3.6

รีวิว ลุกโภชนา เชียงคาน

Insee Charoensrison
10 พ.ย. 2019
ร้านอาหารเจ้าแรกในเชียงคาน
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่, ข้าวเปียกเส้น

เป็นร้านอาหารแห่งแรก ในเชียงคาน เปิดวันละสองรอบ เช้ากับเย็น มีกาแฟ โอวันติน ข้าวจี่ลาว โจ๊ก ต้มเลือกหมู ไข่กระทะ ข้าวเปียกเส้น และติ่มซำนิดหน่อย รสชาติอร่อยใช้ได้ทุกเมนูเลย ที่นี้มี ข้าวเปียกเส้นสำเร็จรูป ขายด้วย 🥘 รสชาติ 4/5 🏞 บรรยากาศ 4/5 👱🏻‍♀️บริการ 4/5 💰คุ้มราคา 4/5

โจ๊กหมูใส่ไข่
ต้มเลือดหมู
ติ่มซำ

Ⓜinℹz™
29 ก.พ. 2024
ร้านอาหารเช้าในถนนคนเดินเชียงคาน มีอาหารหลากหลายให้เลือก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปียกเส้น

เป็นร้านอาหารเช้าที่มีความผสมผสานกันค่อนข้างหลากหลาย เมนูอาหารมีให้เลือกเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเส้นเปียก ขาหมูพะโล้ ต้มเครื่องในหมู ซาลาเปา ติ่มซำ ขนมปังปิ้ง ไข่กระทะ ชา กาแฟ โอวัลตินมีไว้สำหรับชงเองที่จัดเป็นซุ้มไว้ สำหรับเราขอแนะนำเส้นเปียกน้ำซุปหอมเจียวหอมๆรสชาดกลมกล่อมอร่อย เป็นร้านเก่าแก่ เปิดมา 40 กว่าปี เป็นร้านที่ลือชื่อสำหรับนักท่องเที่ยวต้องเข้ามาใช้บริการ เพราะเดี๋ยวจะคุยกับเขาไม่รู้เรื่อง...อ่านต่อ

Porntida
27 ธ.ค. 2021
อร่อยๆ ที่เชียงคาน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: โจ๊กหมูใส่ไข่, ข้าวเปียกเส้น

เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับอาหารเช้าค่ะ โจ๊กหมูใส่ไข่ ข้าวเปียกเส้น อร่อย มี dim sum ด้วยค่ะ อิ่มอร่อย จริงๆแล้ว ดูพวกกับข้าวต่างๆ ก็น่าอร่อยค่ะ แต่เผอิญทานเช้า เลยไม่ได้ลองค่ะ จอดรถริมถนน นะคะ ง่ายสุดคือเดินไปค่ะดูเพิ่มเติม

Food Hunter 78
8 พ.ย. 2020
ไข่กระทะแบบไม่มีผักโรย
เมนูเด็ด: ไข่กระทะ

ไข่กระทะ เสริฟมาแบบกระทะร้อน พอเสริฟแบบกระทะสี่เหลี่ยมเลยทำให้เครื่องโรยดูโหรงเหรงไปเลย ในบรรดาเครื่องโรย หมูรวนดูจะอร่อยที่สุดเพราะปรุงรสมาแล้ว กุนเชียงให้น้อยมาก ติ่มซำรสชาติธรรดาไม่ได้โดดเด่น พนักงานยืนเต็มร้าน แต่ไม่มีใครทาถามเรื่องเครื่องดื่ม ก็กินแบบไม่มีเครื่องดื่ม ไว้ออกไปหากาแฟร้านอื่นกินก็ได้ดูเพิ่มเติม

อีนู๋ฝนจุง
15 ต.ค. 2020
โชคดีร้านอยู่หน้าที่พักเลยจ้า
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวเปียกเส้น

ร้านอาหารเจ้าแรกของเชียงคานแห่งนี้เลย ร้านอยู่หน้าที่พักเราพอดีเลยค่ะ เดินสามก้าวก็ถึง ตื่นเช้าใส่บาตรเสร็จแล้ว มาทานอาหารเช้าก่อน ค่อยไปทำกิจกรรมอื่นใด ที่มีติ่มซำ ต้มเลือดหมู ไข่กะทะ ปังญวน และที่พลาดไม่ได้คือข้าวเปียกเส้น คล้ายก๊วยจั๊บญวนแหละดูเพิ่มเติม

3 ธ.ค. 2020
ปลาจวดก้างเยอะมาก

ร้านอาหารเก่าแก่ในเชียงคาน เมนูไม่เยอะมาก ตอนเย็นคนเยอะ แต่อาหารเร็วดี ต้มยำปลาคัง รสไม่จัดมาก กลางๆพอใช้ ลาบปลาคัง ขาดเปรี้ยว เค็ม รสเบาไปหน่อย ยำรวม รสชาติใช้ได้ ลวกปลาหมึกมาได้พอดี อร่อยค่ะ ผัดเห็ดหอมกุ้ง อร่อย ทานง่าย เห็ดสด ปลาจวดทอด คือตอนแรกสั่งปลาเนื้ออ่อนทอด แต่มาเสริฟเป็นปลาจวด พอถามบอกว่าปลาเนื้ออ่อนหมด คือทำไมไม่แจ้งล่ะคะ เราก็เกรงใจเห็นทำมาแล้วก็รับมา ก้างเล็กๆเยอะมาก กินยาก ไม่แน...อ่านต่อ