ร้านอาหารริมลำธาร ทางขึ้นแหล่งท่องเที่ยวชื่อดังของเชียงใหม่ อย่างแม่กำปอง ที่เป็นรีสอร์ทด้วย ไม่รู้จะกินอะไร เลยลองมาดูเป็นร้านอาหารในรีสอร์ท ทางขึ้นแม่กำปอง แต่ด้วยที่พึ่งถูกน้ำป่าพังถล่ม ทำให้บรรยากาศอาจจะยังไม่เข้าที่เข้าทาง แต่ก็ยังโอเค อาหารราคาสูงนิดนึง แต่ได้ไวอยู่ดูเพิ่มเติม
เปลี่ยนไปแล้ว เปลี่ยนไปหมดแล้ว
หมดแล้ว รสชาติอาหารแบบพื้นเมือง หากคิดจะมาทานที่นี่ ทำใจไว้ก่อนเลยว่า รสชาติเปลี่ยนไปแล้ว จากอาหารรสชาติแบบอาหารไทยทางเหนือ ตอนนี้เปลี่ยนเป็นรสเพี้ยน ค่อนมาทางเมือง หวานนำ และรสชาติถูกปากถูกใจชาวจีน หากมาทานเพราะเคยมาเมื่อนานมาแล้ว ประทับใจบรรยากาศ กลับมาก็ได้ครับ แต่รสชาติ เพี้ยนไปหมดแล้วจริงๆดูเพิ่มเติม
กินลมชมกระต่าย
เป็นรีสอร์ททีมีสัตว์เลี้ยงเยอะแยะไว้เน้นรับแขกทัวร์จีนก้อว่าได้ มีคนจีนมาพักและทานอาหารเยอะมาก เคยมาพักครั้งนึงอาหารไทยรสชาติโอเคตามมาตรฐานรีสอร์ทครับ รอบนี้แค่มาแวะจิบชาดูกระต่าย เดินเล่นสวน เลยสั่งแค่เห็ดออรินจิผัดถั่วหวานมาแทะเป็นเพื่อนกระต่าย แกล้มชาเขียวอบมะลิหอมๆ เป็นจุดแวะพักนั่งๆเดินๆถ่ายรุปได้ดีครับดูเพิ่มเติม
วิวธรรมชาติ ธารทองลอแจ
ทางผ่านระหว่างทางไปหมู่บ้านแม่กำปองค่ะ บรรยกาศร่มรื่น จัดสวนน่ารัก บรรยากาศfairy tale ในป่า ทุกอย่างตกแต่งด้วยไม้ ต้นไม้สูงใหญ่ มีมุมถ่ายรูปเยอะค่ะ เจ้าของคงเนรมิตบ้านในฝันและตั้งใจมาก แต่ที่นี้คงขาดคนดูแลจึงดูโทรมไปเยอะ อาหารถือว่าแพง อาหารจานเดียวร้อยกว่าบาท ไม่สมราคา น้ำมันที่นำมาใช้เหม็นหืน ไข่ดาวชุ่มน้ำมัน ผิดหวังค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารบรรยากาศรีสอร์ทที่อากาศดี
ได้มีโอกาสมาเที่ยวเชียงใหม่ ได้มาพักที่ธารทองลอด์จ และได้มาพบกับร้านอาหารที่อร่อยอีกร้านหนึ่งในเชียงใหม่ การเดินทางก็มาตามน้ำพุร้อนสันกำแพง ขับขึ้นไปอีก 4-5 กิโลก็จะเจอรีสอร์ทเลย ร้านอาหารจะอยู่ด้านใน บรรยากาศนี่เรียกได้ว่าสุดยอดเลย พื้นที่ร่มรื่นกว้างขวาง มีทั้งลำธาร น้ำตก ใครที่ชอบสัตว์เลี้ยงก็จะมีทั้งกระต่ายน่ารักๆและไก่ เดินไปเดินมาในรีสอร์ทเต็มไปหมด ส่วนอาหารนั้นแม้จะมีเมนูให้เลือกไม่ได้ม...อ่านต่อ