รีวิว Nikuya เอเชียทีค

12 ส.ค. 2014
photo
Quality Review
นิคูยะ ลองหน่อย อร่อยไม่เบา👍

สำรับร้าน Nikuya นั้นเป็นอีกหนึ่งร้านปิ้งย่างน้องใหม่ในเครือโออิชิครับ ร้านตั้งอยู่บนชั้น 2 เดินขึ้นบันไดเลี้ยวขวาก็จะเจอครับ(ถ้าเลี้ยวซ้ายจะเป็นร้านชาบูนะครับ) เมื่อไปถึงคุณพนักงานจะออกมาต้อนรับ และพาไปนั่งที่โต๊ะ จากนั้นก็จะเตรียมเตา ข้าวของมาให้เรา ซึ่งในระหว่างนี้เราก็สามารถเดินไปตักอาหารในไลน์บุฟเฟต์ได้เลยครับจากการที่เดินสำรวจแล้ว ของในไลน์บุฟเฟต์ของที่นี่มีให้เลือกค่อนข้างหลากหลายทั้งของสด เครื่องเคียง รวมทั้งขนมหวานล้างปากด้วยครับ ซึ่งทุกอย่างนั้นเราสามารถเดินไปตักได้ตามใจชอบยกเว้น กุ้งแม่น้ำที่ต้องขอเพิ่มจากคุณพนักงานเองครับ ร้านนี้เป็นอีกร้านที่เป็นบุฟเฟต์ มีทั้งหมู-เนื้อ เหมือนร้านอาหารบุฟเฟต์ปิ้งย่างทั่วไป คล้ายๆคิงคอง อาหารค่อนข้างสด ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลาหมึก แต่ กุ้งที่นี่จะเป็นกุ้งเล็กไม่ได้ตัวโต เหมือนคิงคองนะครับ แต่ปลาหมึกที่นี่ค่อนข้างใช้ได้ ตัวโต ไม่เหม็นคาว น้ำจิ้มก็โอเค

฿฿฿฿
ครอบครัวหรือเด็ก
หิวโซ
อื่นๆ

3 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
25 พ.ย. 2014
photo
Quality Review
บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุสำหรับคนชอบกิน
เมนูเด็ด:สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ปลาแซลมอน เกี้ยวซ่า ปูอัด

อาหารจะแช่ในตู้แช่เย็นและมีเคาน์เตอร์บาร์ให้ตักอาหารเองตามชอบ เนื้อหมูมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น สันคอหมู เบคอน หมูหมักซอสเกาหลี ซี่โครงหมูหมักซอส และมีไก่หมักซอส หอยแมงภู่ เนื้อปลาแซลมอน ปลาหมึก กุ้งแกะเปลือกแช่แข็ง ปลาไข่่ ผักก็มีหลากหลาย อย่าง ผักกาดหอม ผักกาดแก้ว ฟักทอง ข้าวโพดหวาน เห็ดออรินจิ เห็ดหอม เกี่ยวซ่า ปูอัด ไอศกรีม น้ำดื่มต่างๆ อย่างน้ำอัดลม น้ำชาโออิชิ เป็นตู้กดบริการตัวเอง หากมาท...

อ่านต่อ »
Nikuya เอเชียทีคNikuya เอเชียทีคNikuya เอเชียทีค

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 4 มิ.ย. 2012

บุฟเฟต์ปิ้งย่างยากินิขุ

อ่านต่อ »
5 ก.ย. 2014
photo
Quality Review
Nikuya by oishi
เมนูเด็ด:เนื้อวัว

ขอแนะนำร้านอาหารญี่ปุ่นคุณภาพในเครือโออิชิใหม่สุด! นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) โดยพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการจาก กริล์ล แอนด์ มอร์ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (Grill’n More! : Japanese BBQ Buffet) ปัจจุบันเปิดให้บริการเต็มรูปแบบแล้ว สำหรับ นิกุยะ เจแปนนิส บาร์บีคิว บุฟเฟต์ (NIKUYA : Japanese BBQ Buffet) นั้นพร้อมส่งมอบอรรถรสการรับประทานอาหารญี่ปุ่น ประเภทยิค...

อ่านต่อ »
Nikuya เอเชียทีค

6 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 12 ส.ค. 2014

นิคูยะ ลองหน่อย อร่อยไม่เบา👍

อ่านต่อ »
Quality Review
ปิ้งย่างยอดนิยม
เมนูเด็ด:หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

ร้านปิ้งย่างยอดนิยมอีกหนึ่งร้าน แต่คุณภาพเนื้อธรรมดาไปนิด ปลาที่อยู่ในตู้แช่เนื้อค่อนข้างเละไปหน่อย ดูไม่ค่อยสด แต่คุณภาพของเนื้อหมูอยู่ในเกณฑ์รับได้เหมาะสมกับราคา โดยรวมแล้วก็อยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ เหมาะมากินกับเพื่อนๆครับ

ดูเพิ่มเติม »
Nikuya เอเชียทีค

4 Likes0 Comment
Share
2 พ.ค. 2014
photo
Quality Review
หอบแมลงภู่ ของโปรด ^^

เรื่องปิ้งย่างมีมากมายให้เลือก ได้มาทานร้านนี้ด้วยเหตุผลคือคุณภาพ ความสดของอาหาร และสะอาด และด้วยความชอบที่เป็นคนชอบหอยแมลงภู่ตัวใหญ่ๆ ทานแล้วได้ใจ ^^ อีกทั้งอาหารก็มีให้เลือกมากมายหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหมูหมัก เนื้อวัว เนื้อไก่ กุ้ง เนื้อปลา ผัก เห็ดต่างๆ แต่ก่อนย่างต้องทาซอสก่อนย่าง ไม่งั้นเวลาปิ้งเนื้อจะติดกับตะแกง และซอสที่ทาช่วยเพิ่มรสชาดของอาหารได้เป็นอย่างดี น้ำจิ้มเป็นอะไรที่ธรร...

อ่านต่อ »
มันใหญ่มากหอยแมลงภู่นิวซีแลนด์

6 Likes2 Comments
Share
26 ต.ค. 2016
photo
Quality Review
ไม่สะอาด ทานได้ไม่เต็มใจ

ครั้งนี้ไม่ได้สั่งเป็นบุบเฟต์ค่ะ สั่งเป็นอะลาคาร์ท พนักงานตอบคำถามช้ามาก เราถามคำถามเกี่ยวกับการสั่งของในเซทค่ะ จำไม่ได้ว่าเปลี่ยนอะไรเป็นอะไรแต่จำได้ว่าเราไม่ทานเบคอนแต่ขอเปลี่ยนเป็นของที่ถูกกว่าค่ะ ไม่ได้คาดหวังในคำตอบว่าจะต้องได้ ขอแค่ของกินนี่ได้กินแบบไม่เหลือทิ้งเป็นพอค่ะ สรุปก้คือเปลี่ยนไม่ได้ค่ะ เราก้ไม่เป็นไรเปลี่ยนเซทแทน สรุปของที่สั่งมาก็หน้าตาตามรูปเลยค่ะไม่ไหวค่ะ คุณภาพไม่ควรกับการก...

อ่านต่อ »
99฿ ค่ะถาดนี้ เล็กไม่ว่านะคะ ช่วยอร่อยด้วยค่ะ ป่วงมากอันนี้ทานได้ค่ะธรรมดา 199฿3xx ฿ ค่ะจำราคาไม่ได้

5 Likes0 Comment
Share
24 มิ.ย. 2012
photo
Quality Review
ปิ้งๆย่างๆ
เมนูเด็ด:เนื้อนำเข้า ซี่โครงหมัก

ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่าง ที่มีทั้งเแซลมอน กุ้งเเม่น้ำ หอยเเมงภู่นิวซีเเลนด์และเนื้อนำเข้า(ที่ไม่เหนียวเลย) โดยร้านนี้ยังมีไอศครีมชาเขียว ที่รสชาติโอเคเลยล่ะ(หาได้ยากในร้านบุฟเฟ่) ในราคา457บาท net ให้เวลา2 ชั่วโมง ซึ่งวันนั้นเราไปกินตอนยังไม่เย็นมาก คนยังไม่เยอะ พนักงานของร้านก็เเจกบัตรลดให้อีก10% เริ่ดมากก ร้านน่านั่ง โต๊ะกว้างขวาง วางอาหารได้เยอะดี แต่ถ้าใครมาค่ำมากอาจต้องรอคิวนานพอควร

ดูเพิ่มเติม »
Nikuya @ Asiatique

6 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Kuroda เอกมัย
Kuroda เอกมัย
3.3
250 รีวิว฿฿฿
Nami Yakiniku ชลบุรี
Nami Yakiniku ชลบุรี
3.9
31 รีวิว฿฿฿
daisachi yakiniku
daisachi yakiniku
3.7
10 รีวิว฿฿฿