ร้าน ขนมปังฝรั่งเศส (The baguette) หัวหิน

เรียงโดย
4
ดีงามสยามประเทศ อร่อยเริ่ดจ้า
ลาดตระเวณมาถึงหัวหินนอกจากจะแวะร้านนี้ซื้อขนมปังกรอบสารพัดแบบกลับไปฝากเพื่อนพ้องน้องพี่แล้ว ขอจัดเมนูชวนหิวสักหน่อยอย่างเมนูขนมปัง Egg,Ham,Sausage,Cheese ที่เอาไปเตาอบร้อนๆหอมกรุ่นมาให้แบบจัดเต็มจัดหนักเลยที่เดียว เรียกว่าอิ่มสุดๆ ถ้ามา 2-3 คนน่าจะแบ่งความอิ่มกันได้สบายๆเลยครับ ราคาเพียง 99 บาทนะครับ
ต่ำกว่า 100 บาท ครอบครัวหรือเด็ก คู่รัก เพื่อนฝูง
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  แนะนำชีสเค้ก/baguette /ผีเสื้อเลยค่าา
  baguette , Butterfly
  #Hau Hin N°8/T1182/P13885+(12) พิกัดร้าน​ปักไว้ตรงดีค่ะ​ จอดข้างทางไปวันเสาร์​ช่วงบ่ายหน้าร้านไม่มีที่จอดยาวปายย​ ต้องไปจอดค่อนข้างไกลแล้วเดินย้อนกลับมา​ ที่สั่งกลับมาลองกับเพื่อนๆคราวนี้ - Cheesecake​ หน้าตาคล้ายคลึง​กับ​ New York Cheesecake ที่ชอบเลยหยิบมาลอง เนื้อชีสแน่นและหอมพอประมาณ​อร่อยดีค่ะ​ 3.75🌟 - Butterfly กรอบ​ หอม​ หวานถูกใจ​ 4.5🌟 - Baguette เอามาให้แม่บ้านของเพื่อนทำเป็นขน... อ่านต่อ »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  3 Comments 3
  • tatateety เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   บาเก็ตต์ ตอนร้อนๆอร่อยดีนะครับ
  • ☻ ă ⓜ ყ ☻ เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   ช่ายค่า​ ยิ่งเอามาเนยกับกระเทียม​อบยิ่งอร่อยมากขึ้นไปอีกเลยค่ะคุณตี้😁
  • tatateety เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
   😋😋
 • 4
  ขนมปังอร่อย อาหารก็ดี ราคาไม่แพง
  สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า , ลาเต้เย็น , ขนมปังฝรั่งเศสหน้าหมู
  ขับรถกว่าจะถึงหัวหิน มาแล้วก็ต้องลองเสียหน่อย ปกติแล้วที่จอดรถหน้าร้านเต็มตลอด แต่พอมาถึงมีคนรู้ว่าขาใหญ่มาแล้ว เลยขับออกไป เราได้ที่จอดพอดี.. 55! มื้อเช้ายังไม่ได้ตกถึงท้อง ต้องรับสั่งแล้วกินๆๆๆ เพื่อจะขับกลับกรุงเทพเลย เช่นเดิมครับ ลาเต้เย็น สปาเก็ตตี้คาบนาร่า และขนมปังฝรั่งเศสหน้าหมู เยี่ยมทุกอย่าง อร่อยจนพุงกาง ราคาก็ไม่แพงมากครับ ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  1 check-in
  ร้านขนมปังอร่อยมาก ราคาไม่แพง
  พาย
  ร้านอยู่ติดถนนหาไม่ยาก เส้นหัวหิน เข้าไปในร้านมีขนมให้เลือกเยอะมาก ลองสั่งมาทานดูกะว่าวันกลับจะซื้อกลับบ้านด้วย ร้านนั่งสบาย พนักงานวันที่ไปบริการดีค่ะยิ้มแย้ม เลือกมาเป็น สั่งมาคือรสชาติถูกปากทุกอย่างเลยค่ะ 1.พายพักโขมอบชีส 2.ทาร์ทบลูเบอรี่ 3.บัตเตอร์เค้ก 4.เค้กกล้วยหอม 5.พายไส้กรอก 6.พุดดิ้งคาราเมลทาร์ท กาแฟเย็น1แก้ว ราคาไม่แพงค่ะชิ้นละ30-60บาท ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
 • 4
  อร่อยราคาน่ารัก ฟินเลย
  พาย
  อร่อยทุกอย่าง! คือเราเป็นคนชอบกินขนมปังมากกกก ร้านนี้คือฟิน ดีงามมาก ราคามิตรภาพด้วย สมัยที่มาหลบปั่นงานอยู่หัวหินคือมากินทุกเช้า ที่ชอบมากๆก็พวกพายอ่ะ ขนมหวานอาจจะยังไม่เริ่ดเท่าไหร่ แต่ที่ชอบคือคาราเมลอร่อยสุด แต่! สิ่งนึงที่ร้านควรปรับปรุงคือพนักงานร้าน ไม่ค่อยยิ้มแย้มเลย บางวันก็หน้าบูดเลย บางวันก็เหมือนไร้อารมณ์55555 แต่ยังดีคือเขาไม่เหวี่ยงใส่นะ แค่แบบ อูยยยอารมณ์ไม่ดีหรอคะ อะไรประมาณนั้น ดูรูปทั้งหมด »
  เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...