รีวิว Vertigo and Moon Bar

เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
Rooftop สุดหรู วิวสุดสวย บรรยากาศโรแมนติก
เมนูเด็ด:Wagyu MB5, BBQ Pork spare Ribs, Pasta กุ้งลายเสือ, Snow Fish, Duck Confit

Vertigo and Moon Bar ถือได้ว่าเป็น Rooftop สุด Hot ของทั้งคนต่างชาติและไทย อยู่ชั้นบนสุดของ โรงแรม Banyan Tree บรรยากาศและวิว สวยมากๆ แนะนำให้ไปช่วงเย็นหรือช่วงพระอาทิตย์ใกล้ตก จะได้เห็นความสวยงามของวิวเมืองทั้งยามเย็นและค่ำคืนที่แสงสีสวยงาม ในเรื่องของอาหาร โดยรวมถือว่าดีเลยค่ะ ทั้งรสชาติโปรตีนในจานหลักอร่อยยันเครื่องเคียง ปริมาณไม่น้อย แต่ราคาก็สูงตามสถานที่ Lobster Bisque ใช้ได้ ไม่ครีมมี่หรือเหลวเกินไป มีกลิ่นหอม แต่เนื้อที่ใส่น้อยไปนิด BBQ Pork Spare Ribs เนื้อเปื่อยนุ่มกำลังดีมีความชุ่มฉ่ำ ซอส BBQ อร่อยมาก Duck Confit ได้ลองชิมนิดหน่อย เป็ดดีไม่มีกลิ่นสาป เนื้อด้านในนุ่ม Snow Fish ปลามาชิ้นใหญ่ ปรุงมาโอเคเลย ไม่ Overcook เนื้อเด้ง ทานกับ salsa เข้ากันมาก Wagyu Steak ชิ้นใหญ่เช่นกัน ดูน่าทานมาก แต่เราไม่ได้ชิมเพราะไม่กินเนื้อ แต่แย่งชิม Mash Potato ในจาน คือดี เนื้อละเอียดละมุนอร่อย การบริการจากพนักงานคือดีมากๆ ถือว่าภาพรวมโอเคหมด เหมาะกับการมาสังสรรค์หรือฉลองในโอกาสพิเศษ

แก้ไขล่าสุดเมื่อ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
฿฿฿฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก
ปาร์ตี้ เที่ยว

15 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
ดูรีวิวที่พูดถึง
บรรยากาศ
พนักงาน
บริการ
cocktail
เครื่องดื่ม
วิวสวย
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
บรรยากาศดี บริการดี

1/64 #staycation #เราเที่ยวด้วยกัน โปรฮังกรี้ฮับ 5,999 บาท (ใช้เราเที่ยวด้วยกัน เหลือ 3,599 บาท) •1-bedroom suite 2 คน 1 คืน •อาหารเช้า 2 คน •เลทเช็คเอาท์สี่โมงเย็น •vertigo all you can eat (2 ชม.) พร้อมม็อคเทลคนละแก้ว 2 คน จองหกโมงเย็น แต่บอกหมูกรอบหมด (ห้องอาหารเปิดหกโมง แบบนี้ไม่เรียกว่าหมดนะ) อาหารโอเค พอร์ตชันน้อยกว่าปกติ ส่วนใหญ่มาแบบอุ่นๆ เราชอบทานร้อนๆเลยเสียอรรถรสไปนิดค่ะ นั่งทาน...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
[สาธร] จิบคอกเทลบนรูฟท๊อปสูงเสียดฟ้า!
เมนูเด็ด:Cocktails

ซื้อดีลวงในมาลองจิบคอกเทลบนตึกสูงที่นี่ก็โอเคนะ ร้านอยู่ชั้น rooftop ของโรงแรม Banyan tree บนถนนสาธรครับ ร้านนี้ชื่อดังมากในหมู่ชาวต่างชาติ คิดว่าไปแล้วจะไม่ค่อยมีคน ผิดคาด คนไทยอย่างแน่น ร้านจะแบ่งเป็นโซน vertigo ที่จะเสิร์ฟอาหารด้วย และ moon bar ที่จะสูงขึ้นอีกชั้น และเสิร์ฟคอกเทลเท่านั้น แนะนำให้มาจิบคอกเทล ดื่มด่ำบรรยากาศพอนะ ไม่งั้นอาจหมดตัวได้ บรรยากาศข้างบนดีม๊ากมาก วิวสวยสุดลูกหูลูกตา...

อ่านต่อ »
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar

14 Likes0 Comment
Share
6 พ.ย. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
แค่ไปกินบรรยากาศ ก็คุ้มค่าแล้ว
เมนูเด็ด:Mocktails, อาหารไทย, อาหารจีน, อาหารฝรั่ง

เป็น1ในร้านที่ต้องจองล่วงหน้าพอสมควร สำหรับการทานแบบไม่อั้นผ่านการจองกับแอป HH เป็นโปรที่มีทั้งอาหารไทย-จีน-ฝรั่ง ทานได้แบบไม่จำกัด รวมไปถึงเครื่องดื่ม Mocktail ชนิดต่างๆ ก็มีให้เลือกมากมาย ขึ้นลิฟต์มาชั้นบนสุดแล้วต้องเดินขึ้นบันไดมาอีกประมาณ2ชั้น เหนื่อยนิดๆ แต่ขึ้นมาแล้วได้รางวัลกับวิวเมืองกรุงเทพจากมุมสูงที่จะสามารถเดินดูได้รอบทิศ เมื่อเสพย์บรรยากาศจนพอใจ ก็ไปนั่งที่โต๊ะและสั่งอาหารกันต่อเล...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
21 ต.ค. 2020
photo
Quality Review
บรรยากาศดีครับ mocktails อร่อยดี

กะว่าจะขึ้นไป rooftop ครับแต่ปิดเพราะช่วงเช้าฝนตก น่าจะยังไม่แห้ง เลยนั่งด้านในแทนครับ ชั้น 59 พนักงานบริการดี วิวสวยดี กระจกเลอะไปหน่อย แนะนำนั่งฝั่งแม่น้ำครับ วิวสวยกว่า เครื่องดื่มสั่งเป็น mocktails ครับ อร่อยทั้ง 2 แก้วเลย ชอบแบบไหนบอกเค้าได้ครับเค้าจัดให้

ดูเพิ่มเติม »
3 Likes0 Comment
Share
22 ก.ย. 2020
photo
Quality Review

วันนี้ลองเปลี่ยนบรรยากาศมากินห้องอาหารบนโรงแรม Banyan Tree Bangkok เนื่องจากเป็นวันครบรอบกับแฟน อาหารที่กินวันนี้เป็นแบบ 3 Course set ราคา 1599 (ไม่รวมน้ำ) อาหารได้ช้าเหมือนกันไม่รู้เป็นเพราะคนที่เยอะมาก หรือเป็นสไตล์การเสิร์ฟของเค้า เพราะเค้าเสิร์ฟทีละจานๆไปเรื่อยๆจนครบเซ็ท อาหารรสชาติดี ละยิ่งอร่อยมากขึ้นเมื่อทานอยู่บนวิวรูฟท๊อปแบบพาโรนาม่า วิวเค้าสวยและโรแมนติกมากจริงๆสามารถนั่งได้เรื่อยๆไม่...

อ่านต่อ »
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar
Vertigo and Moon Bar

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Chuan Kitchen   Central World
Ad ·
Chuan Kitchen Central World
ชวนลอง! สัมผัสอาหารจีนสไตล์สิงคโปร์ที่อาม่าอากงติดใจ ชาวแก๊งไม่ผิดหวัง
4.1
18 รีวิว฿฿฿
PIZZERIA LIMONCELLO
Ad ·
PIZZERIA LIMONCELLO
คนรักอาหารอิตาเลียนต้องมนต์สะกด ห้ามพลาดพิซซ่าเตาถ่ายและทีรามิสุ
4.1
134 รีวิว฿฿฿฿