- รีวิว ปลาร้าหอม กาดน่าน

รีวิว ปลาร้าหอม กาดน่าน
อาหารอร่อยสมคะแนนรีวิว
ร้านนี้คือตัดสินใจตามมาทานเพราะคะเเนนรีวิวในวงในค่ะ แล้วก็ไม่ผิดหวัง อาหารคือรสชาติดีย์ สมกับคะเเนนที่ได้ ส้มตำคือตำได้อร่อยมาก ปลาร้าอร่อย จัดจ้าน ไก่ทอดได้พอดีรสชาติกลมกล่อม แต่คอหมูย่างแอบเหนียวแรง555

อาหารอร่อยมากค่ะ
ร้านนี้อยู่ในกาดหลังร้านสเวนเซ่นค่ะ ทำอาหารอีสานได้อร่อยมากๆ ส้มตำนี่ขนาดสั่งเผ็ดน้อยยังอร่อยแซ่บ ชอบมากๆ ส่วนอาหารอื่นๆก็ทำอร่อยไม่แพ้กัน ไก่ทอดเกลือภูเขาอร่อยมากๆทอดได้ข้างนอกกรอบกำลังดี มีกระเทียมเจียวมาพร้อมน้ำพริก ปลาร้าที่นี่หอมค่ะไม่คาวเลย ใครมาน่าน แนะนำว่าห้ามพลาดดูเพิ่มเติม
ดี เด็ด อร่อย
อร่อยค่ะ ใช้ของดี ราคาดูสูงกว่าทั่วไป แต่ของดีนะคะ รสชาติดี ของสดดี ตำไทย ทำลาว อร่อยหมดเลย เรากินตำปลาร้า ชิมตำไทยก็อร่อย แต่เมนูงงๆนิดนึง มันไม่มีอธิบาย ต้องคอยถามน้องๆว่า แต่ละเมนูต่างกันยังไงค่ะ (เราอาจะงงเองนะ)ดูเพิ่มเติม
ส่งออเดอร์ผิด
สั่งตำแตงไทย ได้ตำมะละกอ ไทย เราเลยโทรไปร้านๆตอบกลับมา บอกว่าเดี๋ยวทำให้ใหม่ เร็วมาก ... ขอบคุณค่ะ.. มาส่งให้ถึงที่จากร้านเองเลย ไม่คิดตังค์ด้วย👍😍อ่านต่อ