3.6

รีวิว Ao-nang kung paow

Piriya Rujapan
11 มี.ค. 2016
รสชาติอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปลากระพงทอดราดน้ำปลา, ปูนิ่มผัดแกงกระหรี่

เดินมาเจอร้านนี้อยู่แถวที่พัก เจ้าของออกมาต้อนรับเอง รสชาติอร่อย ราคาอยู่ในระดับปานกลาง ได้ไปตอนที่เพิ่งเปิดร้านเลยได้อาหารรวดเร็ว แต่ถ้าคนเยอะน่าจะได้อาหารช้า เพราะพ่อครัวมีคนเดียว

18 เม.ย. 2018
ร้านนี้ไม่อยู่แล้วครับ เปลี่ยนเป็น @อ่าวนาง

ร้านเปลี่ยนใหม่หมด แต่รสชาติของร้านใหม่ถือว่าไม่ผิดหวัง ออกจะติดหวานนิดๆแต่อยู่ในระดับที่รับได้ (ส่วนตัวถ้าาหารคาวออกหวานมากจะไม่เอาเลย) อาหารทะเลสด ราคาคนไทยรับได้ พนงงานสุภาพ น่ารักครับ มาลองชิมนะครับดูเพิ่มเติม

หอยตลับเผา (แต่ที่นี่เค้าเรียกหอยหวาน)
Noo Arkom
1 ส.ค. 2015
ราคามิตรภาพคุณภาพ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ปูดำเผา

ขับรถผ่านถนนอ่าวนาง ร้านอาหารทะเลแทบทั้งช่วงนี้ ร้านไหนคนก็เยอะ เห็นร้านนี้มีถาดอาหารหน้าร้าน พร้อมตราชั่งน้ำหนัก พ่อครัวแต่งตัวสะอาดสะอ้าน เลยแวะสั่งชี้อ อาหารสดพร้อมชั่งน้ำหนัก ได้ปูดำโลละ 650฿ สดมาก ได้ถามไถ่ว่าร้านเปิดได้ 3 วันยังขลุกขลัก พนักงานนอกจากพ่อครัวแล้วก็เห็นมีแต่ญาติพี่น้องอิสลาม มาช่วยกันทำ เห็นมีครัวสองแห่ง ดูแล้วทำไม่ทัน อาหารมาสายหน่อยก็เหลือน้อย หลังจากนี้ถ้าขยายร้าน ผมว...อ่านต่อ

ทิวลี่ หวานกรอบ
1 มี.ค. 2016
ร้านนี้อาหารสดอร่อยแต่ช้านิดนะ
เมนูเด็ด: ข้าวอบสับประรด

ร้านนี้อยู่ติดถนนตรงข้ามกับมัสยิดภาพรวมร้านนี้สะอาดนั่งสบายชิวๆจุดเด่นคืออาหารจำพวกกุ้งหอยปูปลาสดมากๆทำเป็นๆ ราคาไม่แพงสมน้ำสมเนื้ออาหารอย่างอื่นก็รสชาติดี แต่จะมีประเด็นตรงอาหารรอนาน นานมากกกกกกกกกก ถ้ารีบแนะนำร้านอื่น ครับดูเพิ่มเติม

17 พ.ย. 2015
สดทุกอย่าง! เด็ดมาก!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กุ้งนึ่ง, ปลาเก๋าราดพริก, หอยแมลงภู่ผัดพริกเผา, หอยแมลงภู่อบชีส

ร้านอาหารซีฟู้ด เพิ่งเปิดได้ไม่นาน แต่รสชาติและความสดของวัตถุดิบไม่เป็นรองใคร มีอาหารทะเลหลายชนิด (กุ้ง,ปู,ปลาเก๋า,ปลาหมึก,หอยแมลงภู่ฯลฯ) สามารถเอาไปทำอาหารได้หลายอย่าง เช่นสั่งปลาเก๋ามา1ตัว สามารถแยกครึ่งแรกทำเป็นราดพริก อีกครึ่งตัวทำเป็นทอดน้ำปลาได้ ราคาส่วนมากจะมาจากชั่งตามน้ำหนักของทะเลต่างๆ ก็ค่อนข้างสูงแต่ก็คุ้มค่านะคะ เพราะอร่อยทุกอย่าง ประทับใจมากดูเพิ่มเติม

6 พ.ค. 2017
อาหารช้ามาก สั่ง 4 ได้มา 2 แล้วไปทำโต้ะอื่นเลย แถมของในเมนูไม่มีกว่าครึ่ง ถามอะไรก็ไม่มี

ร้านอาหารชะลอม ไสไทย
ร้านอาหารชะลอมไสไทย
แวะกินอาหารปักษ์ใต้ ป้ายกระบี่ ฝีมือคุณยาย หรอยแรงจนต้องยกนิ้วให้!
โกตุง
โกตุง
โกตุงร้านดังประจำกระบี่ หลากหลายเมนูซีฟู้ด อาหารใต้ ไทยและจีน รสชาติดี