รีวิว ร้านไอศรีม "การเดินทาง"

6 ก.ค. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
ทานเย็นๆ ในวันสบายๆ
เมนูเด็ด:มะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ

ณ ถนนนางงามอันลือชื่อด้านวัฒนธรรม ของ อ.เมืองสงขลา วันนี้มีเมนูดับร้อนกับร้านน่ารักๆ มาให้ลิ้มลองกันอีกร้านแล้วค่า ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนนนางงาม ตรงข้ามร้านลานนม ค่ะ เป็นร้านห้องแอร์ ตกแต่งสบายๆ เหมาะกับนั่งชิลล์ได้ทุกวัยเลยทีเดียว เมนูมีมากพอตัวค่ะ มีทั้งไอศครีมรสชาติผลไม้ไทยอย่างมะม่วงเบา มะยม และน้ำแข็งเกร็ดหิมะฟูๆ นุ่มๆ วันนี้สั่ง เช็ต มะม่วงเบาแช่อิ่ม ทำมาเป็นเกร็ดหิมะรสนุ่ม กินผสมกับมะม่วงเบาแช่อิ่ม เข้ากันอะ แถมเมนูยังน่าสนใจอีกค่ะ อีกถ้วยเป็นหิมะ หน้าร้อน ถ้วยนี้ใหญ่ทีเดียว มาคนเดียวทานไม่หมดนะคะ มีโรยหน้ามาด้วยฝอยทองและลูกเกด ราดด้วยน้ำเชื่อมสตรอเบอรรี่ ไม่หวานมากค่ะ อร่อยทุกเมนูที่ลองเลย มีฟรี wifi ด้วยน่าค่า Recommend เลยค่า


16 Likes0 Comment
Share
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
ร้านไอศครีมเล็กๆ สไตส์โฮมเมด
เมนูเด็ด:มะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ

ร้านไอศครีมร้านนี้ อยู่ย่านเมืองเก่าสงขลาค่ะ ร้านเล็กๆ นั่งสบาย เมนูเน้นที่ไอศครีมและเมนูไอติมแบบเกล็ดน้ำแข็งสไลด์ๆ แบบโฮมเมด ชอบเมนูมะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ อันนี้เปรี้ยวหวานหอมเบาๆจากกลิ่นมะม่วงโรยพริกเกลือหน่อยเด็ดเชียว อ่อ!เราสามารถเลือกท๊อปปิ้งมาทานคู่กันได้ด้วยนะคะ อากาศร้อนๆแบบนี้ฟินมาก

ดูเพิ่มเติม »

1 Like0 Comment
Share
24 ก.ย. 2019
photo
Quality Review
ร้านไอศครีมบนถนนนางงาม

ร้านไอศครีมร้านนี้เป็นร้านไอศครีมที่ตั้งอยู่บนถนนนางงาม หาร้านได้ไม่ยาก เพราะร้านนี้เป็นร้านที่มีการตกแต่งแบบเฉพาะตัว ความพิเศษของร้านนี้อยู่ต้องที่ตัวเนื้อของไอศครีม เนื้อของไอศครีมร้านนี้จะเป็นเกล็ดหิมะตามรสชาติต่างๆ เกล็ดหิมะเนื้อละเอียด นุ่ม ทานคู่กับท๊อปปิ้งต่างเข้ากันได้ดี

ดูเพิ่มเติม »

3 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ไอศกรีมเกร็ดน้ำแข็ง และโฮมเมด

ช่วงกระแสบิงซูเริ่มซา แต่ร้านการเดินทาง ได้เดินทางมาตั้งแต่กระแสกำลังบูมใหม่ๆ จนถึงวันนี้ มีทั้งเมนูบิงซูทอปปิ้งมากมาย หรือทานคู่กับโทรส ยังมีไอศกรีมโฮมเมดให้เลือกทานด้วย การตกแต่งร้านเกือบจะดี แต่ยังขาดๆเกินๆอยู่บ้าง รสชชาติก็ยังถือว่าธรรมดา

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
1 check-in
Quality Review
ไอติมการเดินทาง
เมนูเด็ด:มะม่วงเบาแช่อิ่ม เกร็ดหิมะ

ร้านไอติมบนถนนนางงาม จ.สงขลา อยู่ซ้ายมือ เป็นร้านหนึ่งห้องแถว ติดแอร์ มีโต๊ะให้เลือกนั่งไม่เยอะ เมนู ทำน่ารักดีคะ ด้านหลังร้าน มีภาพวาดฝาผนัง เป็นรูปนางเงือก สวย เหมาะแก่การถ่ายรูป รสชาติ : อร่อย เปรี้ยวๆ ดีคะ อยากรู้ ต้องมาลองด้วยตัวเอง

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
14 ก.พ. 2017
photo
2 check-ins
Quality Review
ครั้งที่ 2 มาทานฟรี แต่ก็ไม่ถึงกับฟรี
เมนูเด็ด:ถั่วลิสงคั่วหอมเกล็ดหิมะ

📍 พิกัดร้าน : ถนนนางงาม ตรงกันข้ามร้าน ลานนม ⏰ เวลาเปิด-ปิดร้าน > จันทร์ - ศุกร์ 11:00-20:30 น. เสาร์ - อาทิตย์ 09:30 - 20:30 น. 🚗🛵 ที่จอดรถ > สามารถจอดได้ ริมทางถนนครับ 📶 มีไวไฟฟรี 🥛มีน้ำเปล่าฟรี บริการตัวเอง การบริการ : พนักงานบริการและพูดจาดีเหมือนเดิม บรรยากาศร้าน : ร้านแอร์ ปัจจุบันทางร้านเปิดให้บริการ โซนชั้น 2 แล้วด้วย ที่บอกว่าไม่ถึงกับฟรี เนื่องจากยังไม่มีคนเข้ามาใช้บริก...

อ่านต่อ »

19 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 10 ต.ค. 2016

ดับร้อนด้วย บิงซู เย็นๆ

อ่านต่อ »

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

บ้านไอติม
บ้านไอติม
Sugar ice-bingsu ฝ
Sugar ice-bingsu ฝ