รีวิว Isao

1 check-in
Quality Review
ต้นตำรับของโรลตัวหนอนชื่อดัง อาหารอร่อยทุกอย่างครับ
เมนูเด็ด:Volcano, Jackie

ร้านนี้ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ครับ ที่จอดรถไปจอดที่ S31 จอดฟรี 1 ชั่วโมง ซึ่งตอนแรกไม่รู้หาที่จอดไม่ได้เลย ต้องจอดรถข้างทางเห็นป้ายแล้วถึงรู้ว่าที่ร้านให้ไปจอดที่โรงแรม พอมาถึงมีเบ๊นซ์มาจอดหน้าร้านเลยจ้า ไม่มีใครเดินมาว่าเลยซ้ากกกคน พอเข้ามาคนเยอะมาก ร้านค่อนข้างคับแคบตามสไตล์ร้านในญี่ปุ่นเลย เลยได้ที่นั่งชั้น 2 เมนูอาหารหลากหลาย ราคาก็ตามปกติของร้านอาหารญี่ปุ่นในร้านนี้ครับ ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึง อร่อยทุกเมนูที่สั่ง - Jackie (350+) เป็นโรลตัวหนอน ห่อภายนอกด้วยกุ้ง แค่เห็นภายนอกก็น้ำลายไหลแล้ว ได้กุ้งเยอะมากๆ ข้างในตัวหนอนมีอะไรบ้างไม่รู้ แต่ที่แน่ๆมีเทมปุระกุ้งแน่นอน มีความกรุบกรอบ มีความอร่อย ทานได้ไม่ต้องจิ้มโซยุ แต่ทานทั้งตัวคนเดียวคงไม่ไหว แอบมีเลี่ยนๆเหมือนกัน เมนูนี้ให้ A - Volcano (250+) เป็นหอยอะไรซักอย่างครับไม่แน่ใจ เสิร์ฟบนเปลือกหอยเลย ข้างบนมีซอสออกรสชาติเค็มๆนิดๆ และมีซอสออกหวานๆที่เหมือนซอสราดโรล คือผมก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน แต่หอยเข้ากับซอสมาก อร่อยดี แต่มันเลี่ยนไปนิด ทานคนเดียวไม่ไหวจริงๆครับ เมนูนี้ B+ - Lunch Maki Set (250+) เป็นโรลที่เป็นไส้ที่เป็นอย่างๆแต่ละอันไป มีทั้งแซลมอน ทูน่า อะโวคาโด ไข่หวาน ปูอัด เหมือนเมนูนี้มีขายแต่ในตอนกลางวันขวัญใจพนักงานออฟฟิต แต่กินทุกวันมีหวังกระเป๋าแฟบ เมนูนี้ให้ B+ ***ราคานี้ยังไม่รวมกับ VAT7%*** สรุปรวมรสชาติอร่อยมาก ไม่ผิดหวังแน่นอน ราคาพอๆกับที่อื่น ที่นี่ผมแนะนำให้มาครับ ปล.คนเยอะมากครับ รสชาติ A ราคา B+ บรรยากาศ B บริการ B+ สะอาด B+

฿฿฿
เพื่อนฝูง
ครอบครัวหรือเด็ก
คู่รัก

11 Likes1 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
jackie
อาหารญี่ปุ่น
น่ารัก
ที่จอดรถ
พนักงาน
ญี่ปุ่น
อโวคาโด
หน้าร้าน
lava maki
ฟิวชั่น
เยอะมาก
sushi sandwich
อร่อยมาก
ราดซอส
ไข่กุ้ง
ปลาไหล
อร่อยดี
crunchy
ด้านใน
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
Sushi น้องหนอนเจ้าแรกๆของไทย

ISAO (いさお) เป็นซูชิเจ้าแรกแรกของไทยที่ทำเป็นรูปตัวหนอน โด่งดังมากๆเมื่อสมัยประมาณ 6-7 ที่แล้ว ใครเช็คอินร้านนี้คือชิค ใครเช็คอินร้านนี้คือรวย อร่อยมากๆ แล้วราคาก็แรงตามคุณภาพอาหาร แต่ควรไปค่ะ เปิดประสบการณ์ ชาวต่างชาติเข้ามาใช้บริการร้านนี้เยอะมากๆ หนูมีเพื่อนเป็นคนญี่ปุ่นหลายคนก็พูดว่าร้านนี้อร่อยจริงๆ :) ที่ให้ 4 ดาวเพราะว่าขนาดโต๊ะเล็กไปหน่อย

ดูเพิ่มเติม »
11 Likes0 Comment
Share
12 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น เมนูโรลคือดีงาม
เมนูเด็ด:Jacky, Sushi sandwich

Isao ร้านอาหารญี่ปุ่นฟิวชั่นร้านแรกๆของไทย ถ้าเป็นเมื่อก่อนต้องทานZen Fuji ซึ่ง Isao คือยุคต่อมา ตัวร้านตั้งอยู่ที่สุขุมวิท31 สามารถจอดริมถนนหรือที่ตึกS31 ได้ อย่าลืมนำบัตรมาประทับตราด้วย ตัวร้านคนค่อนข้างเยอะตลอดเวลา แนะนำให้จองมาก่อนล่วงหน้า ไม่งั้นคือรอคิวยาวเลย ร้านมี2ชั้น ขนาดไม่ใหญ่มากนัก สำหรับเมนูแนะนำก็ต้องเป็นพวกโรลต่างๆ เช่น Jacky, Sushi sandwich รสชาติดี ปรับรสชาติมาให้เหมาะกับ...

อ่านต่อ »
Isao
Isao
Isao
Isao
Isao

5 Likes0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
รสชาติเฉยๆ ราคาค่อนข้างสูง
เมนูเด็ด:Tempura

กลับมากินอีกครั้งหนึ่งหลังจากตระเวนกินร้านอาหารญี่ปุ่นมาหลายร้าน ก็ได้กลับมาร้านเดิมบ้าง ร้านนี้ไม่มีที่จอดรถ ต้องจอดของโรงแรม มาทีไรคนยังเยอะเหมือนเดิม แต่ผมว่ารสชาติมันค่อนข้างเฉยๆ แถมราคาก็ค่อนข้างแรง อาจจะเพราะกินร้านอาหารญี่ปุ่นหลายร้านมากขึ้น มีตัวเลือกกับร้านดีๆที่ราคาถูกลงมากขึ้น ครั้งนี้เลยเฉยๆกับร้านนี้ครับ - Jackie (450+) เป็นโรลตัวหนอน ประกอบด้วยกุ้งเป็นส่วนผสมหลัก ไม่มั่นใจตัวไส้ ...

อ่านต่อ »
Isao
Isao
Isao
Isao

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 1 ส.ค. 2016

ต้นตำรับของโรลตัวหนอนชื่อดัง อาหารอร่อยทุกอย่างครับ

อ่านต่อ »
Quality Review
Roll อร่อยเหมือนเดิมครับ

ร้านอยู่ในซอยสุขุมวิท 31 ครับ จอดรถได้ที่โรงแรม S31 แสตมป์บัตรกับทางร้านได้ฟรี 1 ชม. หลังจากนั้นชม. ละ 50 บาท แพงเหมือนกัน พวกโรลอร่อยหมดเลยครับ ซูชิรอบนี้กลางๆครับ ปลาไหลเฉยๆมากเลย รอบก่อนกรอบและอร่อยกว่านี้มากๆ สรุป แนะนำโรลต่างๆ

ดูเพิ่มเติม »
4 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 24 พ.ค. 2020

Throwback review ปลาไหลอร่อยมาก

อ่านต่อ »
28 พ.ย. 2020
photo
Quality Review
วันเสาร์รอคิวนาน
เมนูเด็ด:Jackie, Engawa Maki

ไปวันธรรมดาช่วง6โมง walk in ได้ไม่ต้องรอคิวเลยค่ะ แต่ไปวันเสาร์รอคิว40นาที🥺 Jackie - อันนี้อร่อยกุ้งกับซอสเข้ากันดีค่ะไม่เลี่ยน Engawa Maki - ชอบอันนี้มากค่ะแนะนำอร่อยมาก Triple L - ไม่อร่อยเลย กินแล้วเลี่ยนมากค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
Isao
Isao
Isao

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 พ.ย. 2020

Jackie น่าร้ากกอร่อย

อ่านต่อ »
29 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
มาครั้งแรกค่ะ อยากมาทานนานแล้ว🤗🤗
เมนูเด็ด:Jackie

ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เล็งมานานแล้ว อยากมาทาน พอดีแฟนพามาทาน เลยสั่งเมนูซูชิที่ทุกคนสั่งกัน ยอดฮิตสุดๆ ที่ทางร้านก็ recommend รสชาติอร่อยพอดีคำ ทานง่าย งานศิลป์ชนะเลิศ เมนูสลัดทูน่าเปนสไตล์ญี่ปุ่น ปลาสดดีค่ะ ❤️❤️❤️

ดูเพิ่มเติม »
Isao
Isao
Isao

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

MASU - Maki & Sushi Bar สุขุมวิท 39
Ad ·
MASU - Maki & Sushi Barสุขุมวิท 39
ร้านอาหารญี่ปุ่นย่านสุขุมวิทที่เด่นเรื่องเมนูมากิและโรล
4.3
20 รีวิว฿฿฿
Tenyuu Sho EmQuartier
Ad ·
Tenyuu ShoEmQuartier
โอมากาเสะในเครือเทนยุบน EmQuartier
4.0
332 รีวิว฿฿฿฿฿