รีวิว gyeongbokgung

2 check-ins
Quality Review
ร้านประจำของสองผู้เฒ่า
เมนูเด็ด:ชุดปิ้งย่างเนื้อสันใน, ชุดปิ้งย่างสันคอหมู

ร้านนี้บอกเลยว่าทานบ่อยมากถึงมากที่สุด ไปลองร้านใหม่เพื่อดูความแตกต่าง และ สรรหารสชาดที่ถูกปากกี่ร้านก็ต้องกลับมาทานที่นี่อีก แนะนำไปหลายคนหลายร้าน หลายเสียงบอกคุณภาพสู้ที่นี้ไม่ได้ ทั้งคุณภาพหมู เนื้อ หรือจะคุณภาพปริมาณและรสชาดของเครื่องเคียง ใครยังไม่เคยลองแระนำอยากให้ลองแม้ร้านนี่จะไม่ได้เป็นบุฟเฟ่ต์เหมือนร้านทั่วไป แต่การทานบุฟเฟ่ต์มีเงื่อนไขและข้อจำกัดเยอะพอสมควร เช่น จะเปิดเตาต้องมา2คนขึ้นไป ทานได้ไม่เกิน 1-1.30นาที เป็นต้น สำหรับเราชอบแบบนั่งสยายๆไร้เงื่อนไขและข้อจำกัดแบบร้านนี้มากกว่า แถมเครื่องเคียงเสริฟในจานใหญ่ปริมาณเยอะ กว่าร้านอื่นๆแบะขอบอกว่ารสชาดเครื่องเคียงร้านนี้เค้าสดอร่อยกว่าร้านใหญ่ๆหลายร้านเลยนะคะ หมูก็เลือกได้ทั้งหมู3ชั้น หรือ สันคอ เนื้อก็มีทั้งแบบสไลด์บาง หรือ สันนอก สันใน ราคาแบะขนาดก็มีทั้งแบบทาน 2 คนหรือทานเป็นกลุ่ม กิมจิหลากหลายแบบหลากหลายชนิดรสชาดดีไม่เปรี้ยว ไม่เค็มจัด อร่อยในราคาไม่สูง นั่งให้พนักงานย่าง หรือจะย่างเองได้หมดถ้าสดชื่น


1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 27 ต.ค. 2016

มาบ่อยมาทีไรอิ่มอร่อยไม่เคยผิดหวัง

อ่านต่อ »
เรียงตาม : ยอดนิยม / ล่าสุด
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
พอทานได้ แต่ยังไม่สุด

มาตามรีวิว ชอบอาหารเกาหลีมาก พยายามจะทานให้ครบร้านในพัทยา แต่รสช่ติร้านนี้คาดหวังมาก แต่ยังไม่โดน เครื่องเคียงเทียบกับร้านที่เคยๆทานมาถือว่ายังไม่อร่อย เนื้อย่างเฉยๆ ซุปเฉยๆ ส่วนตัวรุ้สึกรสชาติกลางๆ พอทานได้ แต่คงมาครั้งเดียวพอ

ดูเพิ่มเติม »

0 Like0 Comment
Share
2 check-ins
Quality Review
แค่เครื่องเคียงก็อิ่มแล้วค่า
เมนูเด็ด:ชุดปิ้งย่างเนื้อสันใน, ชุดปิ้งย่างสันคอหมู, เครื่องเคียง 9 อย่าง เยอะสุดในร้านเกาหลีปิ้งย่างในพัทยา, เนื้อวัว เนื้อหมู เลือกได้ หรือ ผสมก็ได้ค่ะ, สลัดไก่ชุบแป้งทอด ออเดอร์ต่างหากนะคะ

เป็นร้านปิ้งย่างเกาหลีโดยคนเกาหลีแท้ๆ ร้านนี้เป็นร้านประจำของครอบครัวเราไปทานจนรู้จักกันแล้วค่ะ ร้านนี้จุดเด่นคือ เครื่องเคียง 9 อย่างสับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไปในแค่ละวัน เครื่องเคียงเยอะสุดในพัทยาเท่าที่ไปทานมาร้านนี้เยอะและเติมได้เรื่อยๆไม่จำกัด เครื่องเคียงทางร้านปรุงเองทุกเมนู อร่อยมาก แค่ทานเครื่องเคียงก็เริ่มอิ่มเพราะ ปิ้งย่างยังไม่สถก เครื่องเคียงก็หมดเรียกเติมหลายอย่างแล้ว ต้องเบรกตัวเองไ...

อ่านต่อ »

2 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 15 มี.ค. 2017

ร้านประจำของสองผู้เฒ่า

อ่านต่อ »
21 เม.ย. 2016
photo
1 check-in
Quality Review
พนักงานบริการดี
เมนูเด็ด:ชุดปิ้งย่างหมู และ เนื้อ

บรรยากาศแบบเกาหลี และไม่มีคนไทยเลยค่ะ คนเกาหลีเน้นๆ ปริมาณอาหารก็เยอะใช้ได้ มาพร้อมเครื่องเคียง 9 อย่าง และผักสดเขียวๆ แต่ไม่ใช่สายเกาหลีเท่าไหร่ค่ะ เลยเมาน้ำมันงา555 สรุปก็ดีค่ะ ดูแลดี มาเสริฟ มาปิ้งให้ เปลี่ยนบรรยากาศการเที่ยวพัทยา

ดูเพิ่มเติม »
gyeongbokgung

3 Likes0 Comment
Share
12 ก.ค. 2016
photo
Quality Review
good korean restaurant in pattaya
เมนูเด็ด:Kimchi Soup, Bibimbub, เครื่องเคียงสับเปลี่ยนทุกวัน, ชุดปิ้งย่างสันคอหมู

my first time at here. it a good korean restaurant in pattaya. all decor feeling like at korean. price reasonable with quality of food. i will back here again for korean food. this restaurant on Sai 2 road, easy to find thus place.

ดูเพิ่มเติม »

2 Likes0 Comment
Share
23 พ.ค. 2017
photo
Quality Review
ร้านอาหารเกาหลี ในพัทยา
เมนูเด็ด:ชุดปิ้งย่างสันคอหมู

ร้านนี้เป็นร้านประจำของเพื่อนค่ะ เพื่อนคนจีน เค้าชอบร้านนี้มาก ก็เลยพามาทาน บรรยากาศเปนแบบสไตล์เกาหลีเลย ส่วนตัวแล้ว ชอบเมนู ซุปกิมจิ และ ชุดหมูสามชั้นย่าง ซุปกิมจิรสชาติ จัดจ้านดีค่ะ ถูกปาก ชุดหมูสามชั้นย่าง เนื้อหมูสด หอม กลิ่นน้ำมันงา ปกติแล้ว ชอบ กลิ่นน้ำมันงาอยู่แล้วคะ ก้เลยชอบ แต่คนอื่นที่ไปด้วย ไม่ค่อยชอบเท่าไหร่ ที่นี่มีเครื่องเคียงให้หลายอย่าง เคยมา ครั้งนี้ครั้งที่2 เครื่องเคียงจะไม...

อ่านต่อ »

1 Like0 Comment
Share
17 ต.ค. 2018
photo
เนื้อหาของรีวิวถูกซ่อนเนื่องจากระบบคัดกรอง
กดเพื่อแสดงรีวิว