รีวิว Kyushu Jangara‬ Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

Quality Review
มาครั้งนี้รู้สึกชอบสลัดมากกว่าราเมนซะอีก (รสชาติ 3.5 / การบริการ 4)
เมนูเด็ด:หมูชาชู, สลัดโฮเรนโซะ, ไข่ต้มยางมะตูม, Kyushu Jangara Ramen

เรากลับมาที่ Jangara Ramen อีกครั้งเพราะว่ายังมี Voucher ที่ต้องใช้อีกใบ หมดอายุสิ้นเดือนนี้ ก็เลยต้องรีบหาเวลามาทาน ไปถึงร้านประมาณ 10.55 น. ยืนดูเมนูหน้าร้าน พนักงานเห็นเราก็รีบมาเปิดประตูต้อนรับ ประทับใจจริงๆ ไม่เหมือนบางร้านที่รอเปิดตามเวลาเป๊ะๆ ไปถึงก็ยื่น Voucher ให้พนักงานๆก็รีบรับไปดำเนินการทันที เราไปเมื่อวันอาทิตย์ที่แล้ว ไม่มีลุกค้าเลย ทานเสร็จแล้วก็ไม่มีลูกค้า ร้านเปิดเพื่อเราจริงๆ 555 เมนูที่ได้ชิม -จังกะระ เรด ราเมน ราคาถ้วยใหญ่ 200 บาท (3/5) ครั้งที่แล้วได้ลองรสคิวชู จังกะระ ราเมนมาแล้ว มาครั้งนี้ลองราเมนรสอื่นดูบ้าง ก็เลยเลือกจังกะระ เรด ราเมนซึ่งเป็นราเมนรสเผ็ดที่มีน้ำซุปสัแดง ทำจากกระดูกหมุและใส่เครื่องเทศไทยๆของบ้านเรา รสชาติก็ออกจะเผ็ดนำ แต่ความเผ็ดมันไปกลบรสอื่นหมดเลย เลยทำให้รู้สึกเฉยๆ ชอบแบบเดิมมากกว่า จานนี้ใหญ่เหมือนกันทานไม่หมด เลยให้แฟนจัดการต่อค่ะ ส่วนไข่ต้ม (ราคา 30 บาท) นั้นยังอร่อยอยู่เหมือนเดิม สุกแบบที่ชอบ และสั่งกะหล่ำต้มเพิ่มมาด้วย (ราคา 15 บาท) ผักในราเมนไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ สั่งมาเพิ่มจะดีกว่า -คิวชู จังกะระ ราเมน ราคาถ้วยเล็ก 150 บาท (3.5/5) อันนี้ของแฟน ครั้งที่แล้วแฟนได้ชิมแบล็ค ราเมนไป เลยมาลองชิมแบบที่เราเคยชิมครั้งที่แล้ว เราก็ลองชิมอีกทีรสชาติดีกว่าเรด ราเมนเยอะเลย แต่ทานครั้งนี้รู้สึกไม่ฟินเท่าครั้งที่แล้ว ส่วนหมูชาชูที่ใส่มานี่อร่อยดี แต่ข้อเสียก็คือมันเยอะไปหน่อย กินแล้วอ้วน ไขมันสูง ต้องพยายามลดของอ้วนๆ เลยต้องหาผักเขียวเติมพลัง เราเลยลองสั่งสลัดมาชิมดู -สลัดโฮเรนโซะ ราคา 160 บาท (4/5) ผักโฮเรนโซะเป็นผักที่ไม่เคยทาน รสชาติก้อร่อยใช้ได้เลย สลัดชามนี้ใส่มะเขือเทศ หัวหอม และมีหมูชาชูสับ ให้มาเยอะเลยทีเดียว แถมราดน้ำสลัดด้วยโอลีฟออยล์ และบีบเลม่อนเพิ่มความเปรี้ยว เราทานแล้วรู้สึกสดชื่น ไม่เลี่ยน แถมเฮลตี้อีก ถูกใจมากๆ แนะนำเลยฮ้า -น้ำดื่ม ราคา 20 บาท โดยรวมอาหารก็ใช้ได้ แถมไม่มี ++ อีกด้วย ส่วนการบริการก็ประทับใจเลยค่ะ *รสชาติ 3.5 / การบริการ 4

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
Jangara Red Ramen
Jangara Red Ramenเผ็ดกลบรสอื่นไปหมดเลย
Jangara Red Ramen
Jangara Red Ramenไข่ต้มยังอร่อยเหมือนเดิม
Kyushu Jangara Ramen
Kyushu Jangara Ramenชามเล็ก กลมกล่อมใช้ได้
ผักดอง
ผักดองผักอร่อยดี
กะหล่ำปลีต้ม
กะหล่ำปลีต้ม15 บาท สุกกำลังดี
สลัดโฮเรนโซะ
สลัดโฮเรนโซะกินแล้วสดชื่น ผักกรอบอร่อย น้ำสลัดเป็น olive oil บีบเลม่อนไปหน่อย กินแล้วไม่เลี
อื่นๆ
ลดไป 200 จ้า

30 Likes3 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 22 พ.ย. 2016

ราเมนร้านนี้อร่อยจนต้องยกซด เลยได้เห็นคำว่า "ขอบคุณ" ตรงก้นชาม 🙏

อ่านต่อ »
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
น้ำซุป
ญี่ปุ่น
พนักงาน
เข้มข้น
หมูชาชู
กลมกล่อม
1 check-in
Quality Review
มาใช้ voucher รสชาติก็พอได้นะ

ครั้งนี้เพื่อนชวนมาใช้ voucher ค่ะ เห็นชื่อคิวชูเลยสนใจ เพราะไปทานอาหารที่คิวชูจะเจอแต่อาหารอร่อย ๆ แต่ที่ร้านนี้ก็พอได้นะคะ วันนั้นไปก็สั่ง 1. ข้าวหน้าหมูคาคุนิ ราคา 90 บาท มาชามน้อย ๆ ^^ ส่วนรสชาติก็โอเคค่ะ 2. ข้าวหน้าหมูชาชู ราคา 85 บาท ชามนี้ก็น้อย ๆ แต่รสชาติก็เข้มข้นขึ้น ออกแนวเค็มนิด ๆ 3. โปโตโต้ฟราย ราคา 90 บาท อ้าว ลืมถ่าย ก็โอเคนะคะ 4. คิวชู Basic ราคา 180 บาท เป็นราเมง รสชาติ...

อ่านต่อ »
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ
Kyushu Jangara‬  Ramen เจเอวนิว ทองหล่อ

8 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
คาดหวังไว้มากไป

Kyushu Jangara Ramen อยู่ชั้น2 ของโครงการ J Avenue ทองหล่อ มีที่จอดด้านหน้าอาคารซึ่งคิดค่าจอดค่อนข้างแพงกว่าบนอาคารที่2ชม.แรกคิด20บาท ตัวร้านจะอยู่อีกฝากนึงของอาคารจอดรถ เมนูที่สั่ง - Kyushu Jangara Ramen 180 บาท ตามชื่อแล้วเป็นเมนูแนะนำของร้าน แต่ซุปจืด ไม่เข้มข้นเท่าที่ควร หมูให้มาน้อย - Jangara Black Ramen 200 บาท รสชาติซุปของชามนี้จะดีกว่าเมนูแรก - ไก่คาราเกะ 110 บาท รสชาติพอใช้ได้ ...

อ่านต่อ »
43 Likes0 Comment
Share
14 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมนจากเกาะคิวชู รสชาติมีเอกลักษณ์ ซุปหอมควัน แวะมาจัดได้ที่ทองหล่อเลย
เมนูเด็ด:Jangara Black Ramen

Kyushu Jangara – ร้านราเมนชื่อดังจากเกาะคิวชูทางตอนใต้ของญี่ปุ่นนี้จัดว่าเป็นอีกร้านที่มีชื่อเสียงโด่งดังไม่เบาเลยล่ะค่ะ ทราบมาว่าสาขาที่ญี่ปุ่นนั้นมีถึง 7 ร้าน นอกจากจะมีลูกค้าคนดังทั้งดารานักแสดงไปจนถึงรัฐมนตรีมาอุดหนุนแล้วยังเป็นที่นิยมในหมู่คนทั่วไป เห็นว่าสาขาที่โตเกียวนั้นกว่าจะได้กินต้องต่อคิวยาวไม่ใช่เล่น ดังนั้นเมื่อร้านมาเปิดสาขาแรกที่เมืองไทยที่ทำเลสะดวกอย่าง J Avenue – ทองหล่อนี้ แ...

อ่านต่อ »
111 Likes2 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ราเมงจากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Jangara Red Ramen, Jangara Black Ramen

ร้านนี้อยู่ใน j avenue ชั้น2 หน้าร้านตกแต่งดูก็รู้เลยว่า มาจาก ญี่ปุ่นแน่ๆ ภายในร้านก็ตกแต่งน่ารักมากค่ะ เราสั่งเมนู jankara black ramen เส้นของเค้าเล็กๆเวลาซดกับน้ำซุป มันจะอมน้ำซุปเข้ามาด้วย น้ำซุปเป็นน้ำซุปผสมซอสกระเทียม รสจัดจ้านดี แต่มันไปหน่อยอะค่ะ อีกชามสั่งเป็น jankara red ramen เผ็ดระดับสาม แต่ก็ไม่ค่อยเผ็ดเท่าไหร่ มีแต่กลิ่นพริกที่ชัดเท่านั้นเอง ชามนี้ก็มันมากค่ะ โดยรวมเฉยๆกับรสชา...

อ่านต่อ »
26 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
just average
เมนูเด็ด:ข้าวหน้าหมูคาคุนิคุ

Kyushu Jangara Ramen (BKK #779, Total #1563) Average at best! The shop is located on the second fl next to Daiso at J Ave, Thonglor. The original Kyushu Jangara Ramen (sizse S - 150 THB) was just so-so. The noodle was thin and nicely done, but the soup was quite salty and oily. An extra boiled egg (30 THB) went well with the noodle though. Japanese rice w kakuniku (90 THB) was pretty good. ...

อ่านต่อ »
47 Likes12 Comments
Share
11 ธ.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ราเมงคิวชูน้ำซุปกระดูกหมู เครื่องน้อย จะอร่อยครบรสต้องซื้อtoppingเพิ่ม
เมนูเด็ด:ไข่ออนเซ็น, หมูตุ๋น, Jangara Black Ramen

•Kyushu jangara ramen🍜 ราเมงต้นตำรับของคิวชู ราคาขายมี2ขนาด ชามเล็ก150.-, ชามใหญ่ 180 เป็นราเมงที่ทางร้านแนะนำที่สุด โดยน้ำ.ุปใช้กระดูกหมูและกระดูกไก่ เคี่ยวนานจนได้น้ำซุปที่กลมกล่อม เท่าที่ทานชอบเส้นร้านนี้ที่จะแข็งนิดๆ เส้นยาวดีทีเดียว แต่น้ำซุปที่ทางร้านว่าเด็ดกลับรู้สึกว่ารสชาติไม่ได้เด็ดอย่างที่กล่าวไว้ ออกจะจืดเสียด้วยซ้ำ ข้อติสุดๆคือเครื่อง ซึ่งคือหมูชาชู ชิ้นบางและเล็กมากๆ เหมือนทานห...

อ่านต่อ »
48 Likes10 Comments
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Gen Pu Kan Thonglor ทองหล่อ
Ad ·
Gen Pu Kan Thonglor1 Thonglor
ปิ้งย่างญี่ปุ่นน้ำจิ้มสูตร 60 ปี! ทีเด็ดลิ้นวัวหมักต้นหอมแสนนุ่มสุดฟิน
4.1
7 รีวิว฿฿฿
Mrs. Wu
Ad ·
Mrs. Wu
ชาบูพรีเมียมน่าลิ้มลอง รวมวัตถุดิบคุณภาพ พร้อมน้ำซุป 3 แบบในหม้อเดียว
4.2
111 รีวิว฿฿฿฿