รีวิว ครัวป้าจาด
ไม่แนะนำ ช้ามาก !!!
อาหารช้ามากๆๆๆๆ รสชาติใช้ได้ ค่อนข้างเผ็ด คิดราคามั่ว ไม่มีป้ายราคาบอก มากัน 16 คน รออาหารนาน 1 ชม อาหารมาทีละจาน สั่งไปได้ไม่ครบ เสิร์ฟโต๊ะมาทีหลังก่อน มั่วไปหมด ต้องเดินไปขอน้ำจิ้มเอง แม่ครัวทำอยู่คนเดียว มีลูกสาวช่วยเสิร์ฟ
ปลาเผาเกลือ ตัวใหญ่ๆ
เมนูแซ่บๆน้ำลายสอกับเมนูยำหลายๆอย่าง ไม่ว่าจะยำรวมมิตรทะเล ยำวุ้นเส้น ยำหมูยอ สั่งได้เลยจ้า อีกทั้งส้มตำอาหารโปรด จานเด็ด ที่ขายดิบขายดี รสชาติถูกปากคนไทย ตำไทยไข่เค็ม ตำซั่วปูไทย ไส้อ่อนย่าง จะทานเล่น ทานพร้อมขนม หรือจะทานเป็นกับแก้มก็อร่อยได้หมดดูเพิ่มเติม
รสชาติใช้ได้เลย แต่แมลงวันเยอะไปหน่อย
ขับรถจากกรุงเทพไปเขาใหญ่ ออกรถตั้งแต่ 7 โมงเช้าโดยกินขนมปังรองท้องไปหน่อย พอประมาณ 11 โมงท้องก็ร้องจ๊อกๆ เลยต้องหาที่แวะเติมพลังกันหน่อย พอดีขับรถผ่านร้านนี้พอดีเห็นเตาไก่ย่างดูดีน่าทานเลยต้องโดนสักหน่อยแล้ว บรรยากาศร้านเป็นเพิง ร่มรื่นดี ยังงี้สิ open air ของจริงไม่ต้องง้อแม้แต่พัดลม สั่งอาหารไปไม่ทันไรก็มาแล้ว อาหารออกไวมาก (แหงแหละ ตอนไปกินมีผมโต๊ะเดียว 5555) อาหารหน้าตาน่าทานหมดเลยครับ รสชา...อ่านต่อ
หมูแดดเดียวเค้าเด็ดจริง
มาประชุมแถวนี้..อยากหาอะไรง่ายๆทาน..เพราะร้านขึ้นชื่อแถวนี้คนมหาศาลมาก เลยเดินข้ามถนนจากโรงแรมมาทานร้านนี้ ตัวร้านเป็นเพิงง่ายๆ มีที่นั่งพอประมาณ. แต่ไม่อึดอัดนะ เสียดายวันนี้ของหมดไปหลายเมนู..เลยได้ชิมแค่ไม่กี่อย่าง. ส้มตำไข่เค็มปลากรอบ..รสจัดใช้ได้ แต่ไม่เผ็ดมาก กินกับปลากรอบหวานๆเค็มๆรสชาดลงตัว ปีกไก่ทอด ทอดมากรอบนิดๆ ข้างในยังนุ่มๆ หมักมามีรสเค็มนำ หวานนิดหน่อย นั่งแทะเพลินๆหมดไม่รู้...อ่านต่อ
หนักเปรี้ยวไปนิดด แต่รวมๆแล้วดีย์
หนีมาพักผ่อนกายากันที่ปากช่อง มื้อกลางวันก็ฝากท้องไว้กับส้มตำ รสชาติดีค่ะ หนักเปรี้ยวไปนิด สั่งมากินกันสามคน เมนูที่สั่งก็มี ไก่ย่าง ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ตำปูปลาร้า ตำข้าวโพด เม็ดใหญ่มาก กินไปหลบฝนไป ร้านเป็นเพิงข้างทางมีที่จอดรถ ตรงข้ามกับทางเข้า โรงแรมโบนานิก้าและเครือ ใครแวะมาหรือผ่าน ก็มาเติมพลังกันได้นะคะดูเพิ่มเติม