รีวิว ส้มตำแซ่บเนาะ 101/1

30 ก.ค. 2013
photo
Quality Review
ส้มตำแซ่บเว่อร์ ราคามาตรฐาน คนแน่นมาก

ใครที่เปรี้ยวปากอยากหาของแซ่บๆทานต้องร้านนี้เลย ปรุงอาหารรสชาติจัดจ้านดีค่ะ ส้มตำไทยก็แซ่บได้ใจ ให้เครื่องเยอะดี หวานๆ เปรี้ยวๆ ถูกใจหลาย จานนึงกำลังพอดีทาน 2 คน ราคา 30 บาท ถ้าใส่ปูก็ 35 บาท ส้มตำยังมีให้เลือกมากมายเช่น ตำซั่วปลาร้า ตำโคราช ส้มตำไข่เค็ม ตำผลไม้ และอีกสารพัดตำค่ะ เมนูปลากันมั่ง ต้องเมี่ยงปลาทับทิมทะเลเผาเกลือค่ะ มีให้เลือกตั้งแต่ราคา 180,200,220 บาทต่อชุด ในชุดจะมีผัก และ ขนมจีนให้ด้วย ปลาเค้าตัวโตพอสมควร ที่สำคัญสดดีค่ะ น้ำจิ้มใช้ได้ นอกจากนี้ก็มีปลานิลเผาเกลือด้วย ราคา 150,180 บาทต่อชุด ต้มแซ่บซี่โครงหมู่อ่อน รสชาติธรรมดาทั้วไปค่ะแต่ก็แซ่บอยู่ค่ะ ปริมาณน้อยไปหน่อยเมื่อเทียบกับราคา 70 บาท อีกเมนูเด่นๆของที่นี่คือไก่ย่างเขาสวนกวาง เห็นย่างก็เรียงแถวเลย แต่ยังไม่ได้ลองทาน ดูน่าทานอยู่ค่ะ ร้านนี้มีบริการส่งถึงบ้านด้วยนะคะ แต่คงในละแวกใกล้เคียงค่ะ ร้านเปิดตั้งแต่ 11.00-21.00 น. ร้านเค้าใช้สีสันโด่ดเด่นค่ะ หาไม่ยาก หน้าร้านจะมีขายเครื่องดื่มด้วย ด้านในมีโต๊ะนั่งประมาณ 5-6 โต๊ะ ร้านจะแคบๆหน่อย ลูกค้าเยอะค่ะ พนักงานหลายคน บริการใช้ได้ค่ะ


5 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
9 มิ.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านอาหารอีสานใกล้บ้าน ฉบับทานง่ายข้างทาง
เมนูเด็ด:น้ำตกหมู

จริงๆตอนแรกว่าจะมาแวะทานก๋วยเตี๋ยวแถวนี้ แต่ร้านปิด😭 ไหนๆจอดรถแล้วเลยแวะลองทานซะเลย แหะๆ เป็นร้านที่เปิดจากบ้านเค้านี่เอง ด้วยความที่โลเคชั่นติดริมถนน แถมมีพื้นที่ด้านหน้าบ้านเลยมีที่นั่งให้ทานในสวนแบบง่ายๆค่ะ วันนี้มาทานคนเดียวเลยสั่งได้นิดหน่อยโดยภาพรวมแล้วของร้านนี้ก็ถือว่าพอทานได้แต่ไม่ขนาดถูกปากมาก รสชาติอาจจะค่อนข้างอ่อนไปหน่อยสำหรับเราซึ่งชอบทานรสจัด ถ้าใครชอบทานรสจัดอาจจะต้องเน้นกับ...

อ่านต่อ »

12 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ส้มตำ แซ่บเนาะ 101/1 : กินอาหารอีสานในห้องแอร์
เมนูเด็ด:ต้มแซ่บกระดูกอ่อน, ส้มตำไทย, ปีกไก่ทอด, ยำวุ้นเส้น รวมมิตร

นิวคุงรู้สึกอยากกินอาหารอีสาน และได้แวะไปกินที่ร้าน ส้มตำ แซ่บเนาะ 101/1 เลยเอามารีวิวซะเลย เหตุผลที่มากินที่ร้านนี้ เพราะไม่เคยชิมมาก่อนครับ 55+ บรรยากาศในร้านแอร์ไม่เย็นมาก เสียงดังวุ่นวายไปนิด และพนักงานไม่ค่อยจะเดินมาที่โต๊ะเลย ร้านนี้จะตั้งอยู่ที่ปากซอย วชิรธรรมสาธิต 15 หาร้านได้ไม่ยาก เมนูของกินที่ร้านก็จะเป็นเมนูอาหารอีสานทั่วๆไป และที่ไม่เหมือนใครก็จะเป็นเมนูเมี่ยงปลาเผาครับ ราคาอ...

อ่านต่อ »
ส้มตำแซ่บเนาะ 101/1ส้มตำแซ่บเนาะ 101/1ส้มตำแซ่บเนาะ 101/1

1 Like0 Comment
Share
13 ต.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านส้มตำเปิดใหม่ได้ซักพัก (2013)

ร้านนี้อยู่ในสุขุมวิทซอย 101/1 ตรงตลาดมหาสินค่ะ รสชาติอร่อยใช้ได้ แบบเข้มข้นจัดจ้าน บางอย่างราคาปกติ บางอย่างราคาแพง เมื่อเทียบกับปริมาณอาหารค่ะ แต่นั่งในห้องเเอร์ค่ะ ส้มตำไทย ราคา 30 บาท ต้มแซ่บถ้วยน้อย 70 บาท คอหมูย่าง เหนียวไปหน่อย 50 บาท หน้าร้านมีน้ำปั่น และขนมปังขาย สั่งทานในร้านได้ค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
ส้มตำแซ่บเนาะ 101/1ส้มตำแซ่บเนาะ 101/1ส้มตำแซ่บเนาะ 101/1

3 Likes0 Comment
Share
31 ต.ค. 2013
photo
Quality Review
สุกี้อีสาน...แซ่บเนาะ

ข้อมูลที่ลงรีวิวเป็นความเห็นส่วนตัวที่ได้พบเจอมานะคะ ที่ตั้ง + ลักษณะร้าน : ร้านนี้อยู่ตรงข้ามตลาดมหาสินค่ะ ร้านหัวมุมซอยวชิรธรรมสาธิต 15 ร้านเปิด 10.00 - 21.00 ถ้ามีถ่ายทอดบอลก็มีจอโปรเจกเตอร์ใหญ่ๆให้ดู สามารถนั่งได้ทั้งในห้องแอร์ และด้านนอกมีที่นั่งอีก 2 3 โต๊ะ รสชาติ การบริการ ฯลฯ : ช่วงไปทานคนค่อนข้างเยอะค่ะ พนักงานเดินกันให้วุ่นเลย ของจะได้ช้าไปสักนิดค่ะ สั่งจิ้มจุ่มหมู ชุดละ ...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
บริการดี๊ดี ราคาโอเค มีแอร์ไม่ร้อน
เมนูเด็ด:คอหมูน้ำตก เนื้อนุ่ม

ให้คะแนนบริการเต็มไปเลย นอบน้อมมากมาย ส้มตำหมูยอตอนแรกมาเค็มโดดเลย เลยขอมะนาวเติม น้องเขาเลยเอาไปคลุกทำให้ใหม่ เปรี้ยวมาสาแก่ใจ อร่อยขึ้นทันที ลาบหมูล้วนอ่อนข้าวคั่วไปหน่อย มีแบบใส่หนังใส่ตับด้วยแต่ม่ามี๊ไม่ทาน คอหมูย่างเนื้อนุ่มมาก น้ำจิ้มหวาน พอใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ส้มตำลุงป้า อีสานกันเอง 2 สถาบัน AIT
ส้มตำลุงป้า อีสานกันเอง 2 สถาบัน AIT
ไก่ทอด ตุ๋ยเทพา
ไก่ทอด ตุ๋ยเทพา
ร่มไม้ ริมนา
ร่มไม้ ริมนา
ต้มแซ่บมีนบุรี
ต้มแซ่บมีนบุรี
เฮ้งเป้งซุ่ง คอหมูย่าง ส้มตำ บางแค 7
เฮ้งเป้งซุ่ง คอหมูย่าง ส้มตำ บางแค 7