3.8
30 เรตติ้ง (20 รีวิว)
ปิดอยู่จะเปิดในวันเสาร์ เวลา 09:00

รีวิว The Eateria บางรัก

photo
ชีวิตติดพุง/Enjoyeating
181944.2k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 มิ.ย. 2021
ดูแล้ว 613
Quality Review
เดลิเวอรี / รับที่ร้าน
อาหารที่ปรุงด้วยเชฟระดับกรรมการ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาท

#โพสนี้มีแจก ส่วนลด 25% สำหรับใครที่เห็นโพสนี้แล้วแจ้งว่ามาจากเพจ ชีวิตติดพุง / Enjoyeating 🧡 🍽 ร้าน TheEateria มี concept ร้านคือ Delicious Destination หรือ #ปลายทางแห่งความอร่อย ✨ มุ่งมั่นสร้างสรรค์เมนูอาหารจานอร่อยใส่ใจในวัตฤดิบ เน้น ความสด สะอาด ถูกสุขอนามัย จากแนวคิด Innovation และ Innovative Street food สู่การ Rebranding และ สร้าง Branding ขึ้นมาใหม่ รวมทั้งหมด 4 แบรนด์ ✅ Barmee X : Asian Noodle Dish มื้ออาหารที่รวดเร็วทันใจ จากเส้นและวัตฤติบที่ผ่านการยกระดับ ✅ กะเพรากระเทียม : "ถึงรสถึงเครื่อง" ไม่ใส่ "ผงชูรส" เมนู street food ที่ทุกคนรู้จักกันดี ✅ ซาจับโหงว : "อร่อยคุ้มค่า โอซาทุกจาน" อาหารจานด่วนสไตล์จีน ✅ Green Hub : "A Hub Of Hearty Food" อาหารสำหรับคนรักสุขภาพ ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ เราสั่งมาลอง 7 เมนู อยากรู้ว่าอาหารที่คัดสรรมาแล้วจะว้าวขนาดไหน 😋 ✨ #บะหมี่กะเพราหมูกรอบ บะหมี่เส้นแบนสีเหลืองทอง ราดด้วยกะเพราหมูกรอบสูตรพิเศษจากทางร้าน ท็อปปิ้งด้วยไข่ดาวที่ไข่แดงไม่สุก เมนูเด็ดโดยเชฟวิลแมน .. กรรมการจากรายการ Top Chef Thailand ✨ ✨ #ผัดหมี่ฮกเกี้ยน เส้นฮกเกี้ยนที่เลือกเฟ้นมาอย่างดี ผัดกับสารพัด "ผัก" อาทิ ฟองเต้าหู้, เห็ดหอม, แครอท, กวางตุ้ง น้ำซอสและน้ำสต๊อกสูตรพิเศษ พร้อม ไข่ดาว เป็นเมนูมังสวิรัติ .. เราชอบเมนูนี้ที่สุด เพราะมีฟองเต้าหู้ด้วยรสชาติกลมกล่อม ✨ ✨ #ซอสฮอยซินสูตรโบราณ เป็นเส้นบะหมี่แบน มาพร้อมหมูแดงราดซอสฮอยซินสูตรลับจากร้าน Barmee X หอมมาก มีไข่ต้มกับเกี๊ยวทอดมาด้วย ✨ ✨ #กะเพราหมูชาชู119 วัตถุดิบหลักคือหมูชาชูจากญี่ปุ่น ตุ๋นกับซอสสูตรพิเศษ หมูจะนุ่มๆ ละลายในปาก ทานคู่กับกะเพราะที่รสชาติจัดจ้าน ถึงรส ถึงเครื่อง ✨ ✨ #กระเทียมหมูสับไข่ดาว หมูสับผัดกับซอสกระเทียมสูตรของทางร้าน ชอบตรงกระเทียมของเขาจะแห้งกรอบๆคลุกกินอร่อยมาก ✨ ✨ #ข้าวหน้าเนื้อโหงวเตี่ยม ข้าวสวยร้อนๆ ราดด้วย "เนื้อตุ๋น" หนึ่งในวัตฤดิบสุดพรีเมียมของ ซาจับโหงว ที่ผ่านการตุ๋นต่อเนื่อง ไม่ต่ำกว่า 5 ชั่วโมง จนเนื้อนุ่ม ไม่ละลายในชาม แต่ละลายในปาก .. พร้อมทั้งไข่สมุนไพร ไข่ต้มยางมะตูม ที่บ่มด้วยเครื่องเทศและสมุนไพร ไม่ต่ำกว่า 24 ชม. จนน้ำสมุนไพรซึมเข้าเนื้อได้ที่ ✨ ✨ #ข้าวมันไก่ชุ่มสิงคโปร์ " ไก่ชุ่ม " จากการปรุงด้วยเทคนิคที่เรียกว่า Slow-Poached เป็นเทคนิคที่ต้อง ต้มเนื้อไก่ในน้ำที่มีอุณหภูมิเพียง 700C โดยให้ความ ร้อนค่อยๆซึมเข้าถึงเนื้อใน โดยที่ภายนอกไม่ร้อนจน เกินไป ได้เนื้อไก่ที่สุกกำลังดี ทานกับข้าวมันสมุนไพร สูตรเฉพาะจากร้านซาจับโหงว ✨ 📌 ช่องทางการสังอาหาร : Line-OA : @TheEateria หรือ คลิก > https:/lin.ee/nZcQTwG -โทร. 091-723-2650 -หรือผ่าน Grab, Line Man และ Robinhood พิมพ์ The Eateria Cloud -พิเศษ! แจ้งว่ามาจากทางเพจ ชีวิตติดพุง รับส่วนลดเลย 25% พร้อมแคปรูปส่งมา ใน Line-OA : @TheEateria [1คน ต่อ 1 สิทธิ] ➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖ ติดต่องานรีวิวได้ที่ ✅ bit.ly/2cNk0pi Email : enjoyeating1112@gmail.com

อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ
อื่นๆ

photo
ตัวกรอง
เรียงตาม
ยอดนิยม
photo
🍭 Lukekward 🍬
14.8k4.3k50.8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
4 เม.ย. 2021
ดูแล้ว 664
Quality Review
ร้านข้าวและเส้นของเชฟวิลแมน

Bar Mee เป็นร้านของเชฟวิลแมน หนึ่งในคณะกรรมการจากรายการ Top Chef Thailand ขายอาหารจานเดียวประเภทข้าวและเส้นสไตล์เอเชียนซึ่งเน้นอิ่มสะดวกรวดเร็วค่ะ # ที่ตั้ง # อาคาร SVL house building ถนนสุรศักดิ์ เยื้องสน.ยานนาวา จอดรถได้ริมถนนในซอยค่ะ เมนูข้าวจะมีตั้งแต่กะเพราของไทย แกงกะหรี่ของญี่ปุ่น หมูแดงซอสหม่าล่าของจีน ไก่ซอสเกาหลี และข้าวมันไก่ของสิงคโปร์ ส่วนเมนูเส้นก็จะมีทั้งแบบแห้งและน้ำ แบบแห้งจะ...อ่านต่อ

photo
Kati Kittikrairat
18197464
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ก.ค. 2020
ดูแล้ว 1,873
Quality Review
นี่มัน !!! สุดยอดข้าวมันไก่ชัดๆ

สั่งdelivery ผ่าน get โปร 150บาท 1แถม1 ตกกล่องละ75บาท สำหรับราคา75บาท ก็จะกลายเป็นสุดยอดข้าวมันไก่ไปเลย ไก่เทพ ยังคงความชุ่มฉ่ำ ชิ้นโต อร่อยยยย ฟักตุ๋น อร่อยมาก ข้าวมัน อร่อยยย ไข่ ต้มาพอดี กำลังยางมะตูม ซอสต้มยำ เปรี้ยวนิดๆ ต้มยำสไตล์ฝรั่ง กับขิงต้นหอม ออกเผ็ดปลายขิงนิดๆ เข้ากันได้เป็นอย่างเหลือเชื่อ ลืมน้ำจิ้มข้าวในไก่เดิมๆไปชั่วขณะ มีแว้บๆแอบนึกถึงข้าวมันไก่ชื่อดังในfoodcourtสิงคโปร์ แต่...อ่านต่อ

photo
papa🎯
7k4.3k93.7k
ยืนยันตัวตนแล้ว
30 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 3,173
Quality Review
บะหมี่เป็ดซอสซีอิ๊ว อร่อย 5 ⭐
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่แห้งเป็ดซอสซีอิ๊วสูตรพิเศษ

"Bar Mee" ร้านอาหารเมนูเส้นเปิดใหม่ยังไม่ครบเดือน พิกัดในอาคารสหวิริยาโลจิสติกส์ เยื้อง สน.ยานนาวา บนถนนสุรศักดิ์ ... บรรยากาศร้านนั่งสบาย ที่นั่งเยอะ ปลั๊กไฟหลายจุด บริการตนเอง สั่งอาหาร+ชำระเงิน รอเรียกรับตามหมายเลขในบิล มีชาเขียวร้อน-เย็น ฟรี มาทันช่วงโปรฯ Menu of The Day ลด 50% บอกเลย อร่อยมากกกก "🦆Special Soy Sauce" - บะหมี่แห้งเป็ดซอสซีอิ๊วสูตรพิเศษ ไม่ต้องมองหาเครื่องปรุง เพราะ รสชาติเ...อ่านต่อ

photo
Setthapong
9.5k1.2k8k
ยืนยันตัวตนแล้ว
2 พ.ย. 2019
ดูแล้ว 2,291
Quality Review
อร่อยดี มีโปรโมชั่น​
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาท

ร้าน Bar Mee ร้านบะหมี่แบบ Fine Dining​ ของเชฟวิลแมน จากรายการ Top Chef อยู่ที่ตึก svl สุรศักดิ์​ เรื่องที่จอดรถไม่แน่ใจ แต่ใช้ BTS จะสะดวกสุดครับ ร้านเคลมว่าเป็น fine dining คือ เมนูทุกอย่างลงตัวอยู่แล้ว ไม่ต้องเลือก ไม่ต้องปรุง และทุกๆวันจะมีเมนู Promotion ลดราคา 50% ครับ เครื่องดื่มมีน้ำชาฟรี ให้ refill กันเอง ผมลองเมนูประจำวัน ซึ่งเป็น บะหมี่แห้งเป็ด ในราคา promotion 60 บาท ซอสหอมซีอิ้ว​ด...อ่านต่อ

photo
Mrs Kwang
485183.5k
ยืนยันตัวตนแล้ว
19 ต.ค. 2019
ดูแล้ว 2,088
Quality Review
ร้านของเชฟวิลเมน​อร่อยจนไปสองวันติด​ แล่วก็มีโปรดีด้วย

หัวหน้าบอกว่าแภวออฟฟิศ​มีร้านใหม่มาเปิด​เลยบองเดินมาดู เพอ่งทราบว่าเป็น​ร้านของเชฟวิลแมนแห่ง​top chef ตอนแรกกลัวราคาจะสูงแต่พอดูเมนูแล้วราคาชามละ150บาทเท่านั้น​ แต่จริงๆก็แอบแพงสำหรับอาหารกลางวันของพนักงาน​ ดีที่เดือนนี้จะมีโปรโมชั่นของเมนูประจำวัน​ ทีมเราได้ทานวันพฤหัสบ​กับวันศุก​น์ซึ่งเมนูต่างกัน​ แต่ละเมนูไม่สามรถเบือเส้นได้เพราะเชฟได้เลือกสิ่งที่ดีให้เรียบร้อยแล้ว​ มีเครื่องดื่มชาทั้งร้อนแล...อ่านต่อ


อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Tease  The Standard Bangkok Mahanakhon
Ad ·
Tease The Standard Bangkok Mahanakhon
พิกัด Afternoon Tea ใหม่ล่าสุดใจกลางมหานครที่ร้านดีไซน์สวยเต็มสิบ
Tenyuu Grand เทนยุ แกรนด์ สาทร 6
Ad ·
Tenyuu Grandเทนยุ แกรนด์
ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์ฮอกไกโดแท้ย่านสาทร
4.2
361 รีวิว
฿฿฿฿฿