รีวิวร้าน IL GELATO ITALIANO

11 ส.ค. 2016
Quality Review
มาทานgelato @Huahin
เมนูเด็ด: After8, Caramel, blue skyเปลี่ยนบรรยากาศมาทานเจลาโตที่หัวหิน เป็นร้านเล็กๆในตัวหัวหิน ขับรถผ่านเห็นน่าทานจอดรถแวะสักหน่อย

ร้านเล็กๆ มีโต๊ะนั่งไม่มาก ขายเป็นถ้วย รสเดียว55 หรือจะลองสอง สามรส แล้วแต่จะชอบ ไอศครีมออกจะแนวเจลาโตแต่ดูด้วยตาไม่แน่ใจดูไม่หนืดเท่าที่ควร รสมีแบบผลไม้และรสแปลกๆทั่วไป คาราเมล พิชตาชิโอ กาแฟ มะม่วง กล้วย เยอะแยะ วันนี้ลองสามรส
- blue sky...55 สีฟ้าสวย
- caramel...55
- after8 ...55 นั่นคือ มินต์ช็อค

รสชาดรวมๆ พอทานได้ ความเหนียวหนืดเข้มข้นหวานมันยังไม่ถึงขั้นเจลาโตแท้ๆ ยังเป็นแบบเนื้อเหลวๆแต่รสต่างๆอร่อยทุกรสในระดับหนึ่งรสเข้มแต่ยังไม่ข้น อันนี้ขอเทียบจากที่ตะเวณไปหม่ำเจลาโตมาหลายที่เอาแบบของจริงเลยนะ ทั้งที่สวิส อิตาลี่ ออสเตรีย ฝรั่งเศส เยอรมัน ของโปรดต้องทานประจำทริปเที่ยวเองของเรา ตะเวณหม่ำเจลาโต แต่รวมๆร้านนี้ก็พอทานได้ พนักงานน่ารักให้บริการและคำแนะนำดี
฿

8 Likes0 Comment
เรียงตาม : /
26 ก.ค. 2014
1 check-in
Quality Review
🍦🍦ไอติม Hazelnut ที่ทำให้ปลื้มปริ่มตลอดมา🍦🍦
เมนูเด็ด: ไอติม Hazelnutไปหัวหินหลังจากทานข้าวร้านไหนๆเสร็จต้องมาจบที่ร้านนี้ทุกทีเลย เป็นร้านไอติมเก่าแก่ เปิดมานานมากแล้ว (ดูสภาพและการตกแต่งร้านจะเข้าใจ เหมือนย้อนอดีตไป 10-20 ปี) แต่รสก็ยังเด็ด แตกต่างไม่เหมือนใคร จนทำให้เราต้องหาโอกาสมาทานเรื่อยๆ

มองๆไปที่ตู้ไอติม มีรสให้เลือกน่าจะประมาณ 20 รายการ แยกเป็นตู้เชอเบทรสผลไม้ กะตู้รสออกนมๆ เราไม่ค่อยสันทัดเชอเบทเท่าไร เลยพุ่งเป้าไปที่ตู้นมๆอย่างเดียว

หลังจ...
อ่านต่อ »
Hazelnut กะ Pistachio🍦 อดใจไม่ไหว แหว่งไปแย้วว
ร้านดูเรโทร เก่าๆ  วังเวงหน่อย 😶😶
🍦🍦🍦

31 Likes1 Comment
21 ก.ย. 2016
Quality Review
ไอติมอร่อย มีให้เลือกหลายรส
ร้านนี้เป็นไอติมโฮมเมด ร้านเป็นร้านเล็กๆ หาที่จอดรถค่อนข้างยาก มีรสชาติให้เลือกเยะมากมายหลายรสเลย วันนี้ลองชิม3รส ชอบรสเบอรี่ สีแดงสดมากที่สุด เปรี้ยวจี๊ดสะจายดี รสอะโวคาโด มีความขม ไม่อร่อยไม่ผ่านค่ะ อีกรสนึงจำไม่ได้ แต่หอมมันดี แวะมาลองกันได้เล้ย ดูรูปทั้งหมด »
IL GELATO ITALIANO
IL GELATO ITALIANO
IL GELATO ITALIANO

3 Likes0 Comment
17 มิ.ย. 2016
1 check-in
Quality Review
Icecream เพิ่มความสดชื่น
เมนูเด็ด: คาราเมลIL Gelato Italino @huahin เป็นร้านไอสครีม เครื่องดื่ม สำหรับยามว่าง ที่อยากมาชิวๆ เพิ่มความสดชื่นในวันที่อากาศร้อน หรือยามง่วงๆ

ไอสครีมคาราเมลและคาปูชิโน่ รสชาติเข้มข้นนมแต่ไม่หวานเกินไปครับ ทานได้ลื่นลิ้นมากครับ

แนะนำมาลองชิมเลยครับ
ดูรูปทั้งหมด »
เจ๋ง
IL GELATO ITALIANO

0 Like0 Comment
1 check-in
Quality Review
ไอครีมอร่อยๆดั้งเดิมนับสิบๆปี
เมนูเด็ด: แมคคาเดเมียร้านไอครีมสัญญาอิตาลีแท้ๆ มีหลายหลายรสชาดให้เลือกทาน ชิมรสชาดก่อนสั่งได้ครับ มีทั้งแบบเปนถ้วยกลับบ้าน ทานที่ร้านหรือเป็นเมนูที่ร้านรังสรรมาให้แล้วก็ได้ครับ วันนี้อยากกินแบบที่ใส่มาในลูกสับรดแต่หมดครับ เลยสั่งงใส่ถ้วยง่ายๆ เมคคาเดียเมียหวานมัน ไม่หวานเลี่ยนอร่อยครับ ดูรูปทั้งหมด »
IL GELATO ITALIANO
IL GELATO ITALIANO
IL GELATO ITALIANO

2 Likes0 Comment
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 20 ธ.ค. 2014

ไอติมอิตาลีหอมหวานดั้งเดิม

อ่านต่อ »