- รีวิว สเต็ก Costco Bistro พัทยา

มากินเพราะชุดเซท สเต๊ก เบอร์เกอร์ค้าฟ
ร้านนี้มีความน่าสนใจในครั้งแรกที่เลือกมาชิมเพราะ จัดชุดเซท 295 เป็นสเต๊ก+เบอร์เกอร์ มีเฟรนฟราย มาเป็นของทานเล่น ขอชมก่อนติ แล้วกันน๊อ ชมการจัดเซทเสต๊กก่อน ทำได้ดี มีเสต๊กหมู สเต๊กปลาดอลลี่ชุบแป้งทอดมาเป็นหลัก ส่วนเบอร์เกอร์จัดมาเป็นเบอร์เกอร์ไก่ชุบเกล็ดขนมปัง กะเบอร์เกอร์อีกอันเป็นหมูสับ รึเนื้อสับไม่แน่ใจ อันนี้ชมว่าดีเพราะมันได้ความหลากหลายครับ ถ้ามันซ้ำชนิดกะเสต๊กเราก็คงไม่อยากกินใช่ป่าว และที่จะชมอีกอย่างคือ การตกแต่งร้านที่ร่มรื่นด้วยต้นไม้ครับ ทำได้ดี สบายตา อันนี้ชมนะ ทีนี้ผมจะเริ่มติละ - ทำร้านสวย มีแอร์สองตัวแต่ไม่เปิดให้ลูกค้า พัดลมก็ต้องของี้ นี่ลูกค้าในร้านนั่งสองโต๊ะ จำนวนรวมกัน 6 คน ก็ยังไม่เปิดแอร์ กินสเต๊กไปร้อนไป กินอาหารยุโรป บรรยากาศอาฟริกา มีอยู่จริงจ้า ตอนแรกนี่จะไม่นั่งแล้วน้า เห็นไม่เปิดแอร์ อากาศมันร้อน แต่ด้วยอยากลองเลยอ่ะ ลองกินดีกว่าครับ เลยวนรถกลับมาอีกรอบนึง - ห้องน้ำ ในโถฉี่ผู้ชาย มีหินอยู่ 2-3 ก้อน มันไปอยู่ในนั้นได้ไง เป็นหินกรวดโรยถนนสีเทาๆฟ้าๆ เหลี่ยมๆนี่แหละ ทำความสะอาดเอาออกหน่อยค้าฟ ^^ เพราะทำร้านมาสวยแล้ว ปรับองค์ประกอบต่างๆ รวมถึงการบริการต่างๆขึ้นอีกนิดจะดีขึ้นครับ

ทีมสเต็กและส้มตำครบจบในร้านเดียว
ร้านน่ารักดีค่ะ เป็นสไตล์ง่ายๆ ดูอบอุ่น มีให้นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน เป็นร้านที่ขายทั้งสเต็กและส้มตำ อีกทั้งยังมีขนมหวานให้ล้างปากอีกด้วย พุงแตกที่นี่กันไปเลยค่ะ😋 มีที่จอดรถบริการค่ะ เราสั่งสเต็ก set 295.- มีปลาชิ้นใหญ่1ชิ้น เบอร์เกอร์ขนาดปกติ 1ชิ้น สเต็กหมู 1 ชิ้นไม่ใหญ่มาก เฟรนฟราย และ สปาเก็ตตี้ขี้เมาอีก1จาน แต่สปาเก็ตตี้เราว่าไม่ค่อยอร่อย รสยังไม่จัดพอ ราคานี้คุ้มมาก เราทานกับเพื่อน 2 ...อ่านต่อ
สเต็กอร่อยคุ้มดีครับ แต่เปิดแอร์ให้ลูกค้าหน่อยก็ดีนะครับ
เป็นร้านสเต็กที่โผล่ขึ้นมาเป็นโฆษณาโดดเด่นบนแผนที่ เลยลองกดเข้าไปดู เห็นคนไปกินไปรีวิวเซ็ท 299 เลยอยากไปลองดูซักครั้งครับ บรรยากาศ - เป็นร้านสีดำๆ ป้ายหน้าร้านถูกบดบังด้วยสแลนสีดำพร้อมทั้งมีต้นไม้ห้อยระโยงระยางเต็มไปหมด แต่ดูร่มรื่นดีครับ ภายในร้านเป็นห้องโถงสีขาวจัดโต๊ะให้นั่ง 2 ฝั่ง ฝั่งกำแพงกับฝั่งกระจก การบริการ - พนักงานงานบริการดีนะครับ แต่หูตาไม่ค่อยไวเพราะมัวแต่เล่นโทรศัพท์จนพวกผมเดิน...อ่านต่อ
สเต็กแห่งหนึ่งในพัทยา
ร้านนี้อยู่ตรงซอยชัยพฤกพัทยาฝั่งทางรถไฟเลี้ยวเข้าจากสุขุมวิทประมาณ 50เมตรเป็นร้านกาแฟ สเต็ก วันนี้สั่งเป็นเซ็ทราคา199 มีสเต็กหมู เบอเกอไก่ เฟรนฟราย และของทานเล่นหนึ่งอย่างผมเลือกเป็นซีซ่าสลัด สลัด เบค่อนไม่กรอบน้ำสลัดน้อยไปนิดแต่ก็โอเคครับ สเต็กหมู นุ่มๆดีครับ เบอเกอร์ไก่ เละๆแฉะๆ ไม่ชอบครับ โดยรวมโอเคลองไปทานกันได้ 3.5ดูเพิ่มเติม
Set combo คุ้มมาก
เห็นร้านโพสโปรเเว้บๆ ในกลุ่มพัทยา แค๊บให้ไวแล้วตามมาลอง ร้านสเต็กเล็กๆที่ใส่ใจบริการ ร้านมีไม่กี่โต๊ะ ซึ่งเรามองว่าเป็นข้อดีในการบริหารและจัดการ และเมนูแต่ละหน้าบอกเวลาทำอาหารชัดเจน ซึ่งเราโอเค รอได้ 📍Combo set 299฿ เดือนนี้ร้านมีโปรโมชั่น เบอร์เกอร์2 สเต็ก2 เลือกได้เนื้อ หมู ไก่ ปลา คุ้มมากถาดใหญ่ 📍สปาเกตตีผัดขี้เมา รสชาติกลางๆ เหมือนร้านทั่วไป 📍ปีกไก่ทอด ไม่เค็ม หนังกรอบ ทั้งสามเมนู ผ่านค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านเล็กๆรสดีราคาเป็นกันเอง
เป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ที่บริการอาหารยุโรป พวกสเต็ก พาสต้า สลัด ซุปและเมนูทานเล่นอีกเล็กน้อย เมนูข้าวไม่มีนะคะ อาหารปริมาณเยอะ ราคาไม่แพง รสชาดจัดว่าดี ทั้งสเต็ก พาสต้า และเครื่องดื่ม ชานมเย็น และ ชาแอปเปิ้ลเลยค่ะ แต่❌ปูอัดวาซาบิ กลับไม่มี ผักขูดฝอยมาให้เลยทำให้ความอร่อยเหมือนไม่ครบ สันขาดไปไม่ครบเครื่องค่ะ อีกข้อที่ขอตินิด เวลาปรุงอาหารกลิ่นเข้ามาในร้านส่วนที่ลูกค้านั่ง ตลบอบอวลพอสมควร การบริการน่...อ่านต่อ