รีวิว 86’s Room
86‘s Room บาร์ลับย่านช้างม่อย🥂
86's Room บาร์ลับย่านช้างม่อย จ.เชียงใหม่ถ้าอยากหาร้านค็อกเทลดีๆสักที่ในเชียงใหม่อยากแนะนำ ร้านนี้เลย 86's Room หลายๆคนอาจจะยังไม่เคยรู้ว่าช่วงก่อนเที่ยงคืนของที่นี่โปร ค็อกเทลเขาเด็ดมาก 199฿/1Get1 Free (เอาจริงๆแค่เห็นวัตถุดิบที่เขาใช้ทำก็เกินราคามากๆแล้ วอ่ะ) แต่ที่คุ้มกว่าต้องบอกเลยว่าเป็นบรรยากาศที่ร้าน ที่ครบจบในที่เดียวจริงๆ ในช่วงหัวค่ำจะมีวงอะคูสติกมาร้องกล่อมเราระหว่างจิบค็อกเทลชิลๆ คุยกันสบายๆ ใต้แสงไฟที่อบอุ่น แต่พอหลังจากเที่ยงคืนปุ๊บพันเสียงดีเจสแครชแผ่นประเดิมเพลงแรกทุกคนในร้านทิ้งเก้าอี้พร้อมใจ กันลุกเต้นสุดเหวี่ยงแสง สี เสียง มาเต็มมากหลังจากนี้ ทีเด็ดเชียงใหม่อยากให้มาลอง ใครสายค็อกเทลบอกเลยว่า ห้ามพลาด หนึ่งคืนครบจบสุดๆ 86's Room - Chang Moi CNX. https://maps.app.goo.gl/fDjBj3SWPk5zpjKK6? g_st=ipc • Open: 7:00 PM - Late Closed every Monday. #บาร์ลับเชียงใหม่ #บาร์เชียงใหม่ #ร้านเหล้าเชียงใหม่ #ค็อกเทลเชียงใหม่ #รีวิวบาร์เชียงใหม่

ร้านต่อยามดึก
ร้านเป็นฟีลร้านต่อมากกว่า ยิ่งดึกคนยิ่งเยอะ มีทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ เปิดเพลงดี เด็ก 90’s แบบเราร้องตามได้ ม่วน ๆ จอย ๆ มีโต๊ะให้นั่งประมาณ 2-3 โต๊ะ ที่เหลือเป็นพื้นที่ให้ยืน สามารถยืนได้ทั้งหน้าบาร์และบริเวณพื้นที่ว่างดูเพิ่มเติม