รีวิว เฮียให้ เอกมัย

Quality Review
review of the day
เฮียให้ ไปรอบแรก 14พฤษภาคมร้านปิด

เรายังไม่ย่อท้อจ้า เลยสั่งมากินแทน แกงโคตรปูใบชะพลู ชอบ อร่อย สูตรใต้แท้ แต่ไม่เผ็ดมาก กลมกล่อม หอมกลิ่นใบชะพลู เนื้อแกงเข้มข้น หวานนำหน่อย เป็นรสชาติที่ถูกปากมาก กระเพราะรสชาติกลางๆ ให้ปูเยอะ ปูสด อร่อยกว่าหน่องริมคลองเยอะเลยจ้า คุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป ร้านนี้แนะนำ😋 เมนู แกงโคตรปูใบชะพลู,กะเพราปูกับข้าว 💵 ราคา 380,340 📍พิกัด 112/3 ถนนเอกมัย แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม (ชั้น2 ร้านก๋วยเตี๋ยววโรชา เดินตรงเข้ามาในร้านเลยจะมีบันได อยู่ด้านในข้างศาลเจ้าในร้านก๋วยเตี๋ยว) 📌 @เฮียให้ herehai ต้นตำรับ ข้าวผัดโคตรปู 📞 เบอร์ 063 219 9100 ⏱ เวลา :10.00-18.00 (ปิดทุกวันจันทร์) ⭐️ แนะนำ แกงโคตรปูใบชะพลู 🌝 ชอบ 🌕🌕🌕🌕🌑 #kinjonauan2019 #อร่อยไปแดก #รีวิวของกิน #อาหารไทย #อร่อยบอกต่อ #อร่อยมาก #รีวิวอาหาร #อร่อย #thaicuisine #thaifoodstagram #thaifoods #thaifood #igfood #bangkok #thailand #dailylicious #foodgasm #eeeeeats #delicious #foodoftheday

อื่นๆ
กะเพราปู
อื่นๆ
ชะพลูปู
อื่นๆ
เนื้อแน่นมาก
อื่นๆ
ผักที่ได้มา

1 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
เมนูอื่นๆ นอกจาก “ข้าวผัดโคตรปู” 🦀 ก็เด็ดอยู่นะ 🛵
เมนูเด็ด:แกงโคตรปูใบชะพลู, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลากากหมู, กะเพราโคตรปู เฮียให้ไข่ปู (กับข้าว)

ขอยกให้ร้านเฮียให้เป็นอีกหนึ่งร้านซีฟู๊ดตามสั่ง ที่สั่งอาหารมาทานนอกร้าน แล้วยังคงรสชาติได้ดีอยู่ อีกอย่างสั่งพวกเมนูที่ใส่เนื้อปู ไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะให้เนื้อปูก้อนเยอะสะใจดี แถมสดอีกด้วย ครั้งนี้ อยากลองชิมเมนูใหม่ๆ ของร้านนี้ดูบ้าง เพราะสั่งทีไรก็วนไปอยู่แค่ข้าวผัดโคตรปู เลยสั่งมาตามนี้: - แกงปูใบชะพลู+เส้นหมี่ - กะเพราปู+ไข่ปู (กับข้าว) - กะหล่ำปลีน้ำปลากากหมู (ทั้งหมดนี้จ่ายไปไม่ถึง 60...

อ่านต่อ »
17 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว

อาหารทะเลสด อร่อย คุ้มค่า สั่งเดลิเวอรี่มาทานก็สะดวกดี 🛵

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ข้าดผัดปูอร่อย

ได้ยินชื่อเสียงร้านมาพอควร วันนี้มีคนใจดีซื้อมาให้ทาน ข้าวผัดโคตรปู ดีงามที่ตัวข้าวผัด ผัดมาแบบสไตล์โบราณ ข้าวเป็นเม็ดแห้งๆหอมกลิ่นกระทะ คาดว่าน่าจะมีการเร่งไฟตอนผัดให้ข้าวดีดตัว ส่วนเนื้อปูก็ดูเยอะ แต่ไม่สมกับชื่อว่าโคตรปู คาดหวังว่าจะใส่มากกว่านี้ โคตรกั้งกระเทียมพริกไทย จานนี้ก็เด็ด ผัดมาเข้มข้นครบรสและกลบกลิ่นคาวเฉพาะของกั้งได้ดี เนื้อกั้งแน่นเด้ง ทานคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดส์อร่อยใช้ได้เลย แ...

อ่านต่อ »
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย

22 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
review of the day
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน เฮียให้ ปู เน้นๆ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู

อยากลิ้มลองมานมนานกับร้านเฮียให้ วันนี้เลยขอสั่งมาลิ้มลองที่บ้านสักหน่อย จัดไปกับเมนู ข้าวผัดโคตรปู กับ โคตรกั้งกระเทียมพริกไทย คือ เนื้อมาแบบเน้นๆ ให้เนื้อเยอะมาก สดอร่อย ส่วนเมนูกั้ง รสนัว เผ็ดกำลังดี ( ใครไม่กินเผ็ดอาจจะเผ็ดเกินไป ) ราคาสมกับคุณภาพและรสชาติ สั่ง grab รอไม่นานประมาณ 1 ชั่วโมง ก็ได้อิ่มอร่อย

ดูเพิ่มเติม »
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย
เฮียให้ เอกมัย

17 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อย อาหารทะเลสด น้ำจิ้มดี
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู, กะหล่ำปลีทอดน้ำปลากากหมู, ไข่ข้นกุ้งและหอยเชลล์

#อร่อยบอกต่อ ไปพิสูจน์ความอร่อยกันที่ร้าน “เฮียให้” เอกมัย ที่ได้รับรางวัลการันตีความอร่อย Michelin Bib Gourmand 2020 😍 เริ่มด้วย Signature ข้าวผัดโคตรปู (340.-) ทานได้1-2 คนข้าวผัดกรรเชียงปูและก้ามปูสดๆจากสุราษฎร์ธานี เนื้อปูสดและหวานอร่อย ข้าวผัดผัดได้แห้ง หอมกระทะ ข้างเรียงเม็ดสวย อร่อยรสชาติกลางๆ มีน้ำจิ้มซีฟู้ดให้เติม เข้ากันดี หากต้องการจานพิเศษเพิ่มปูได้อีก 440.- และจะมีแบบที่มา่กรรเ...

อ่านต่อ »
6 Likes0 Comment
Share
13 ส.ค. 2020
photo
Quality Review
อร่อยทุกเมนูเลยครับ

รอบนี้มาเป็นรอบที่ 2 ครับ มาฉลองวันแม่ คนเยอะมากครับ บรรยากาศจริงๆไม่ค่อยเหมาะมากับครอบครัวเท่าไหร่ครับ ร้านเล็กและเบียดครับ นั่งไม่สบาย แต่อาหารอร่อยมากครับ รอบนี้สั่งกุ้ง แกงปู และใบเหลียงผัดไข่ครับ ที่เพิ่มเติมจากรอบก่อน ซึ่งอร่อยทั้ง 3 เมนูเลยครับ

ดูเพิ่มเติม »
10 Likes2 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ก.ค. 2020

ดีงามจริงๆครับ ต้องมาลอง

อ่านต่อ »
Quality Review
🥰 ตามล่า Fine Dining ขอรีวิวสุดยอดร้านข้าวผัดปูเจ้าดังย่านเอกมัย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดโคตรปู, ขลุ่ยปู, หอยเชลล์ผัดกระเพรา

🥰 ฝากเพื่อนๆช่วยแชร์ กดไลค์ และกดติดตามเพจของเรา : ตามล่า Fine Dining 👍 เพจเราสร้างขึ้นเพื่อรีวิวห้องอาหาร Fine Dining ระดับมิชลินไกด์ทั่วโลก 🇹🇭 เฮียให้ - Here Hai 😋 Bib Gourmand - บิบ กูร์มองด์ 🍴 Thai - อาหารไทย 🎗 รีวิววันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปพบกับหนึ่งในร้านอาหารไทยพื้นบ้านที่นำเสนอเมนูจากท้องทะเลไทยจนเป็นที่ร่ำลือกันปากต่อปากในหมู่นักชิมนั่นก็คือ "เฮียให้" ร้านข้าวผัดปูเจ้าของสโลแก...

อ่านต่อ »
8 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

The Director
Ad ·
The Director
คอกาแฟเช็กอิน! สัมผัสหลากเมนู Coffeetail สุดสร้างสรรค์ บรรยากาศสุดชิล!
Kim Jeong Grill สุขุมวิท 61
Ad ·
Kim Jeong Grillสุขุมวิท 61
Kim Jeong Grill ร้านอาหารเกาหลีคูล ๆ ที่จะพาคุณข้ามเขตแดนมาปาร์ตี้
3.7
6 รีวิว฿฿฿฿฿