รีวิว บรรเจิด

5 เม.ย. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เมนูอาหารคาวหวานมีครบ
เมนูเด็ด:ข้าวปลากระพงผัดพริกไทยดำ, ข้าวเนื้อทอดกระเทียม

หลังจากเดินซื้อต้นไม้จนเหนื่อยและหิว แวะมาหาอาหารทาน เห็นร้านนี้อยู่หน้าม.วลัยลักษณ์เป็นร้านอาหารฮาลาล ที่มีเมนูทั้งอาหารคาวหวานและเครื่องดื่ม ติดเครื่องปรับอากาศนั่งสบาย เมนูที่สั่ง ข้าวเนื้อทอดกระเทียม เนื้อทอดมากรอบๆไม่เหนียว อร่อย อีกจานเป็นข้าวปลากระพงผัดพริกไทยดำ จานนี้ผัดมาติดหวานไปนิด รวมๆก็อร่อยใช้ได้


15 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
28 พ.ค. 2019
photo
Quality Review
บิงซูที่บรรเจิด
เมนูเด็ด:ข้าวไข่เจียวแกงไตปลา, มินิบิงซูบราวนี่

อยู่หน้าม.วลัยลักษณ์ ทุกทีไม่กินหรอก ส่วนตัวเคยมากินแล้วไม่ประทับใจ ก็ไม่อร่อย ราคาแพงนี่นา .. แต่วันนี้นึกอยากกินข้าวไข่เจียวแกงไตปลา 35฿ เฮ้ยมันโอเค เป็นมื้อกลางวันราคาถูกติดแอร์ เพิ่มด้วยแกงจืดกุ้งสับ จำราคาไม่ได้ แต่แฟนว่าที่เป็นกับข้าวมันแพงอะ .. ตบด้วยของหวาน มินิบิงซูบราวนี่ 99฿ ไม่ต้องถ่อไปกินในเมืองแล้ว ตรงนี้ก็อร่อย โดนมาก 🌝

ดูเพิ่มเติม »
บรรเจิด
บรรเจิด
บรรเจิด

0 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านบรรเจิด ในมอ
เมนูเด็ด:ปังเย็นโอริโอ้, แกงส้มปลากะพงยอดมะพร้าว, น้ำแข็งไสชาเย็น, น้ำแข็งไสนมชมพู, ยำตะไคร้ปลากะพง

เมนูของทางร้านมีทั้งของคาว ของหวาน และ เครื่องดื่ม ชา กาแฟ ไม่ว่จะเป็นสเต็ก อาหารไทย อาหารจานเดียว ไอศครีม น้ำแข็งใส เค็กมีหลากหลาย. อาหารรสชาติดี เมนูมีความหลากหลายทั้งผัด แกง ทอด ยำ มีให้เลือกแบบจุใจเลยค่ะ. เจ้าของร้านบริการดีมาก เป็นกันเอง ร้าน อยู่ ทางเข้า. วลัยลักษณ์ อ. ท่าศาลา ใครผ่านไปทางนั้นลองแวะชิมกันดูน่ะค่ะร้านนี้ลูดค้าเยอะตลอดค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
บรรเจิด
บรรเจิด
บรรเจิด

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
ชีวิตยังไม่สุด อย่าหยุดบรรเจิด

[นครศรีธรรมราช] ทริปเมืองคอนกับที่ทำงาน มื้อเที่ยงแวะไปทานที่ร้านนี้กันค่ะ ชอบสโลแกนของร้่านมากๆ 'ชีวิตยังไม่สุด อย่าหยุดบรรเจิด' 555 แจ่มดีค่ะ เนื่องจากไปกันหลายคน น้องที่จัดการทริปก็สั่งเมนูให้เรียบร้อย เหมือนจะเป็นข้าวผัดน้ำพริก กับปลาทูทอด อร่อยใช้ได้เลยค่ะ สั่งน้ำมะนาวโซดา รสชาติใช้ได้เช่นกัน เปรี้ยวๆ ซ่าๆ สดชื่น

ดูเพิ่มเติม »
บรรเจิด
บรรเจิด
ชอบสโลแกนร้านอะ 555

53 Likes0 Comment
Share
4 พ.ค. 2016
photo
Quality Review
ร้านอาหารฮาลาล ครบครันทั้งของคาวหวาน
เมนูเด็ด:น้ำแข็งไสชาเย็น, น้ำแข็งไสนมชมพู, ไอศกรีมกะทิสด

บรรเจิด .. ชื่อร้านอาหารที่จัดเป็นแบบครัวฮาลาล เหมาะทั้งมุสลิมและไทยพุทธ อยู่บริเวณทางเข้า ม.วลัยลักษณ์ เป็นร้านอาหารติดแอร์ครับ เมนูของทางร้านมีทั้งของคาว ของหวาน และเครื่องดื่มชากาแฟ ไม่ว่าจะเป็นสเต็ก อาหารไทยทั้งรูปแบบเป็นกับข้าวหรือจานเดียว ของหวานมีทั้งไอศกรีม ขนมปังปิ้ง น้ำแข็งไส เยอะมากมายให้เลือกทานตามใจชอบ อากาศร้อนเลยต้องลองเมนูเย็นๆ ครับ "น้ำแตงโมปั่น" สีสวย ปั่นละเอียด แถมแตงโมชิ้...

อ่านต่อ »
บรรเจิด
บรรเจิด
บรรเจิด

9 Likes3 Comments
Share
3 ก.ย. 2016
photo
Quality Review
รีวิวร้านบรรเจิด (อีกครั้ง)
เมนูเด็ด:ยำตะไคร้ปลากะพง

ร้านอาหารอิสลาม โดยปกติจะกินพวกอาหารจานเดียวที่มีให้เลือกหลากหลาย รสชาติอร่อยไม่อร่อย ชอบไม่ชอบขึ้นตามแต่ละคน วันนี้มีโอกาสสั่งแบบกับข้าวในส่วนของเมนูมีความหลากหลายทั้งผัด แกง ทอด ยำ โดยเฉพาะยำตะไคร้ปลากะพงอร่อย ถึงแม้น้ำยำจะไม่ค่อยจัดจ้านเท่าที่ควร ปิดท้ายด้วยไอติมกะทิทรงเครื่องเมนูนี้อร่อย หวานชื่นใจ

ดูเพิ่มเติม »
บรรเจิด
บรรเจิด
บรรเจิด

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ส.ค. 2015

รีวิวเฉพาะเมนูข้าวผัดทูน่า

อ่านต่อ »