4.3
15 เรตติ้ง (9 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 10:00

รีวิว The Libreria

photo
mom.army
1.7k3.1k30.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
ดูแล้ว 57
Quality Review
ร้านกาแฟ&ห้องสมุดเก๋ๆ มทส.ประตู4
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Insomnia, Yuanyang Coffee, Iced Milky Strawberry

Libreria 📚☕️🥤🧋🍰 ร้านกาแฟน่ารักสไตล์ห้องสมุด พิกัด หลังมอ ใกล้มทส.ประตู4 ร้านกาแฟดีๆที่ซ่อนตัวหลังตึกแถวริมถนน ขับรถไปตามGPSหาไม่ยาก เป็นร้านกาแฟบรรยากาศดี มี2ชั้น ด้านนอกเป็นสนามหญ้ากว้าง มีโต๊ะนั่งสไตล์แคมป์ปิ้ง ด้านในสวยสะอาด ที่นั่งหลายมุม ที่ชอบคือ มีหนังสือให้เลือกอ่านฟรีๆเยอะเป็นหนังสือดีๆทั้งนั้น รสนิยมการจัดหาของเจ้าของร้านนี้ดีเยี่ยม ขึ้นบันไดไปชั้น2ด้านบนมีโต๊ะอ่านหนังสือและที่นั่งกึ่งเอนหลังนอน ปลั๊กไฟมีให้พร้อม เห็นแล้วชอบมาก เหมือนไปนั่งห้องสมุด อ่านหนังสือเงียบๆ แล้วดื่มกาแฟได้ด้วย อ่านจนหลับเอนหลังนอนได้เลย เป็นร้านที่ออกแบบมาสำหรับคนรักหนังสือ มานั่งอ่านได้ทั้งหนังสือการ์ตูน และหนังสือทุกประเภท เมนูเครื่องดื่ม มีกาแฟ ชา หลากหลาย เมนูครีเอต ดีๆเยอะ ชอบ ไม่จำเจ เจ้าของร้านรับลูกค้าเอง น่ารักเป็นกันเอง ให้การต้อนรับและคำแนะนำในแต่ละเมนูที่ดีมาก signature menu มี2เมนู - Yuanyang coffee( 90 ) 🌟 tea+coffee ชากาแฟในแก้วเดียว ได้รสกาแฟเข้มๆและชานุ่มๆในแก้วเดียว - Insomnia ( 90 )🌟 อเมริกาโนยุสุ+ส้มจี๊ด ได้กาแฟรสยุสุโซดาซ่าๆ แต่รสส้มจี๊ดยังเข้าไม่ถึง เดิมคิดว่าจะออกรสเปรี้ยวจี๊ด น่าจะอยู่ก้นแก้วต้องคนๆดื่มได้รสส้มนิดหน่อย แต่ก็อร่อยสดชื่นซ่าๆดี - Iced milky strawberry 75 นมสตรอเบอรี่ รสหอมหวาน -Iced thai ceylon milk tea 60 ชานมไทยซีลอน รสนมนุ่ม ขนมตู้มีเค้ก บราวนี่ เล็กน้อย ลองขนมแนะนำ ของทางร้าน 🌟 Gyeren pang 60 ขนมอบสไตล์เกาหลี แป้งขนมปังนุ่มๆสอดไส้แฮมไข่ เป็นอาหารว่าง brunch รองท้องเบาๆได้ เจ้าของร้านคิดสูตรเองอิงแนวเกาหลี 🍰 orange cake 70 เค้กส้มรสเปรี้ยวอมหวาน อร่อย ชอบที่จัดแต่งเสริฟมาสวยงาม การจัดจานและตกแต่งเป็นฝีมือเจ้าของร้านจัดการเองทั้งหมดคนเดียว ยอดเยี่ยมๆ สรุป เป็นร้านกาแฟที่มานั่งแล้วมีความสุข อยากนั่งมุมไหนอ่านหนังสืออะไรก็ได้ เป็นร้านกาแฟดีๆที่อยากแนะนำ เราชอบมาก 🥰 แล้วจะแวะมาอ่านหนังสืออีก

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
Kkul
757615.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
12 พ.ย. 2021
ดูแล้ว 395
Quality Review
บรรยากาศโล่งๆ สวนแบบเซน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โกโก้เย็น, มัจฉะลาเต้เย็น

ร้านนี้อยู่แถว มทส ประตู4 ค่ะ มีป้ายเล็กๆ ไปให้เข้าไป ที่จอดรถกว้างขวาง บรรยากาศสวนเซน สบายๆ ในร้านก็บรรยากาศดีค่ะ ลักษณะคล้ายๆco work spaceผสมห้องสมุด หนังสือก็มีทั้งวรรณกรรมเยาวชน การ์ตูน หนังสืออ่านหนักๆก็มีค่า ร้านเปิด 10.00-18.00 เครื่องดื่มมีทั่วๆไปราคาราวๆ60บาทขึ้นไปค่ะ วันนี้สั่งเป็น โกโก้เย็น หวาน100% รสชาติโอเคค่ะ ไม่เข้มเกินไป แต่รสชาติอร่อยกลมกล่อมค่ะ มัจฉะลาเต้เย็น หวาน25% อร่อ...อ่านต่อ

photo
PAE C.
11k2.6k12.1k
ยืนยันตัวตนแล้ว
13 ต.ค. 2021
ดูแล้ว 504
Quality Review
ร้านน่ารัก ฟิวก้องสมุด
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

หากใครกำลังมองหาร้านกาแฟหรือคาเฟ่ที่มีมุมส่วนตัวร้านโล่ง ๆ อย่างเช่น ทำงาน หรือ อ่านหนังสือได้แบบสบาย ๆ แนะนำให้ตรงมาที่นี่เลย กับร้านThe Libreri พิกัดร้านนี้อยู่ที่ มทส.ประตู 4 ที่จอดรถเพียบเดินทางสะดวกเปิด 10.00-18.00 มีสองชั้น ชั้นบนอาจจะเงียบหน่อย ราคาเครื่องดื่มเริ่มต้น 50 บาท เมนูเยอะอยู่เด้อ รสชาติเครื่องดื่มกับขนมกลาง ๆ ใครอยากลองตามมานะ ในร้านนั่งสบายฟังเพลงเพลิน ๆ สำหรับใครที่อยากมาแ...อ่านต่อ

photo
ภก.เติ้ล เติ้ล
5074610.6k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 651
Quality Review
Cafe &​ Co-reading Space สุด minimal
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Yuzu Coffee

'The Libreria Cafe &​ Co-reading Space'​ เป็นคาเฟ่และที่อ่านหนังสือ เพิ่งเปิดวันนี้เป็นวันแรก ตั้งอยู่แถว มทส.ประตู 4 ไปไม่ถูกตาม map ไปกันเลย ด้วยความที่ว่าเจ้าของร้านมีความหลงใหล ในรสชาติ บรรยากาศของการดื่มกาแฟ บวกกับความสุขสงบของการอ่านหนังสือดีๆ สักเล่ม จึงเกิดคาเฟ่นี้ขึ้นมาที่ได้แรงบันดาลใจ มาจากห้องสมุดที่อบอุ่น สงบ และเป็นกันเอง ซึ่งเหมาะที่จะเป็นพื้นที่นัดพบ พูดคุย อ่านหนังสือ และ...อ่านต่อ

photo
จิงจูฉ่าย
227378
ยืนยันตัวตนแล้ว
9 มี.ค. 2022
ดูแล้ว 182
Quality Review
Co-Reading Space น่านั่ง ในสไตล์มินิมอล พิกัดหลังมทส.
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Iced Matcha Latte

เรียนมทส. มา 4 ปี ไม่มีโอกาสได้แวะมาสักที วันนี้มาเยือนแล้วจ้า เกริ่นก่อนว่าบรรยากาศดีม๊ากก ดีตั้งแต่สวนยันอินทีเรียเลย ตัวร้านตกแต่งเน้นสีขาวตัดกับพื้นลายไม้ มินิมอลเบา ๆ ร้านเปิดเป็น Co-Reading Space ด้วยนะ ชาวมทส. มาปักหมุดกันได้เลยจ้า เครื่องดื่มวันนี้สั่ง "มัทฉะลาเต้เย็น" หวานน้อย คือดี~ ละมุนนมนิด ๆ หอมมัทฉะพอกรุบกริบ อ๊ะ ๆ ใครเป็นเมมเบอร์ Wongnai ที่นี่เขามีให้สะสมแต้มกันด้วยน้าดูเพิ่มเติม

เข้มข้น ละมุนนมเบา ๆ หอมมัทฉะพอกรุบกริบ
photo
DEAR
038
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ธ.ค. 2021
ดูแล้ว 208
Quality Review
คาเฟ่เหมาะกับการทำงาน อ่านหนังสือ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

คาเฟ่ที่เหมาะกับการนั่งชิว ทำงาน และอ่านหนังสือ ราคาไม่สูง (60+) บรรยากาศดี เงียบสงบ ตกแต่งสวยงาม พนักงานน่ารัก มีที่จอดรถเยอะ สามารถมาถ่ายรูปได้ ด้านนอกมีสวยที่ตกแต่งสวย มุมoutdoor สามารถนั่งได้ (ถ้าแดดไม่แรง 5555) ส่วนข้างในมี2ชั้น ทั้งเป็นโต๊ะและแบบนั่งเดี่ยวที่เป็นโต๊ะยาว มีห้องประชุมให้เข้าใช้ได้ เห็นว่าต้องซื้อครบ500บาท มาหลายคนก็ได้แล้วแหละ แนะนำเป็นสถานที่ทำงาน +มีปลั๊กเยอะอยู่ดูเพิ่มเติม


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เรื่องของสเต๊ก หลักร้อย
Ad ·
เรื่องของสเต๊กหลักร้อย
เต็มอิ่มกับสเต๊กคุณภาพปังหลากเมนู กับร้านสเต๊กโคราชที่เปิดมานาน 12 ปี
ย้งยี้ สุกี้กะเตี๋ยว สาขาตลาด 100ปี เมืองย่า
Ad ·
ย้งยี้ สุกี้กะเตี๋ยว สาขาตลาด 100ปี เมืองย่า
ร้านเด็ดโคราช เด่นเรื่องก๋วยเตี๋ยวและสุกี้ รสชาติถึงเครื่อง ราคาเบา ๆ