- รีวิว Cosmic Cafe

รีวิว Cosmic Cafe
ร้านเครื่องดื่มเล็ก ๆ ในตัวเมือง ที่มีเครื่องดื่มรสชาติดี บรรยากาศน่านั่งชิลล์ ๆ ด้วยครับ
... คาเฟ่นี้อยู่ไม่ไกลจากตลาดในเมืองนัก สามารถหาที่จอดรถแล้วเดินไปที่ร้านได้ ที่ร้านเป็นห้องแอร์ในตึกคูหาเดียว ไม่ได้ใหญ่โตมากมายอะไร แต่บรรยากาศดีอยู่นะ น่านั่งจิบเครื่องดื่มชิลล์ ๆ 🤩🤩🤩 . . . Dirty coffee ที่สั่งมาสีสันสวยงาม ตัดชั้นนมกับช็อตกาแฟเข้ม ๆ มาสวยดี กาแฟหอมรสเข้ม กับนมมัน ๆ เข้ม ๆ โอเคเลย 😊 ... Espresso เป็นเอสเย็นสไตล์ไทย สั่งหวานน้อย สั่งเป็นแก้วกระดาษแบบกลับบ้าน กาแฟรสชาติใช้ได้ มีความกลมกล่อม หวานน้อยตามที่ต้องการ 😊 . . . รวม ๆ เป็นคาเฟ่เล็ก ๆ ในตัวเมืองที่ตกแต่งเก๋ ๆ ดี มีความคลาสสิคเบา ๆ เครื่องดื่มรสชาติดี ราคาไม่ได้แพง น้อง ๆ ที่ร้านรับลูกค้าดี มีโอกาสแวะไปลองดูครับ 👍👍👍
คาเฟ่สไตล์วินเทจ กาแฟดีงาม
✨Cosmic Cafe ✨ คาเฟ่สไตล์วินเทจไม่ไกลจากย่านตลาดเก่าใน #เมืองเพชรบุรี ตรงหน้าร้านจอดรถไม่ได้นะคะ ต้องจอดแถวตลาดแล้วเดินไป . 📝 เมนูเน้นกาแฟ เครื่องดื่มอื่นๆ มีขนมอบเล็กน้อย . 👉 ลอง Yuzugano (100฿) ดื่มสดชื่นดีค่ะ เปรี้ยวนำ หวานตาม ขมกาแฟ เข้ากันดี . 📍 Cosmic Cafe Petchburi 061 487 5889 https://maps.app.goo.gl/hKoG8A2p2wzX6zuD6ดูเพิ่มเติม
(เพชรบุรี) ร้านกาแฟคลาสสิคเล็กๆ ในเมืองเพชรบุรี
ร้านคาเฟ่เล็กๆ แบบคลาสสิคๆ ที่ตั้งในเมืองเพชรบุรี เป็นคาเฟ่ที่น่านั่งอีกแห่งหนึ่ง ควรจอดรถที่ในตลาดแล้วเดินมา เพราะหาที่จอดรถค่อนข้างยาก เครื่องดื่มดีทุกเมนู ราคาไม่แพงจัด ไม่เน้นหวาน วันนี้มาทานชาไทยและคาปูชิโน่ ถือว่าดีทุกเมนูค่ะดูเพิ่มเติม
วินเทจในเมืองเพชร
หากาแฟกินช่วงบ่าย ขับผ่านร้านนี้แล้วมีที่จอดรถพอดีจึงลงเอยที่นี่ไปก่อน ขนาดร้าน 1 คูหาเล็กๆ ตกแต่งเรียบง่าย บรรยากาศแนววินเทจสบายตา เมนูที่สั่ง - Iced Americano ราคา 70 บาท สั่งเหมือนกันทั้ง 2 แก้ว บอดี้กาแฟชัด ไม่ติดเปรี้ยว ไม่ขมไหม้ ได้กลิ่นหอมและรสชาติกาแฟดี - Orangano ราคา 80 บาท รสชาติน้ำส้มหอมหวานตัดกับกาแฟแน่นๆ ได้ดี #รีวิวที่ 3299 ถ่ายเมื่อวันที่ 6 มีนาคม 65 -------------------------...อ่านต่อ
มาลองกาแฟสาขาแรก
แวะมาซื้อของที่ตลาด ซึ่งบริเวณนี้หาที่จอดรถค่อนข้างยากหน่อย สาขานี้ก็อยู่ใกล้ตลาดด้วย เลยเดินไปสั่งกาแฟดื่มหน่อย ร้านค่อนข้างเล็กเป็นตึกคูหาเดียว เมนูที่ชอบของร้านนี้ อเมริกาโน่ ยูซุโซดา กาแฟหอมๆ ตัดกับรสเปรี้ยวของส้มยูซุและเพิ่มความซ่าจากโซดา ดื่มแล้วสดชื่นดีดูเพิ่มเติม
ขนมอร่อย เครื่องดื่มกิอดี
ร้านตกแต่งสไตล์คลาสสิค ย้อนยุคหน่อยๆ ของที่ใช้ประดับตกแต่งร้าน ส่วนใหญ่เราจะคุ้นตาสมัยเรายังเด็ก ร้านเล็กๆที่ให้ความรู้สึกคุ้นเคย ไฟสลัวๆเข้ากับบรรยากาศร้านเชียวล่ะ เครื่องดื่มดี เค้กอร่อย ราคาไม่แพงค่ะ 😋😋 มีที่จอดรถสะดวกสบายค่ะดูเพิ่มเติม