- รีวิว หมู หมึก กุ้ง หมูกระทะ หมู หมึก กุ้ง หมูกระทะ
หมูหมึกกุ้ง หมูกระทะ Rooftop
ร้านหมู หมึก กุ้ง เป้นอีกร้านที่ใครเป็นสายหมูกระทะต้องได้ไปกิน ร้านนี้การเดินทางลงจาก BTS สะพานความเเล้วเดินมายาวๆเลย ที่ร้านจะไม่มีเมนูบุฟเฟ่ต์ แต่จะมาในแบบชุดๆ นอกจากนี้ยังมีเมนุอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น ยำ หรือ ส้มตำ และใครสายเนื้อแนะนำว่าต้องสั่งชุดเนื้อมากลองซัก 1 ชุด เพราะอร่อยมากๆ ทานคู่กับน้ำจิ้มที่ร้านก็ดี เเต่ถ้าได้เกลือมาทานคู่เนื้อที่ย่างเสร็จๆร้อนๆ คงดึสุดๆ #lmwn
ร้านหมูกะทะย่านอารีย์ที่จุดขายคืออยู่บนดาดฟ้า บรรยากาศตอนเย็นดีมาก อาหารสด สะอาด มีดนตรีสด พนักงานบริการดีมาก ชอบสุดคือสามชั้น #WongnaiThaiSpecialist #MookataSpecialist ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5ดูเพิ่มเติม
หมูกระทะพรีเมี่ยมเซ็ทจัดเต็ม เมนูอาหารอีสาน ของกินเล่นอร่อยๆอีกเพียบบ บรรยากาศดีกับวิวบนดาดฟ้า Roof top สุดปัง
ร้านหมูกระทะ บรรยากาศดีกับวิวบนดาดฟ้า Roof top สุดปัง ใจกลางเมือง ย่านสะพานควาย มาพร้อมปิ้งย่างหมูกระทะสุดพรีเมี่ยมเซ็ทจัดเต็ม ทางร้านใช้วัตถุดิบอย่างดี สะอาด สดใหม่ เกรดคุณภาพ และเมนูอาหารอีสาน ของกินเล่นอร่อยๆอีกเพียบบ . เซ็ทหมูกระทะจัดมาครบในแบบฉบับของ "หมูหมึกกุ้ง" เลย มีทั้งหมูหมัก หมูสามชั้น เบคอน ไก่ กุ้ง ปลาหมึก ปลาหมึกกรอบ ตับสด ในเซ็ทมาพร้อมไข่ไก่และผักรวมด้วย . ใครที่เป็นสายหมูต้...อ่านต่อ
ร้านสวย อาหารอร่อยดีค่ะ ชอบมาก
หมูกระทะร้านนี้คือโอเคเลย วัตถุดิบสด สะอาด ปริมาณสมราคา รสชาติอร่อย เราสั่งชุดเล็กมากินกับแฟนสองคน ราคา 399 อิ่มกำลังดี น้ำจิ้มเขามีให้เลือก4-5แบบเลย อร่อยคนละแบบ แต่โดยรวมคือดีเลย ของกินเล่นก็มีหลายอย่าง อร่อยดีนะ โดยรวมคือดีเลยแนะนำ ร้านเขาก็บรรยากาศดี วิวสวยดูเพิ่มเติม
วิวสวย หมูกะทะชิวๆ
เพิ่งเคยมาครั้งแรกให้ความรู้สึกแปลกแปลกดี เพราะปกติจะทานหมูกระทะชั้นล่างสุดครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่ทานบนรูฟท็อป -บรรยากาศร้าน ร้านบรรยากาศดีนะคะไม่ร้อนเลย -พนักงาน พนักงานน่ารักมากเลยค่ะเป็นกันเองแล้วก็มีโรบอร์ดเสิร์ฟอาหารด้วย -รสชาติ เราว่ารสชาติยังเฉยๆอยู่ เนื้อหมูไม่ค่อยดีเต็มร้อย เท่าไหร่ แต่โดยรวมรสชาติถือว่าโอเคดูเพิ่มเติม