- รีวิว ไก่ทอดหาดใหญ่อรีฟีน สาขา1

ไก่ทอดอรีฟีน ฟินจังเลยฮ้าฟ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: น่องไก่ ราคาไม่รวมข้าวเหนียวนะคะ ข้าวเหนียวต้องสั่งแยก, ปีกไก่ทอด ไม่รวมข้าวเหนียวนะคะ ข้าวเหนียวต้องสั่งแยก, น่องติดสะโพก ไม่รวมข้าวเหนียวนะคะ ข้าวเหนียวต้องสั่งแยก
ลองสั่งมาลองทั้งหมดที่มีในไลน์แมนครับ น่องติดสะโพก ปีก น่องไก่ อร่อยดีครับ แอบชอบหอมเจียวทอด หอมกรอบอร่อยมากครับ ฮ่าๆๆ ไก่ทอดมากำลังดีครับ ไม่แห้งเกินไป เนื้อยังนุ่มอยู่ ฉีกทานง่ายครับ ไม่เหนียวครับ อร่อยดี แนะนำครับดูเพิ่มเติม
ไก่ทอดหาดใหญ่
สั่งไลท์แมนมาตอนเช้า 1ชุด มีน่องไก่ สะโพก ปีกสามารถเลือก น้ำจิ้มรสดี มีข้าวเหนียวให้1ห่อ 1ชุดค่อนข้างอิ่ม รสชาติดีกรอบนอกนุ่มใน มีหอมเจียวให้ ทานคู่กันดูเพิ่มเติม
ไก่ทอด ไก่ท้อด ไก้ท๊อดดดดด
ไก่ทอดอร่อยมากค่ะ ให้กระเทียมเจียวมาเยอะมาก ไอเลิ้บบบบ ส่งนข้าวเหนียวดีมาก ไม่แข็งดูเพิ่มเติม
7 มิ.ย. 2020
รสชาติอร่อยเข้าเนื้อจริงๆ