- รีวิว Yurak Korean Restaurant Pattaya Yurak

10 ธ.ค. 2014
ร้านใหญ่ รองรับลูกค้าได้เยอะ รสชาดอาหารค่อนข้างดีหลายเมนู
หมี่ดำอร่อย ชามละ 220ส่วนที่เป็นจานใหญ่นั่นจะเป็นทังซูยุก หมูชุบแป้งทอดรสชาดคล้ายๆผัดเปรี้ยวหวาน จานนั้น 500 บาท วันนี้กินยุกแกจัง ภาษาไทยเรียกไม่ถูก รสชาดใช้ได้ เครื่องเคียงถ้าหมดแล้วเรียกเติมได้ตลอด ไม่คิดเงินเพิ่ม รู้จักกะเจ้าของร้านเลยแวะมาอุดหนุนค่ะ เจ้าของเดียวกันกับที่ระยองใกล้ๆศูนย์ราชการ

12 เม.ย. 2018
อยากกินอาหารเกาหลีที่พัทยา ต้องที่นี่เลย อาหารรสชาติดี เครื่องเคียงเติมได้ตลอด อร่อยสมราคา แนะนำค่ะ
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาท
อาหารเกาหลีที่เป็นแบบฉบับเกาหลีจริงๆ ไม่เหมือนบางร้านที่เกาหลีแค่ชื่อ แต่รสชาติไม่เกาหลีเลย >< โดนหลอกมาหลายรอบ ไปพัทยาอยากลองกินอาหารเกาหลี เลยไปตามคนแนะนำ สุดท้ายปลื้มมากร้านนี้ เก็บเป็นร้านหนึ่งในดวงใจเลยค่ะ มีที่จอดรถ แต่ต้องระวังทางเข้าหน่อย เปิดจีพีเอสหลงไปหลงมาหลายรอบอยู่ เจ้าของเป็นคนเกาหลี เห็นบอกมีอีกสาขาที่ระยองด้วยค่ะดูเพิ่มเติม