รีวิว Katsu Katsu ข้าวหมูทอดทงคัตสึ กรอบนอกนุ่มใน ตำรับโอซาก้า ลาดพร้าว

1 ต.ค. 2023
ร้านทงคัตสึสไตล์โอซาก้า ร้านดีที่อยู่นอกห้าง

อร่อยตามรอยชาวติ้กต้อก ด้วยสะดวกในทำเลการเดินทางใกล้สถานีmrt เลยอยากมาลองของอร่อยตามรอยโลกโซเชียล ต้องบอกว่าของเขาดีจริง ของกรอบนี่กรอบสุดใจ กรอบสนั่น แป้งเหลืองทอง ไม่อมน้ำมัน ส่วนเนื้อหมูสันนอก สัดส่วนไขมันกำลังดี ทานแล้วนุ่มอร่อย ยิ่งทานกับแกงกะหรี่สูตรเผ็ดของทางร้าน คู่กับผักดอง ข้าวสวยนี่เท่าไหร่เท่ากัน นอกจากความอร่อยแล้วร้านนี้ราคายังเป็นมิตรอีกด้วย บอกเลยไม่แพ้ร้านดังบนห้าง ทำเลนอกห้างทำให้มื้ออาหารอยู่ในราคาสบายกระเป๋า ร้านนี้ยังไม่ดังมาก แต่อยากให้ลูกค้าเยอะๆกว่านี้ของอร่อยจะได้อยู่ย่านเราไปนานๆ

หมูทอดทงคัตสึ
ชุดแกงกะหรี่หมูทอด
Ume soda

Bubie&Baby
12 ส.ค. 2024
เป็นร้านที่ผ่านบ่อยมาก ได้มีโอกาสลองแล้ว ตั้งใจว่ากลับมาอีกแน่นอนค่า

ร้านอยู่ตรงข้ามบิ๊กซี ลาดพร้าว จอดรถแล้วเดินข้ามสะพายลอยมาได้ อยู่ใต้สะพานเป๊ะเลย บรรยากาศร้านดี แอร์เย็น มีที่นั่งราว 4-5 โต้ะ ไปช่วงเที่ยง วันหยุด ไม่มีคน อาหารได้เร็วมากกก (เคยผ่านช่วงค่ำๆ คนเยอะมากค่ะ) เลือกสั่งเซ็ตหมูทอดไป 2 ชุด รีเควสหมูมันน้อยชุดนึง แป้งกรอบฟูร่วน ไม่อมน้ำมัน หมูนู่มมมมมมมาก ที่สำคัญราคาน่ารักมากด้วยค่ะ ทาน 2 คน 400 นิดๆ note: รูปมีทานไปบ้างแล้ว ทั้งหมูทอด และผักดูเพิ่มเติม

มิ้น โมชิ โมชิ
21975
17 พ.ค. 2023
ทำเลร้านหาง่าย บรรยากาศร้านน่านั่ง

เป็นร้านอาหารที่หาง่าย ติดถนน ข้ามสะพานลอยอยู่ตรงข้ามกับบิ๊กซีพร้าว หมูทอดทงคัตสึแป้งกรอบ อร่อย แต่น้ำแกงกะหรี่ชิมคำแรกมีรสแอบขม พอทานไปสักพักรู้สึกเค็มขึ้นเรื่อยๆ ซะงั้น บรรยากาศร้านดี น่ารับประทาน พนักงานบริการน่ารักดูเพิ่มเติม

champ

TIANZHI (เถียนจื้อ) ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
TIANZHI (เถียนจื้อ)ดีไซน์ วิลเลจ (รัชดา)
จิบชา กินพาย สไตล์ไต้หวัน ที่ TIANZHI รัชดา ฟีลดีเหมือนอยู่ไต้หวัน