ร้าน ไก่ทอด 8 กระทะ

เรียงโดย
4
ร้านไก่ทอดชื่อดังย่านสุทธิสาร ย้ายมาอยู่ร้านใหม่ใหญ่กว่าเดิม
เที่ยงนี้แวะมาทานร้านไก่ทอดต้นตำรับชื่อดัง แต่ก่อนน่าจะอยู่แถวสุทธิสาร ตอนนี้ย้ายเข้ามาอยู่ในบ้าน 2 คูหา กว้างกว่าเดิม มี 2 ชั้น คนส่วนใหญ่ชอบนั่งชั้นบนเพราะว่ามันติดแอร์ ทว่าไม่ฟรีนะครับ ทางร้านคิดเพิ่มคนละ 5 บาท

ฟัง ชื่อร้านแล้วก็พอจะเดาได้ว่าเขาโดดเด่นเรื่องไก่ทอด นับได้จากจำนวนกระทะที่มี ไก่ทอดร้านนี้เขาจับใส่ตะกร้าขายตามน้ำหนัก กิโลละ 240 บาท สามารถสั่งได้ว่าจะเอาเนื้อส่วนไหนบ้าง ไก่ทอดหนังกรอบแห้งไม่มันเยิ้ม อร่อยเด็ด ส่วนหมูแดดเดียวและคอหมูย่าง ขายกิโลละ 350 บาท

เมนูตำก็แล้วแต่จะสั่ง ตำไทย ตำลาว ตำโคราช ตำปูปลาร้า ฯลฯ ตกจานละ 40-50 บาท

โดยรวมต้องบอกว่าเป็นร้านไก่ทอดส้มตำที่โอเคใช้ได้ สะอาดถูกอนามัยกว่าร้านข้างทาง ราคาก็ไม่ได้แพงเวอร์
101 - 250 บาท เพื่อนฝูง
15 พ.ย. 2012
0 Comment 0
 • 4
  ไก่ทอดดดดดด
  ซุปหน่อไม้ , ไก่ทอด 8 กะทะ
  ไก่ทอด 7 กระทะ : 
        ไก่ทอดจนกรอบเกรียม รวมกับกระเทียมเจียวร้อนๆ ทำให้มีลูกค้ามากมายมายืนรอ เมื่อไม่ทันใจจึงต้องใช้กระทะถึง 7 ใบ จากแยกรัชดา-สุทธิสาร มุ่ง หน้าเข้าแยกที่จะลัดออกสู่ลาดพร้าว อยู่ทางซ้ายมือ ดูความคิดเห็น »
  23 ต.ค. 2015
  0 Comment 0
 • 3
  1 check-in
  ร้านไก่ทอดเก่าแก่ อาหารอีสาน
  มาชิมไก่ทอดเจ้าดัง ย้ายมาจากซ.สุทธิสาร เข้าร้านมา อย่าเพิ่งด่วนตัดสินใจนั่งโต๊ะไหน ปกติเค้านั่งห้องแอร์ข้างบนกันค่ะ (ค่าแอร์คนละ 5 บาทนะคะ) ไก่ทอดเป็นแบบ deep fried กรอบไปถึงกระดูก ปรุงรสไม่จัดนัก ต้องจิ้มน้ำจิ้มจึงจะพอดี (น้ำจิ้มไก่แบบเผ็ดหวาน หรือแจ่ว) สามารถเลือกได้ว่าจะรับเป็นปีก สะโพก น่อง หรืออก ราคาคิดตามน้ำหนัก ก็ถือว่าแฟร์ดีนะ มีอาหารอีสานตามเมนูมาตรฐานสากลทั่วไป แต่รสชาติยังไม่โดนใจนั... อ่านต่อ »
  26 ก.ค. 2014
  0 Comment 0
 • 2
  ร้านไก่ทอด 8 กะทะ ของอร่อยประจำถิ่นย่านห้วยขวาง
  ซุปหน่อไม้ , ไก่ทอด 8 กะทะ
  ร้านไก่ทอด 8 กะทะเป็นร้านที่มาทานกับเพื่อยค่อนข้างบ่อย เพราะเป็นร้านประจำของคณะเราตั้งแต่ร้านเก่า ก่อนที่จะย้ายมาที่ตั้งปัจจุบัน ซึ่งส่วนตัวแล้วเราว่ามันขาดบรรยากาศเดิมๆไป เพราะร้านใหม่นี้แม้จะนั่งสบายกว่า แต่ก็เป็นบ้านทาวเฮ้าส์ บรรยากาศตึกแถวมากกว่า แต่ก็ดีที่หาที่จอดรถง่ายกว่าเดิมเช่นกัน อาหารยอดฮิตของร้านนี้คือ ไก่ทอด ที่บอกได้เลยว่าเขาทอดได้อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มใน น้ำจิ้มรสแซบ ซุปหน่อไม้... อ่านต่อ »
  27 เม.ย. 2014
  1 Comment 1
 • 4
  1 check-in
  เป็นอีกร้านที่อร่อยรอนาน ไก่ทอดอร่อยจริงๆค่ะ ไม่แนะนำให้ไปช่วงเที่ยงเลย
  ร้านไก่ทอด8กระทะ เวลาเปิด 08:00-16:00น. เหตุเกิดเพราะคืนวันจันทร์ที่ผ่านมาเลยค่ะ ดูรายการVIPก่อนนอน เขาแนะนำร้านไก่ทอด8กระทะ ขนาดนั่งอยู่หน้าทีวีนะยังจินตนากสรไปถึงกลิ่นและรสแล้วอ่ะ 55555 และเราก็ไม่รอช้า ตามไปทานมาวันอังคารทันทีเลยค่ะ ทางไปร้านสามารถดูได้จากแผนที่ในวงในและกูเกิ้ลนะคะ จ๊ะจ๋าก็เปิดจากในวงในนี่ล่ะค่ะ ร้านอยู่หัวมุมซอย5เลย ไม่ค่อยแนะนำให้ขับรถไปเท่าไหร่ค่ะ ที่จอดรถหายาก มีน้อยมา... อ่านต่อ »
  27 ก.พ. 2013
  0 Comment 0
มี 10 รีวิว ทั้งหมด 2 หน้า (5 ต่อหน้า)
Firstย้อนหลัง12Last
กดเพื่อดูรีวิวอื่นๆ เพิ่มเติม...