รีวิว Hinoya curry เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก

18 มี.ค. 2019
photo
Quality Review
เป็นแกงกะหรี่ที่ซอสอร่อยมาก

เห็นรีวิวอย่างล้นหลามกับร้านแกงกะหรี่เจ้าดังที่มาเปิดที่ The Market เลยไปลองซะหน่อย เคยไปแล้วรอบนึงแต่ว่ารอคิวไม่ไหว 16คิว!! พอมารอบนี้ โชคดีมากกก รอ 2คิวแล้วได้เลย พนักงานที่รับคิวดูงงๆหน่อย แต่ผู้จัดการร้านใส่ใจดีมาก เรียงคิวเป็นระบบดี ไม่ลัดคิวให้ใคร สั่งข้าวแกงกระหรี่หมูสับทอดทงคัตสึ กับข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ไก่ทอดซอสนัมบัง ซึ่งเป็นตัว best seller เราว่าซอสแกงกะหรี่มันไม่เหมือนที่ไหนเลยอะ อร่อยมากเลยนะ แต่ติดอยู่ที่ว่ากินพอใกล้ๆหมดจะเลี่ยนมากกก โดยรวมคือชอบมากๆๆๆ มาอีกแน่นอน


3 Likes2 Comments
Share
เรียงตาม : /
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แกงกะหรี่ข้นดี แต่ออกหวานไปนิด ไม่งั้นจะดีเลย
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ แฮมเบิร์กเนื้อ

ข้าวแกงกะหรี่เป็นอีกเมนูนึงที่เราชอบมาก พอเห็นรีวิวของร้าน Hinoya ใน Social ต่างๆกระตุ้นต่อมอยากมาได้สักพักนึงแล้ว ในที่สุดก็สบโอกาสชวนเพื่อนๆในทีมมาโดนได้สักที มากันหลายๆคนแบบนี้จะได้ลองหลายๆอย่าง และมีคนมาช่วยกันรีวิวด้วย ของเราสั่งไปเป็นแกงกะหรี่เนื้อแฮมเบิร์ก size M เพิ่มไข่ดิบ รสชาติแกงกะหรี่เป็นดังรีวิวต่างๆที่อ่านมา คือออกหวานไปหน่อย แต่เราชอบความเข้มข้นของตัวน้ำแกงกะหรี่นะ ถ้าหวานน้อย...

อ่านต่อ »

18 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
แกงกะหรี่เข้มข้น ติดหวานนิดๆ 🥘
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่ไข่ดิบ, ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ไก่ทอดซอสนัมบัง + ไข่ดิบ

เป็นข้าวแกงกะหรี่ที่อยู่ใน wishlist ว่าอยากทานมานานเพราะได้ยินว่าเป็นแชมป์จากญี่ปุ่นค่ะ ส่วนตัวได้ลองสั่งมาเป็น ข้าวแกงกะหรี่เนื้อ ไก่ทอดซอสนัมบัง + ไข่ดิบ ความเข้มข้นระหว่างเนื้อกับหมูรู้สึกว่าไม่แตกต่างกันค่ะ มีความเข้นข้นแต่ไม่ใช่แบบข้นคลั่กค่ะ ยังเหลวๆอยู่บ้าง ตัวแกงสีเป็นน้ำตาลๆคาราเมล ไม่ใช่ดำๆ โดยส่วนตัวรู้สึกว่ารสชาติติดหวานนิดหน่อย แต่อยู่ในระดับที่รับได้ค่ะ ละชอบมากๆตรงที่เอาไข่ดิบไป...

อ่านต่อ »

29 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ลองข้าวแกงกะหรี่ดีกรีแชมป์จากญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:ข้าวแกงกะหรี่หมู หมูทอดทงคัตสึ

มาเที่ยวห้างนี้ หิวๆ ก็เลยเดินเข้าร้านนี้ เพื่อลองสักหน่อยค่ะ - Fried Pork Cutlet Curry Rice ข้าวแกงกะหรี่หมูทอดทงคัตสึ เลือกซอสเนื้อ size M 240 บาท เพิ่มไข่ออนเซ็น เพิ่มราคาอีก 20 บาท สั่งแบบ Set A เพิ่มราคาอีก 40 บาท ได้ซุปมิโสะ + ชามะนาว แกงกะหรี่เข้มข้นดีค่ะ มีเนื้อชิ้นเล็กๆนุ่มๆดี กลิ่นแกงกะหรี่หอมดีค่ะ แต่ทานไปเรื่อยๆ รู้สึกว่าเริ่มเค็มไปหน่อย หมูทอดทอดมาฟูดี เนื้อหมูไม่เหนียว ไข่ออนเซ็...

อ่านต่อ »

31 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แกงกะหรี่เข้มข้น รสชาดหมูและเนื้อชัดเจนมาก

ได้ข้อมูลมาว่า ร้านนี้เป็นข้าวแกงกะหรี่ที่ได้รับรางวัล เลยตั้งใจดั้งด้นมาทาน555 ของเราสั่งข้าวราดแกงกะหรี่หมู ของแฟนแกงกะหรี่เนื้อ ซึ้งทั้ง2น้ำ มีรสชาดต่างกันชัดเจน ด้วยความที่แฟนเราเป็นคนทานเผ็ด จึงสั่งเผ็ดระดับ3ไป(ความเผ็ดเพิ่มระดับละ20)เพิ่มเงิน60บาท ไม่มีความแตกต่างจากปกติเท่าไหร่เลย ต้องเติมพริกป่นที่วางบนโต๊ะเพิ่มแทน เราทั้งคู่ลงความเห็นว่าแกงกะหรี่ที่นี่อร่อยมาก เข้มข้น อร่อย

ดูเพิ่มเติม »

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
แกงกะหรี่ดีกรีแชมป์

กระแสแรงมากร้านนี้ตอนเปิดใหม่ๆ มาช่วงนี้น่าจะเบาๆลง ตอนไปก่อนเที่ยง ไม่มีคิว เมนูมีให้เลือกหลายอย่าง แกงกะหรี่เลือกได้ระหว่างหมูกับเนื้อ รองรับคนไม่กินเนื้อวัวก้อสามารถกินแกงกะหรี่ได้ ราคาประมาณจานละ 200 อัพ ขอลดข้าวได้ แกงรสชาติออกหวานนำ อร่อยดี ไก่ย่างมาไม่แห้ง กินกับข้าว แกงกะหรี่อร่อย หมูทอดก้อกรอบดี แป้งไม่หนามาก โอเคอยู่

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เดี๋ยวนี้ไม่มีคิวแย้ว🥰

มาไวไปไวมากกับร้านนี้ ที่ตอนแรกต้องรอคิวเป็นชั่วโมง! มาวันนี้เงียบๆแย้ว มากินได้สบายมาก ไม่ต้องรอคิวจ้า เราสั่งแกงกะหรี่รวม ไซส์ L นะ ใหญ่มากกกกก กินกันสองคน ขอจานแบ่งเค้ามาได้นะ กินไม่หมดค่าาาา อิ่มมาก และใหญ่จริง เครื่องแน่นๆ มีหลายอย่างเลย เช่นไข่ดิบ ชีส หมูทอดทงคัตสึ ไก่ทอดซอสนัมบัง ไส้กรอก เพียบ! เป็นร้านที่เราชอบแกงกะหรี่นะ เสิร์ฟมาแบบไม่หวงเลย ให้มาล้นจาน มองไม่เห็นข้างใต้เลยทีเดียว แต...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2019

เป็นแกงกะหรี่ที่ซอสอร่อยมาก

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hotei Sushi  Tc-Green Condo Rama9
Hotei Sushi Tc-Green Condo Rama9
ทั้งฟิน! ทั้งอิ่ม! คุณภาพคับท้อง! กับซูชิสุดพรีเมียมจากซึกิจิ • [Ad]
4.3
12 รีวิว฿฿฿
Unatoto Thailand สุขุมวิท
Unatoto Thailand สุขุมวิท
อุนาโตโตะ พร้อมพงษ์ ข้าวหน้าปลาไหลย่างเตาถ่าน สาขาแรกในประเทศไทย • [Ad]
3.9
92 รีวิว฿฿฿
AKA  Central World
AKA Central World
3.7
114 รีวิว฿฿฿
Saboten เซ็นทรัลเวิลด์
Saboten เซ็นทรัลเวิลด์
4.0
97 รีวิว฿฿฿
MAiSEN เซ็นทรัลเวิร์ล
MAiSEN เซ็นทรัลเวิร์ล
3.9
99 รีวิว฿฿฿
Menya Itto โรงแรมเอราวัณ
Menya Itto โรงแรมเอราวัณ
3.8
86 รีวิว฿฿฿
UTAANDON อิเซตัน
UTAANDON อิเซตัน
3.8
99 รีวิว฿฿฿