รีวิว Sense of The Sea

15 เม.ย. 2016
photo
3 check-ins
Quality Review
ร้านชิลล์ใกล้ทะเลจอมเทียน เครื่องดื่มและอาหารแจ่มมาก
เมนูเด็ด:คอหมูทอดกระเทียม, แหนมซี่โครงหมูทอด, sense nita, ปีกไก่ทอด

Sense of the sea ริมหาดจอมเทียน นี่ตามวงในมาเลย อ่านรีวิวชมภาพ มาเลยค่า ที่จอดรถมีพอสมควร น้องๆคนเฝ้ามารยาทและบริการดี แต่เสียดายไม่ทันพระอาทิตย์ตก แต่ก็ชิลล์อยู่ ได้ที่นั่งสเตปบนหน่อยหน้าเวทีเลย ก่อนวงขึ้นเปิดเพลงแผ่นก็เพราะ ชิลล์ๆ วงขึ้นยิ่งเจ๋ง มี2คน ชายหญิงเสียงดีทั้งคู่เลยค่ะ อาหารอร่อยอ่า สั่งแต่ของทานเล่น(กับแกล้มนั่นเอง) 🐔 ปีกไก่ทอดน้ำปลา อร่อยสุดๆๆๆๆ ชอบมาก ทานเพลิน 🐷 คอหมูทอดกระเทียม นี่ก็เด็ด ทานคู่กับน้ำจิ้มแจ่ว เลิศๆ 🐽 แหนมซี่โครงหมู อร่อยอีกละ แปลกจังทานไรก็อร่อย เครื่องดื่มมึนเมา 🍹Sense Nita 340.- เป็นค็อกเทลผลไม้(เชอร์รี่ แอปเปิ้ล สับปะรด)สูตรเด็ดเลย สีฟ้าสดใส มีโคโรน่าปักมาด้วย อร่อยอ่า มึนเบาๆ ถ่ายรูปสวย555 ชอบๆ 🍺 เบียร์สดสิงห์ เหยือก 320.- มาตรฐานสิงห์ค่ะ สรุปค่ะ ชอบร้านนี้แล้วค่า ใกล้ที่พักด้วย อาหารเครื่องดื่มดี ดนตรีเพราะ บริการแบบAEC(งงนิดหน่อย) แถมออกใบกำกับภาษีได้ด้วย เลิศค่า


7 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
3 check-ins
Quality Review
อาหารอร่อย เครื่องดื่มดี กับวิวริมเลและดนตรีสดเพราะๆ ให้เพลิดเพลิน
เมนูเด็ด:ปีกไก่ทอดน้ำปลา, SENSE Twilight Blue, เซลล์แซ่บ, สปาเกตตี้ขี้เมากุ้งแม่น้ำ

Sense of The Sea ร้านอาหารกึ่งแหล่งท่องเที่ยวยามค่ำคืนริมจอมเทียน สัญลักษณ์ด้านหน้ามีน้องหมาตัวโตที่ทรงเหมือนใช้ลูกโป่งบิดเก๋ๆ กับร่มไม้ใหญ่ นี่คือสูตรไม้ตายของเราในทริปพัทยาจอมเทียนเสมอๆว่าต้องปิดค่ำคืนด้วยร้านนี้ เพราะมีดนตรีสด อะคูสติกเพราะๆ ค่ำคืนวันแม่มีนักร้อง+นักดนตรี 2 คน ชายหญิงที่ร้องเพลงเพราะทั้งคู่เลย ขอเพลงได้ด้วย แม่งี้ปลื้มเพราะได้ฟังเพลงโปรด คืนนั้นฝนพรำ เลยนั่งด้านใน แต่ไม่อึด...

อ่านต่อ »
Sense of The SeaSense of The Sea

11 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 เม.ย. 2016

ร้านชิลล์ใกล้ทะเลจอมเทียน เครื่องดื่มและอาหารแจ่มมาก

อ่านต่อ »
4 check-ins
Quality Review
เมี่ยงปลากระพง.. ไหง๋ทำออกมาเป็นปลาเก๋าสามรส??

#Chonburi N°119/T1598/P19256+(11) ร้านนี้ถือเป็นร้านโปรดของเพื่อน​ เราเองก็ชอบบรรยากาศ​ร้านที่มองไปเห็นชายทะเล​ แต่คราวนี้อาหารที่ส่งมาทานไม่ค่อยจะถูกใจ​ ทั้งเมนูเดิมที่เคยทานและเมนูใหม่ที่ลอง​ ดาวเลยหดไปสองดวง ที่สั่ง​มาทาน​คราวนี้ - ปอเปี๊ยะ​ผักขมทอด​ ทอดมาไม่กรอบ​ ออกแนวเหนียว​ น้ำมันเยิ้ม เพื่อนสั่งให้เพื่อนรับผิดชอบ​ไปค่ะ​ เราขอผ่าน​ 1.5🌟 - เมี่ยงปลากระพง​ อ่านแล้วก็คิดว่าเป็นเมี่ยงป...

อ่านต่อ »

22 Likes7 Comments
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 26 ส.ค. 2016

ร้านอาหารวิวทะเล บรรยากาศ​ดี​ ช่วงเย็นเปิดเพลงเพราะ

อ่านต่อ »
2 check-ins
Quality Review
ชมวิวพระอาทิตย์สวยแบบเต็มตา ในบรรยากาศสวย☝

ขับรถเล่นกับแฟนมาจากบางเสร่ ลัดเข้ามาซอยทางไปจอมเทียน สุดทางจะเปนสามแยกให้เลี้ยวขวาจะเจอร้าน Sense of the sea เป็นร้านอาหารริมทะเลเพิ่งเปิดประมาณ 2 เดือน สวย เด่น ตั้งอยู่ริมหาดจอมเทียนหาง่ายมากๆค่ะ เห็นก็ตื่นเต้นๆๆอยากลงไปชิวเลย เปนร้านเปิดรับอากาศแบบเต็มปอด สดชื่นจริงๆๆ คือ ร้านสวย ชิว กว้่าง ที่นั่งสามามารถมองเห็นทะเลได้ทุกโต๊ะ จัดมุมร้านดีมากค่ะ อาหารอร่อยดี แต่เราทานข้าวมาแล้ว สั่งแค่ยำรวม...

อ่านต่อ »

16 Likes0 Comment
Share
27 มิ.ย. 2015
photo
2 check-ins
Quality Review
สวีทริมทะเล
เมนูเด็ด:ยำวุ้นเส้นทะเล, ต้มยำกุ้ง สปาเก๊ตตี้กุ้งแม่น้ำ ต้มแซ่บ

ชอบบรรยากาศของร้านนี้มากค่ะ เพราะวิวสวย เห็นทะเลได้แบบเต็มที่ รสชาติอาหารก็อร่อย จัดจ้าน ในราคาที่ค่อนข้างสูง แต่ก็โอเคค่ะ เหมือนเปรียบเทียบกับบรรยากาศสวยๆแบบนี้ จะมาสวีทเหมือนเรา หรือ แฮงเอ้าท์กับเพื่อนๆๆ ก็สนุกได้เต็มที่ เป็นร้านอาหารริมทะเลที่ห้ามพลาดค่ะ แล้วจะหลงรักวิวทะเลจากที่นี่แน่นอน

ดูเพิ่มเติม »

11 Likes0 Comment
Share
7 ธ.ค. 2018
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านแฮงเอาท์ บรรยกาศดีริมทะเล

เมื่อขับรถ ริมหาดจอมเทียน เห็นเจ้าหมาสีชมพูตัวใหญ่ๆอยู่ริมทะเล ก็รู้ได้เลยว่าเรามาถึงร้าน The Sense of the sea เรียบร้อยแล้วค่ะ เป็นร้านกินดื่มสไตล์ชิคชิค อีกแห่งนึงในชายหาดจอมเทียนนะคะ บรรยากาศร้าน อยู่ติด ริมถนนเลียบชายหาด ทำให้เห็นวิวทะเล ได้ไกลสุดลูกหูลูกตา บริเวณที่นั่ง มีหลายโซน ให้เลือกจับจองนั่ง แนะนำให้มาไวๆหน่อย จะได้ที่นั่ง อยู่ ริมทะเลด้านนอก ลมทะเลตีหน้าตึงตึง นั่งเล่นบน bean bagช...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share
8 เม.ย. 2017
photo
1 check-in
Quality Review
แวะจิบ Hoegaarden ฟังเพลง ร้านนี้บรรยากาศโอเคเลย
เมนูเด็ด:Hoegaarden, เฟรนช์ฟรายส์

หลังไปทานอาหารมื้อค่ำมาอิ่มแล้ว กำลังจะขับรถกลับรร. ก็ผ่านมาที่ร้านนี้ หน้าร้านดูดีน่านั่ง เลยจอดรถแล้วเดินเข้าร้านเลย ยังพอมีพื้นที่ท้องเหลือให้จิบเบียร์กับกับแกล้มได้นิดหน่อย บวกกับอยากฟังเพลงชิลๆด้วย พนักงานร้านนี้ดูแลดี วงเล่นได้ดี เราสั่งแค่ Hoegaarden แก้วใหญ่แก้วละ 290 บาท ฟรายส์ (อร่อยเลยนะ) และถั่วทอด ราคาเบียร์เหมือนจะสูงกว่ากทม. แต่ที่นี่ไม่มี ++ เลยกลายเป็นถูกกว่านิดๆ ถือว่าโอเคเลย...

อ่านต่อ »

8 Likes0 Comment
Share