รีวิว สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

20 ม.ค. 2018
photo
2 check-ins
Quality Review
สุกี้แห้งเท่านั้น และถ้าอยากกินเนื้อแสนอร่อยต้องมาไวๆนะ
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ

เป็นร้านสุกี้ในตำนาน ขายมานานมากกกตั้งแต่สมัยแอมเด็กๆค่ะ เป็นร้านโปรดของคุณแม่ที่เค้าชอบหอบหิ้วเรามาทานบ่อยๆ เมื่อก่อนโต๊ะน้อย ต้องนั่งแชร์กะลูกค้าด้วยกัน แต่ไม่ได้ไปมาพักใหญ่ กลับไปอีกที ขยายร้าน ขยายโต๊ะ พร้อมไฟสว่างสไว ลูกน้องเยอะแบบไม่ต้องโบกมือคอยนานแล้วค่ะ ร้านนี้เมนูที่ต้องสั่งไม่ต้องพูดมาก ก็สุกี้แห้งนี่แหละค่ะ ความเด็ดคือเค้าผัดมาแบบแห้งได้ที่เลย ไม่แฉะ ไม่ใช่สไตล์ผัดน้ำมันเยิ้มๆด้วย หอมกระทะผัดมากกกก อีกส่วนที่จะไม่พูดถึงไม่ได้คือเนื้อหมัก ทั้งเนื้อวัว เนื้อหมู ที่หมักได้เข้าเนื้อนุ่มมากกก ไม่ต้องออกแรงเคี้ยวให้เหนื่อย ส่วนตัวชอบเนื้อวัวร้านนี้มาก แต่ถ้าไปแบบหลังทุ่มครึ่งคือหมดตลอด อยากกินของอร่อยต้องไวนะ ราคาต่อชามเริ่มที่ 60-70-80 แล้วแต่เครื่องที่ใส่ ใครไม่อิ่มสั่งคั่วไก่มาแกล้มเพิ่มได้ หรือข้ามฟากไปสั่งหมูสะเต๊ะมาทานแบบแอมก็ไม่เลวค่ะ หมูหมักรสชาติดี ชุดละ 60 บาทมี 10 ไม้

฿
จานด่วน
เพื่อนฝูง
ประหยัด!
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

29 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 4 วันที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้โบราณ รัานเก่าแก่
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งหมู, สลิ่มทรงเครื่อง, ทับทิมกรอบข้าวโพดกะทิสด

ร้านสุกี้ ร้านเก่าแก่ เจ้าประจำซอยยศเส ร้ารอยู่หัวมุมเป็นตึกแถวห้องใหญ่ๆ ร้านกว้างขวาง สว่างเป็นจุดเด่นของหัวถนนเส้นนั้น สามารถจอดรถได้ตามข้างทางฝั่งวัดเทพศิรินทร์ ที่รัานมีเมนูหลักๆคือ สุกี้น้ำ/แห้ง หมู เนื้อ ไก่ หมึกกรอบ และตัวรอง จะเป็น คั่วไก่ มีอาหารทะเลเผาด้วย แถวมีของหวานสีสันน่ากินให้สั่งทานตอนทานของคาวเสร็จ สุกี้หมูน้ำ### ร้านเขาทำชามต่อชามเลยคะ รสจัดจ้าน เข้มข้น หมูชิ้นใหญ่ๆเนื้อ...

อ่านต่อ »

9 Likes1 Comment
Share
25 พ.ค. 2019
photo
1 check-in
Quality Review
เป็นเอกลักษณ์ จัดจ้านไม่ต้องตามหา ฉายาสุกี้มาเวอร์ริค
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ, สุกี้แห้งหมู, สุกี้หมูน้ำ

<<เสาะหาแหล่งเลขเด็ด>> ซอยยศเส หัวมุมตัดกับถนนพลับพลาชัย ครับ <<นักเสี่ยงดวงรุ่นพี่แนะนำ>> ร้านสุกี้เจ้าดังย่านยสเศ ที่บรรดานักชิม นักรีวิว บล็อกเกอร์ ไม่พลาดไปลิ้มลอง เดินทางไม่ยากจากโรงแรมยสเศ 555+ (จุดตั้งต้นจากโรงพยาบาลหัวเฉียวก็ไม่ได้นะ วนเวียนแต่กับอโคจร 555+ น้อง GB ร้องทัก) หักเข้าซอยที่แรก ตลอดสายแนวยาวของยสเศนั้น ร้านรวงคึกคักไม่เบา แต่เป้าหมายของเราอยู่หัวมุมเหลี่ยมถนนพลั...

อ่านต่อ »
สุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเสสุกี้ยากี้เมาเวอริค ซอยยศเส

73 Likes2 Comments
Share
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
2 check-ins
Quality Review
ถึงอยุ่ใกล้แต่นานๆมาทานทีครับ
เมนูเด็ด:สุกี้แห้งเนื้อ

มาทานอีกแล้วร้านเก่าแก่ แต่ไม่ประจำนะจ๊ะ ถึงจะอยู่ไม่ไกล แต่ก็นานๆมาทีครับ วันนี้สั่งสุกี้แห้งเนื้อ และปลาหมึกแช่ครับ สั่งแบบพิเศษ 100บาท จัดให้หายคิดถึง วันนี้ในชามมีเนื้อสามชิ้น ขิ้นไม่ใหญ่นัก ปลาหมึกเยอะอยู่ แต่รสชาตวันนี้ ออกเผ็ดร้อนครับ ทานทุกครั้งก็แอบรู้สึกครับว่า มันเผ็ดแบบ เผ็ดร้อนอะ เผ็ดไปหน่อยวันนี้ เด่วไว้จะไปลองใหม่คร้าบสุกี้แห้งเนื้อ

ดูเพิ่มเติม »

9 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 6 พ.ค. 2019

ตานแล้วไม่ได้มา วันนี้กลับมาทานอีกครั้งครับ สุกี้แห้งเนื้อ

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สุกี้แห้งแสนอร่อย กลิ่นไหม้กะทะหอมหวนชวนกิน

สุกี้เมาเวอริก ยศเส เลยวัดเทพศิรินทร์มา 200 เมตร ขวามือ สุกี้ในตำนาน เปิดมาตั้งแต่ปี 2503 เมื่อก่อนเป็นหน้าร้านเล็กๆ ปัจจุบันเป็นห้องแถวหัวมุม ห้องใหญ่ มีอีกสาขาที่ซอยอุดมสุข แต่ไม่เคยลอง อยากกินสุกี้แห้งเนื้อมากๆ แต่เนื้อวัวหมักหมด สั่งสุกี้แห้งรวมมิตร 80 บาท สุกี้แห้งขลุกขลิก ใส่หมู ไก่ ปลาหมึกกรอบ หมูหมัก ไก่หมักนุ่มมาก มีความหอมพริกไทย ปลาหมึกนุ่ม แทบไม่ต้องเคี้ยว จุดเด่นของสุกี้ของชามนี้อย...

อ่านต่อ »

0 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 พ.ย. 2018

สุกี้แห้งร้านเก่าแก่ เส้นผัดนัวๆ ได้กลิ่นหอมของกะทะ

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
สุกี้แห้งอร่อยดี
เมนูเด็ด:สุกี้แห้ง

ได้มาลองสุกี้เจ้าดังซักที หลังจากเล็งมานาน มาถึงช่วงเวลาประมาณสองทุ่มเนื้อหมด คั่วไก่หมด หอยหมด โว้วเซ็งเลย แต่ไม่เป็นไรกะมากินสุกี้แห้งอยู่แล้วใส่อะไรก็ได้น่า ก็เลยลองสั่งสุกี้แห้งหมู ไก่ ปลาหมึกกรอบมา รอไม่นานก็ได้มาลองถ้วยนึง โอเคเลย อร่อย เค้าผัดมาหอมกระทะไหม้นิดๆมาก แล้วพวกหมู ไก่ ก็นุ่มชิ้นใหญ่ดี จากนั้นก็ลองสุกี้น้ำ ก็ถือว่าอร่อย น้ำไม่เยอะมากออกแนวคลุกขลิก สรุปโดยรวมสุกี้ร้านนี้อร่อย ...

อ่านต่อ »

7 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เป็นสุกี้แห้งแบบจานเดียวที่อร่อย
เมนูเด็ด:สุกี้แห้ง

สั่งสุกี้แห้ง ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ และหอยแมงภู่อบ มาลองทานที่บ้าน ประทับใจสุกี้แห้งมากที่สุด คือหน้าตาอาจจะเหมือนสุกี้แห้งผัดจานเดียวร้านทั่วไป แต่รสชาติดีกว่า วัตถุดิบที่ใช้ก็ดี ปริมาณที่ให้มาเหมาะสม ส่วนก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ หอยแมงภู่อบก็ถือว่าใช้ได้

ดูเพิ่มเติม »

13 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

เอลวิสสุกี้และซีฟู้ด  ซอยยศเส สาขา1
เอลวิสสุกี้และซีฟู้ด ซอยยศเส สาขา1
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แอน คลองถม - วรจักร - ยศเส
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่แอน คลองถม - วรจักร - ยศเส
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม) คลองถม - วรจักร - ยศเส
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ สวนมะลิ (เจ๊เค็ง เจ๊งิ้ม) คลองถม - วรจักร - ยศเส
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ โรงพยาบาลกลาง
ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ โรงพยาบาลกลาง
ครัวพรละมัย
ครัวพรละมัย