รีวิว เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

29 ก.พ. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
เกาเหลาที่เป็นรสชาติของเนื้อแท้ มีความอัลดันเต้ แต่ละลายในปาก หอมมันของเนื้อ ผสมกับน้ำซุปยาจีนเข้มข้น
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ, เกาเหลาเนื้อ, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ

บนถนนพระราม 5 มีร้าน Wongnai User’s choice 2018 ที่ไม่เคยมาลิ้มลอง ถือว่าผิดมหันต์ !!! บริเวณข้างถนนอาจจะหาที่จอดรถยากหน่อย แต่ในซอย มีที่จอดรถ 20 บาท สะดวกทีเดียว เมนูหลักๆจะมี เกาเหลา กับ ก๊วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ ราคาตามวัตถุดิบ ที่ 125 บาท ซึ่งถ้าถือว่าเกรดระดับราเม็ง ก็ถือว่า ถูกกว่า และ คุ้มค่ามาก ตัวร้านจะเป็นห้องแถว 1 คูหา คนส่วนใหญ่จะมาต่อแถวซื้อกลับบ้าน แต่สำหรับคนที่ทานที่ร้าน เมื่อสั่งเสร็จ อาหารก็มาเร็วมาก ภายใน 5 นาที ความรู้สึกแรกที่เห็นคือ ชามใหญ่มากกกกก ให้ความรู้สึกพอๆกับราเม็ง คำเตือน !! ก่อนกิน ต้องคนเอาน้ำซุปที่ก้นชามขึ้นมา ผสมปนเป กันซะก่อน ไม่งั้น ถ้าชิมแค่ซุปหน้าชามก่อน จะค่อนข้างจืด แต่เมื่อคนแล้ว เท่านั้นแหละ ความหอมของซุปที่ผสมกับไขมันและเนื้อมันฟุ้งในปากและเข้มเต็มรสชาติของเนื้ออย่างจั๋งหนับ เส้นก็เหนียวนุ่มพอดี พอเอาเนื้อตุ๋นเข้าปากไปคำแรก สำหรับสายเนื้อนี่มันฟินต่อมแตกกระจาย คือมันมีความหอมมันเด้งหนึบนิดๆ แต่พอเคี้ยวคำแรกก็ละลายในปากทันที ตามแบบฉบับของเนื้อเกรดนี้ มันเป็นความฟินในเวลา 15 นาที ที่ยากจะลืมเลือน ผักที่ใส่เข้ามาด้วยจะเป็น คื่นช่าย กับ ผักกาดหอม น้ำที่เสิร์ฟมาจะเป็นน้ำชา ที่จะรู้กันว่ารสชาติเข้ากับเนื้อสุดๆ มากกว่าน้ำเปล่าหลายเท่าๆ สรุปคือ ทุกอย่างลงตัว ไม่มีที่ติ สมควดั้นด้นไปทานให้ได้สักครั้งครับ

฿฿
เพื่อนฝูง
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ
ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบก๊วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ
อื่นๆ
เนื้อฉ่ำๆ นุ่มหนึบลิ้นละลายในปาก

3 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เกาเหลา เนื้อเพีย ขั้นเทพจริงๆ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านเกาเหลาเนื้อ เด็ดๆ ย่านราชวัตร ร้านนี้ เปิดมากว่า 40 ปีแล้ว มีรางวัลมากมาย และลงนิตยสารต่างๆ และยังได้รางวัล USERS’ CHOICE มาหลายปี ยาวจนถึง 2021 แล้ว เป็นร้านคูหาเดียว ริมถนน ไม่มีที่จอดรถ มีขายเกาเหลาเนื้อ ธรรมดา 60 บาท พิเศษ 120 บาท มีเนื้อโกเบ ( เนื้อสดสันในนุ่มๆ ) เพีย ( ส่วนนี้อร่อยสุดๆ คือเนื้อเปื่อยสามชั้นชายโครง มีเนื้อ เอ็น และมัน ตุ๋นนาน 5 ชั่วโมง กอบ ( เป...

อ่านต่อ »
3 Likes0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เกาเหลาเนื้อวัวเจ้าดังย่านราชวัตร

อายุน้อย💯กิโลกับ เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทาน ราชวัตร 🌟🌟🌟 เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทาน ราชวัตร ที่นี่ซุปเช็งๆ ค่อนข้างจืด กลิ่นออกคาวเนื้อ ลูกชิ้นดี กรอบ หอม เนื้อเปื่อย ยุ่ยดีมาก ใช้ส่วนพื้นท้องสามชั้น เอ็น ยุ่ยๆไม่ค่อยหนึบไส้ไม่ค่อยเปื่อยมาก มีกลิ่นคาวๆ เนื้อสดนุ่ม ไม่เหนียว 💵 60-120 🕘 9.00-15.00 ☎️ 081 638 0897 🅿️ จอดในซอยใกล้ๆ 📍 ร้านเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร https://goo.gl/maps...

อ่านต่อ »
0 Like0 Comment
Share
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
เนื้อดีมากกก
เมนูเด็ด:เกาเหลารวม, เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ, เพีย กรอบ, เอ็นกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ, เกาเหลาเนื้อ, เนื้อสด, สด เปื่อย กรอบ ตับ, เนื้อโกเบตุ๋น, เกาเหลาเนื้อโกเบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ่น กรอบ, เกาเหลาเอ็น กรอบ

เที่ยงที่ผ่านมา ไปตามที่คนอื่นรีวิวมาครับ ร้านนี้เนื้อเทพมากเทพจริงๆ ไปครั้งแรกงงๆกับคำว่า เพีย กรอบ ในเมนู แต่ตอนสั่งเจ้าของร้านอธิบายได้น่ารักมาก เลยเอารูปเนื้อมาให้ดูรัวๆ มี เอ็น ตุ่น เพีย กรอบ เสียดาย โกเบ หมดอดกิน รีวิว - เนื้อดีทุกชิ้น ดีทุกชนิด เส้นลวกมาดีมาก ถูกใจคนชอบก๋วยเตี๋ยว น้ำซุปปรุงเอาเองตามรสชาติที่ชอบ (ส่วนใหญ่สั่ง #เกาเหลาเนื้อรวม กันครับ ผมเลยลองก๋วยเตี๋ยว #เส้นเล็กรวม รสชาต...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ควรต้องสั่งโกเบ เพีย กรอบ แบบเน้นๆ
เมนูเด็ด:โกเบ เพีย กรอบ วากิว

ส่วนใหญ่ใครๆก็สั่งเกาเหลากินกะข้าวเปล่า ฟีลไม่อยากกินข้าว & อยากลองเนื้อนานาชิ้นส่วนรวมถึงเครื่องใน(ไม่ม้าม) เส้นหมี่น้ำพิเศษ ไม่ม้าม 120.- ชิมน้ำซุปก่อนเลย มีความเชงๆ ต้องปรุงเครื่องหนักมือทีเดียวเชียว ... เนื้อส่วนไหนมั่งก็ไม่รู้ ชิ้นเล็กชิ้นน้อย ไม่เป็นแผ่นใหญ่แบบที่เคยสั่ง "โกเบ เพีย วากิว" หมือนไม่ค่อยสมราคา 3.5 ⭐

ดูเพิ่มเติม »
8 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 17 ธ.ค. 2018

พลาดกรอบ ได้ 'กิว แทน

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
สายเนื้อ สายเกาเหลาต้องชอบ
เมนูเด็ด:เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ

ร้านเนื้อวัวไร้เทียมทาน เคยแต่ขับผ่านแต่ไม่รู้ว่ามันอร่อย วันนี้เพื่อนที่ออฟฟิศชวนนั่งแทคซี่มากินมื้อเที่ยง ก็เลยลองมาดู ด้วยความที่นั่งแทคซี่มาก็ง่ายหน่อย ไม่ต้องหาที่จอด เพราะส่องๆดูไม่รู้ต้องจอดตรงไหน ตัวร้านมีทั้งส่วนที่มีแอร์ และไม่มีแอร์ เที่ยงๆคนเต็มร้านเลยแต่ผมมา 11 โมง โอเคหน่อยมีที่นั่งอยู่ เมนูมีไม่เยอะก็สั่งตามป้ายนั่นแหละ เกาเหลาเนื้อ โกเบ เพีย กรอบ อะไรเป็นอะไรไม่รู้แหละ พอยกม...

อ่านต่อ »
9 Likes0 Comment
Share
Quality Review
review of the day
เนื้อพิเศษ อร่อยมาก
เมนูเด็ด:เอ็นกรอบ, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อโกเบ เพีย กอบ

ร้านนี้จะมีให้เบือกระหว่างเนื้อธรรมดา กับเนื้อพิเศษ 3 แบบ ราคาจะสูงกว่า ซึ่งเราสั่งแบบเนื้อพิเศษ คืออร่อยมาก คุ้มราคา เนื้อพิเศษมี เนื้อโกเบ (เนื้อเปื่อยติดชายโครง) เนื้อเพีย (เนื้อเปื่อยติดเอ็น) เนื้อกรอบ (ส่วนน่องลาย) ใส่มาแล้ว เวลาทาน แยกไม่ออกเลย อะไรเป็นอะไร รู้แต่ดีงามหมด ไม่เหนียวเลย อร่อยมาก ซุบโอเค กลิ่นไม่แรง รสชาติกลมกล่อม

ดูเพิ่มเติม »
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร
เกาเหลาเนื้อวัวไร้เทียมทานราชวัตร

5 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Hachi Omakase อารีย์การ์เด้น
Ad ·
Hachi Omakaseอารีย์การ์เด้น
ดื่มด่ำมื้อพิเศษกับโอมากาเสะสุดพิถีพิถัน ประณีตทุกคำ คุณภาพจัดเต็ม!
4.0
9 รีวิว฿฿฿฿฿
Tora Tora Japanese Kitchen
Ad ·
Tora Tora Japanese Kitchen
ร้านสเปเชียลลิสต์เรื่องเนื้อวัวย่านประดิพัทธ์