รีวิว ABOVE ELEVEN

16 ส.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ดินเนอร์ในบรรยากกาศสุดหรูหราบนชั้น 32ใจกลางกรุงเทพ

Above Eleven เป็นร้านอาหารฟิวชั่นที่มีวิวพาโนราม่าสวยสุดๆอีกแห่งหนึ่งในกลางตัวเมืองกรุงเทพกันเลยทีเดียว ร้านเป็นแบบโอเพ่นแอร์อยู่บนดาดฟ้าชั้น 32 ของโรงแรม Fraser Suits Sukhumit ตัวร้านมี 2 ชั้น ผนังของร้านจะทำด้วยกระจกใสทำให้มองเห็นวิวมุมตํ่าแบบชัดเจน รู้สึกหวาดเสียวเล็กน้อยเมื่อแดินเข้าไปใกล้ริมผนัง ยามค่ำคืนจะเห็นไฟเล็กไฟน้อย ระยิบระยับหลากหลายสีกระจายไปทั่วกรุงเทพ ชีวิตยามค่ำคืนของกรุงเทพก็ยังคงเต็มไปด้วยแสงสีที่สวยงามซะเหลือเกิน โต๊ะเก้าอี้ก็มีหลายแบบให้เลือก จะเป็นแบบโต๊ะกระจกทรงกลมสูงที่ได้นั่งติดขอบผนังกระจกชมวิวแบบเสียวๆ หรือจะนั่งที่บาร์เพื่อพูดคุยกับเพื่อนฝูงที่มาเที่ยว หรือถ้าชอบแบบสบายแบบผมขึ้นบันไดมาชั้นบนจะมีเป็นแบบโต๊ะเตี้ยกับโซฟาพร้อมหมอนให้ความนุ่มนิ่มสะดวกสบายแบบกึ่งนั่งกึ่งนอน นอกจากวิวที่สวยงามและโต๊ะเก้าอี้ที่สะดวกสบายแล้วอาหารที่นี่ก็มีความแปลกใหม่ไม่เหมือนใครโดยเป็นอาหารฟิวชั่นแบบ นิคเคอิ ซึ่งเป็นการผสมผสานอาหารระหว่างญี่ปุ่นกับเปรู Acebi Tuna Roll 450฿ โรลนี้สอดไส้ด้วยผักพวกแตงกวา วางด้วยเนื้อปลาแซลม่อน ที่เด็ดที่สร้างความแตกต่างอยู่ที่ซอสสีส้มที่ทําจากพริกเหลืองเพิ่มรสเผ็ดให้กับโรลและปลาหมึกชุปแป้งทอดกรอบชิ้นเล็กช่วยเพิ่มหนึบแน่นและความกรอบในคำเดียว 🌟🌟🌟 Anticucho Chicken Teriyaki 250฿ ได้ไก่เนื้อนุ่มเสียบไม้มาสามไม้ เสิร์ฟพร้อมน้ำจิ้มเทอริยากิหนึ่งถ้วย เนื้อไก่นุ่มนิ่มแทบไม่ต้องเคี้ยว ซอสเทอริยากิออกรสหวาน 🌟🌟🌟 Salmon Tacu Tacu 590฿ ได้ปลาแซมม่อนชิ้นใหญ่วางมาบนซอสสีเหลืองใส่เนื้อปู เนื้อปลารสชาตินุ่มกลมกล่อม ซอสออกเผ็ดมัน เนื้อปูก็หวานสดดี 🌟🌟🌟 Causa Kani 370฿ จานนี้ตกแต่งมาสวยงาม เป็นมันบดก้อนโตวางทับด้วยครีมซอสสีขาวกับเนื้อปู ด้านข้างมีซอสพริกเหลืองรสเผ็ดร้อนราดตกแต่งมาในจาน พร้อมไข่ต้มฝ่าครึ่งและมะเขือเทศราชินีสีแดงสด เนื้อปูสดหวานดี 🌟🌟🌟🌟 Cebichi Above Eleven 470฿ เหมือนยำซีฟู้ดในบ้านเรา ซีฟู้ดก็มีปลาหมึกและกุ้งเป็นหลัก คลุกเคล้าน้ำยำกับหอมหัวใหญ่ซอย น้ำยำก็รสชาติเปรี้ยวแต่ไม่จัดจ้าน รสยังไม่โดน 🌟 Snow Fish Anticucho 759฿ ได้ปลาคอร์ดชิ้นโต นึ่งแล้วค่อยมาทอดในไฟอ่อนๆ ให้ได้ความรู้สึกถึงความแข็งแรงที่ผิวนอกและนุ่มนิ่มข้างใน เนื้อปลาวางอยู่บนมันบดผสมเครื่องเทศ จานนี้ได้เติมเต็มความต้องการในรสชาติเบาๆแบบลงตัว 🌟🌟🌟🌟 บรรยากาศโดยรวมของร้านนี้ ต้องยกให้วิวที่นี่สวยจริงครับ เพราะว่าโดยรอบไม่มีตึกสูงคอยบังทัศนวิสัย แม้กระทั่งในห้องน้ำก็ยังเป็นกระจกใส บรรยากาศเหมาะสำหรับการสังสรรค์ ปาร์ตี้ หรือพาคนรู้ใจมานั่งชิลกันสองคน วันที่ไปมีลมพัดโชยตลอดเวลาไม่รู้สึกร้อนอบอ้าวเลย อาหารรสชาติแปลกแบบฟิวชั่นไม่ถึงกับอร่อยมากแต่พอทานได้ ร้านเปิดดนตรีแบบสนุกสนานฟังดูแล้วไม่น่าเบื่อเสียงก็ไม่ดังมากจนคุยกันไม่ได้ ลูกค้าส่วนใหญ่เป็นคนต่างชาติ พนักงานบริการดีเลิศ แต่ส่วนใหญ่ไม่ใช่คนไทยและพูดไทยไม่ค่อยได้ ราคาอาหารก็ค่อนข้างสูง พิกัดของร้านก็อยู่บนซอยสุขุมวิท 11 การเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดก็ด้วยการใช้ BTS มาลงที่สถานีนานาและเดินเข้าซอยมาเลยโรงแรมจะอยู่ขวามือ หรือถ้าขับรถมาร้านอยู่ในทางลัดระหว่างสุขุมวิท 11 กับ 13 ยังไงก็ใช้ GPS นำทางมาเลยครับ ไปจอดในโรงแรมแล้วเดินมาด้านหลังโรงแรมขึ้นลิฟท์ไปชั้น 32


29 Likes3 Comments
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
7 มี.ค. 2013
photo
1 check-in
Quality Review
สไตล์ญี่ปุ่น+เปรู บรรยากาศดีมากๆ อยู่บนชั้นสูงสุดของตึก ... ห้องน้ำชายเปิดใจสุดๆ
เมนูเด็ด:Salmon anticucho

ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 32 และชั้น 33 ของโรงแรม Fraser Suites ในซอยสุขุมวิท 11 (ซอยที่มีแต่ความวุ่นวายของรถเข้าออกเหลือเกิน) ... อาทิตย์ก่อนโน้นเห็นรีวิวแล้วอยากตามมาลองดู บังเอิญเหลือเกินที่เพื่อนอีกกลุ่มนึงนัดที่ร้านนี้พอดี ก่อนอื่นต้องบอกไว้ก่อนว่า ถ้าจะไปร้านนี้ ให้โทรจองก่อนครับ ... ถ้าไปกลุ่มละประมาณ 4 คน แล้วจะ walk-in มีโอกาสแห้ว ไม่ได้โต๊ะสูงครับ ... ผมเคยถามทางโทรศัพท์ เห็นเค้าบอกว่า ...

อ่านต่อ »
ABOVE ELEVENABOVE ELEVENABOVE ELEVEN

63 Likes25 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
ร้านบนชั้นที่ 33 วิวสวยมาก กับ"นิเคอิ" อาหารฟิวชั่น เปรูพบญี่ปุ่น
เมนูเด็ด:Acebichado Roll - ซูชิโรลหน้าปลากระพงกินกับปลาหมึกทอดและยำหอมแดง, Arroz Con Marisco - ข้าวผัดทะเลสไตล์เปรู, Maracuja Sour, Parihuela (Peruvian Bouillabaisse) ซุปบุยยาเบสซีฟู้ด, Salmon Anticucho Roll - ซูชิหน้าแซลมอนเบิร์นไฟ, Causa Kani - มันบดผสมซอสพริกเหลืองและเนื้อปู, Pisco Sour

ช่วงนี้ฝนยังไม่ตก อากาศยังมีความเย็นๆ อยู่บ้าง (ในบางพื้นที่) เราเลยไปหาร้านที่มันโอเพ่น แอร์ ที่มันอยู่บนตึกสูงๆวิวดีๆ แอบหวิวนิดๆ เวลาชมวิวดีกว่านะ เสิร์ชไปเสิร์ชมาเจอร้านนี้ในเฟซบุ๊ค มันน่าสนใจมาก เพราะมันอยู่บนชั้นที่ 33 แน่ะ ส่วนอาหารตอนแรกไม่ได้สนใจมากว่าอาหารเป็นแนวไหน เพราะมัวสนใจแต่บรรยากาศที่ได้ใกล้ชิดกับท้องฟ้าสุดๆ มากกว่า ร้านนี้อยู่บนชั้นที่ 33 ของโรงแรมเฟรเซอร์สวีท...

อ่านต่อ »
ABOVE ELEVENABOVE ELEVENABOVE ELEVEN

57 Likes29 Comments
Share
1 check-in
Quality Review
จิบ Cocktail เย็นๆ ชมวิวเมืองกรุงเทพ
เมนูเด็ด:Barsol Pisco Sour, Summer Jardin, Chicharron

ร้าน Above eleven แห่งนี่อยู่บนชั้นที่ 33 - 34 ของตึก Fraser Suites ที่สุขุมวิท 11 ครับ จอดรถในตัวอาคารแล้วขึ้นลิฟท์ชั้นล่างด้านหลังอาคาร สังเกตุทางขึ้นจะมีเครื่องแสกนอยู่ครับ ร้านเปิด 18.00-02.00 am. แต่งกายสุภาพนะครับ ถึงชั้น 32 แล้วเดินขึ้นไปในร้านได้รับการต้อนรับอย่างดีจากพนักงานซึ่งผมเองจองที่นั่งมาแล้ว เค้าก็แค่ถามชื่อแล้วพาไปนั่ง(พนักงานส่วนใหญ่พูดภาษาอังกฤษนะครับ) เดินมาถึงตัวร้านจะ...

อ่านต่อ »

13 Likes2 Comments
Share
22 พ.ย. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
Rooftop ชั้น 33 ใจกลางกรุงเทพ
เมนูเด็ด:Tuna Tartar

ร้านอาหารหรูสุดโรแมนติกบนตึกชั้น 33 ในซอยสุขุมวิท 11 ที่เสริฟอาหารเปรู และ ญี่ปุ่น และมีบาร์บนิการบรรยายกาศชิวๆบนตึกใจกลางกรุงเทพ รสชาติ: นอกจากเลือกอาหารเปรูที่หาทานได้ยาก และอาหารญี่ปุ่นยอดนิยมของคยไทย ยังถือว่าที่นี้ยังทำอาหารฝีมือถูกใจคนไทยด้วย บรรยากาศ: ค่าอาหารราคาสูงแต่คุ้มสุดๆกับบรรยากาศ โดยเฉพาะอากาศหนาวๆลมโชยเย็นๆ บวกกับแสงสี ของร้านทำให้บรรยายกาศโรแมนติกสุดๆ บริการ: พนักงานดูแลทั่...

อ่านต่อ »
ABOVE ELEVENABOVE ELEVENABOVE ELEVEN

14 Likes0 Comment
Share
17 ก.พ. 2014
photo
1 check-in
Quality Review
ความสุขอีกคืนคร๊าฟ

ร้านนี้วิวดีครับ บรรยายดีเพลงเพราะ พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใส คนที่มาใช้บริการก็มีทั้งคนไทยและส่วนใหญ่เป็นชาวต่างชาติครับ อาหารอร่อยครับ มีให้เลือกทานเยอะแต่อาหารช้าไปหน่อยครับ ค๊อกเทลรสชาติดีครับ ราคาแพงไปหน่อยสำหรับค๊อกเทลถ้าเทียบกับรสชาติที่ได้รับนะครับ สำหรับคำคืนนี้ก็จัดไปหนักนิสนุงครับฉลองความสุขและความสำเร็จให้ตัวเอง

ดูเพิ่มเติม »

15 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
EST.33 By SINGHA The Up Rama 3
4.0
72 รีวิว฿฿฿฿
Wongnai
Download Wongnai App Free
App StorePlaystore
Follow Us
สำหรับผู้ใช้ Wongnai
ระดับของผู้ใช้ Wongnaiเกี่ยวกับ Wongnai Eliteตารางอันดับของผู้ใช้งานแนวทางปฏิบัติของผู้ใช้งาน
สำหรับร้านหรือธุรกิจ
แจ้งเป็นเจ้าของร้านลงโฆษณากับ Wongnaiระบบจัดการร้านอาหาร (Wongnai POS)รับเดลิเวอรีผ่าน Wongnai x LINE MAN (RMS)บทความเทคนิคการตลาดเช่าพื้นที่ Wongnai Co-Cooking Space
สำหรับสื่อมวลชน
ข่าว Wongnaiปฏิทินกิจกรรม Wongnai Eventโลโก้ Wongnai และวิธีการใช้
ร่วมงานกับเรา
ตำแหน่งที่เปิดรับLife @ Wongnai
เกี่ยวกับ Wongnai
ประวัติบริษัทติดต่อเราศูนย์ช่วยเหลือ
Copyright @2010-2020
Wongnai Media Co., Ltd. All right reserved.
Terms & ConditionsPrivacy Policy
THEN