชิลกันดีกว่า ร้าน Sleepless Garden ร้าน Hang Out อีก 1 ร้าน เส้นทางการมาร้าน วิ่งเส้นพระราม 4 และให้เข้าซอยพระรามเก้า 49 แยก 9 ตรงไปเรื่อยๆ ร้านจะอยู่ซ้ายมือ ร้านสวยเชียวคะ เป็นสไตล์โมเดิร์นน + Retro มีโซนนั่งเล่นชิลๆ ในสวนด้วยนะจ๊ะ และมีหลายมุมให้เลือกนั่งด้วย เฟรนฟราย อวบ อร่อย กินร้อนๆ กับ มายองเนสมันใช่อะ แหนมปีกไก่ กรอบนอก นุ่มใน แนะนำ Hoegargen น...

อ่านต่อ »
Sleepless Garden

7 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Beeru Bar & Bistro
Beeru Bar & Bistro
ร้านอาหารญี่ปุ่นน่ารักราคาน่าโดน เครื่องดื่มละลานตา หมูชาชูก็นุ่มลิ้น • [Ad]
3.9
29 รีวิว฿฿฿
Sweet Melancholy
Sweet Melancholy
3.7
5 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza เดอะมอลล์ บางกะปิ
Bar B Q Plaza เดอะมอลล์ บางกะปิ
3.7
43 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza เดอะมอลล์ รามคำแหง 2
Bar B Q Plaza เดอะมอลล์ รามคำแหง 2
3.7
8 รีวิว฿฿฿
Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์
Oppa Korea Food Bar "โอป้า 오빠" ทาวน์อินทาวน์
3.8
33 รีวิว฿฿฿
Bar B Q Plaza Central Rama 9
Bar B Q Plaza Central Rama 9
3.7
122 รีวิว฿฿฿