รีวิว ร้านอาหารรสเลิศซีฟู้ด-บางยี่เรือ

20 ก.ค. 2019
photo
Quality Review
เลิศเริ่ดค่ะ 😋
เมนูเด็ด:ปูอบวุ้นเส้น, กุ้งผัดมันปู(สูตรโบราณ), หอยแครงลวก

28/3/62 เคยไปครั้งนึงร้านปิด ไปอีกครั้งไม่มีที่จอดรถ (ดวงไม่สมพงศ์ 😅) วันนี้โทรถามก่อนเลยว่าร้านเปิดมั้ย ไปถึงสองทุ่มถนนโล่งไม่มีปัญหาเรื่องที่จอดรถค่ะ ได้กินซักที ปูอบวุ้นเส้น (580฿) วุ้นเส้นอร่อยให้เยอะ ปูสดค่ะ กุ้งผัดมันปู (250฿) ที่เห็นน้ำนองไม่ใช่น้ำมันนะ (เจ้าของร้านมาคุยด้วยค่ะ) มันปูเน้นๆ คลุกข้าวราดน้ำจิ้มซีฟู้ด อร่อยมากค่ะ กุ้งสดค่ะ หอยแครงลวก (120฿) ลวกกำลังทานไม่สุกไม่เลือดสำหรับคุณแฟน แต่ดิบเกินไปนิดสำหรับเราค่ะ 😅


4 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
Quality Review
ถ้าไม่เห็นเนื้อปู คงคิดว่าข้าวผัดไข่😅😅

ร้านอาหารรสเลิศ (บางยี่เรือ) อาหารตามสั่งที่เน้นวัตถุดิบเป็นซีฟู๊ดปูทะเลตัวใหญ่ จะมีตู้โชว์ปูทะเลหน้าร้านและเมนูแนะนำของร้านเช่นปูผัดพริกไทยดำ, ปูผัดผงกะหรี่ วันนี้สั่งแค่ข้าวผัดปูกลับมาทานที่บ้าน ขนาดกล่องเล็ก 100 บาทใส่มาเต็มกล่องแบ่งทานได้สองคน ข้าวผัดแห้งใช้ได้แต่เนื้อปูน้อยมากหาไม่ค่อยเจอ รสชาติออกจืดๆต้องทานกับพริกน้ำปลาช่วยได้ รีวิวกับคะแนนที่ให้แค่เมนูข้าวผัดปูครับ

ดูเพิ่มเติม »
ร้านอาหารรสเลิศซีฟู้ด-บางยี่เรือร้านอาหารรสเลิศซีฟู้ด-บางยี่เรือ

48 Likes0 Comment
Share
23 ม.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านอาหารทะเลเก่าแก่ย่านวงเวียนใหญ่

สั่งต้มยำทะเลน้ำข้นรวมมิตรกับข้าวผัดปูจานใหญ่สุดแบบเดลิเวอรี ราคาอย่างละ 200 บาท ตัวน้ำซุปต้มยำรวมมิตรรสชาติอร่อยดี รสจัด เครื่องเยอะ ใส่ของมาสด ส่วนข้าวผัดปูรู้สึกว่าปูน้อยไปหน่อย เลยไม่ได้กลิ่นหอมปูในข้าวผัดเท่าไหร่ แต่รสชาติก็พอใช้ได้ ผัดมาแห้งดี

ดูเพิ่มเติม »

7 Likes0 Comment
Share
26 ต.ค. 2019
photo
Quality Review
เลิศเริ่ดค่ะ 😋
เมนูเด็ด:กุ้งอบวุ้นเส้น, ต้มยำเนื้อปลาเก๋าน้ำข้น ใส

19/5/62, 2/6/62, 9/7/62 รีวิวก่อนทานที่ร้าน รีวิวนี้รวมมิตรสั่งทานที่บ้านค่ะ 😅 กุ้งผัดพริกขี้หนูสวน (220฿) จากเมนูกุ้งที่ทานมา อร่อย แต่ชอบเมนูนี้น้อยสุด กุ้งอบวุ้นเส้น (220฿) วุ้นเส้นอร่อยให้เยอะสะใจ ต้มยำปลาน้ำใส/น้ำข้น (200฿) รสจัดอร่อยทั้งน้ำใสและน้ำข้นค่ะ ข้าวผัดปู (100฿) ข้าวผัดอร่อย แต่เนื้อปูน้อยมาก ไม่ซ้ำค่ะ

ดูเพิ่มเติม »

8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ก.ค. 2019

เลิศเริ่ดค่ะ 😋

อ่านต่อ »
8 ต.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูปูเลิศ สั่งเดลิเวรี่ดีกว่า

ได้มีโอกาสแวะมาทานซีฟู้ดร้านนี เห็นว่าเปิดมานาน มีอาหารทะเลให้เลือกมากมาย คนจีนมาทานกันเยอะมาก เราชอบไข่เจียวปู กุ้งกระเทียม และทีาขาดไม่ได้คือเมนูปู ร้านมีที่นั่งชั้นบนด้วย คนเยอะ สั่งมากินจะดีกว่า line man รอส่งอาหารเพียบ

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
20 ก.พ. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
รสชาติดีเหมือนเดิม แต่บางอย่างความสดลดลงนิดหน่อย
เมนูเด็ด:โป๊ะแตก, ผัดแขนงไฟแดง, ยำปลาสลิด##2, กุ้งผัดมันปู##2, ปูอบวุ้นเส้น##2

ด้วยความคิดถึงก้ามปูแน่นๆ ของปูอบวุ้นเส้นร้านนี้ และเมนูกุ้งผัดมันปูที่ติดใจในคราวก่อน จึงชักชวนเพื่อนฝูงหน้าเดิมมาทานกันอีกหนค่ะ มาถึงร้านค่ำหน่อยสามารถจอดรถริมถนนหน้าร้านได้เลย พอนั่งโต๊ะปุ๊บเราก็สั่ง 2 เมนูในดวงใจทันที เพิ่มเติมด้วยน้ำแกงรสจัดจ้านอย่างโป๊ะแตก ยำปลาสลิด และผัดแขนงไฟแดงเพิ่มวิตามินจากผักใบเขียว • ปูอบวุ้นเส้น (500 บาท) - วุ้นเส้นเหนียวนุ่ม ปรุงรสมาได้อร่อยเหมือนเดิม ปูเนื้อ...

อ่านต่อ »
ร้านอาหารรสเลิศซีฟู้ด-บางยี่เรือร้านอาหารรสเลิศซีฟู้ด-บางยี่เรือ

45 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 21 ธ.ค. 2016

อาหารทะเลสด รสเหลา ในราคาที่เราพอใจ

อ่านต่อ »
Quality Review
รสชาติที่เข้าถึงได้ ราคาประหยัด
เมนูเด็ด:หอยแคลงลวก, กุ้งผัดมันปู(สูตรโบราณ), โป๊ะแตก

หอยแครงลวก ฿120 จานนี้อยากรีวิวมาก ร้านลวกมาแบบเลือดๆระดับกลางๆ เนื้อกรุบกรอบมากๆเลยครับ หอยก็ล้างมาดีมากเลย ไม่เจอโคลนสักนิดเดียว พอทานคู่กับน้ำจิ้มนี่ แฟนๆหอยแครงลวกอาจถึงนิพพานกันได้เลย กุ้งผัดมันปู ฿250 จานนี้ได้กุ้งทะเลตัวโตมา 6 ตัว ราดกระเทียมแบบใส่ประชดกันเลย เนื้อกุ้งผัดมาได้พอดีมาก กรุบกรอบ ไม่เหนียวเลย จานนี้น้ำมันจะมากสักหน่อยครับ โป๊ะแตก ฿200 เครื่องก็ประมาณรวมมิตรทะเลนะครับ รสชาต...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

สมศักดิ์ปูอบ ลาดหญ้า
สมศักดิ์ปูอบ ลาดหญ้า
4.4
86 รีวิว฿฿฿
ครัวเจ๊ง้อ กาญจนาภิเษก
ครัวเจ๊ง้อ กาญจนาภิเษก
3.9
73 รีวิว฿฿฿