รีวิว รสโปรด สยาม จุฬาฯ

30 พ.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
มีอาหารให้เลือกเยอะ รสชาติพอได้
เมนูเด็ด:ลาบทอด

เนื่องในโอกาส covid-19 เลยได้ลองสั่ง delivery ร้านนี้ พอดีอยากกินอาหารไทยหลายๆแบบ และร้านนี้มีเมนูให้เลือกเยอะมาก น่าสนใจ ต้องลองๆ ข้าวไข่ข้นโปรดเถอะปู (180 บาท) ตั้งแต่ work from home ไม่ได้กินข้าวไข่ข้นเลยเพราะคิดว่าสั่ง delivery กว่าจะมาถึงไข่อาจจะแข็ง แต่วันนี้อยากกินมาก จัดเต็มสั่งไข่ข้นปูเลย 555 ซึ่งอาหารที่มาถึงมือก็ยังสภาพดีอยู่ ไข่ยังนุ่ม สัมผัสดี สำหรับรสชาติก็โอเคนะ แต่เราไม่ปลื้มกลิ่นมาการีนในไข่เท่าไหร่ และข้าวออกแข็ง คือนี่จิ้นข้าวหอมๆนุ่มๆกับไข่ไง เลยเสียจินตนาการนิดนึง ลาบทอด (150 บาท) อันนี้คิดว่าจะได้ลาบทอดแซ่บๆกรอบๆ แต่ลาบทอดของที่นี่จะออกรสกลางๆ และนุ่มหน่อย ก็ไม่เลวนะ พะแนงหมู (180 บาท) รสชาติมาตรฐานพะแนงหมูทั่วไป ค่อนข้างครีมมี่ ต้มแซ่บกระดูกอ่อน (160 บาท) เผ็ดใช้ได้ แต่ไม่เปรี้ยว อาหารคือโอเคกินได้ แต่ส่วนตัวคิดว่าราคาสูงกว่าร้านอื่นที่ฝีมือประมาณเดียวกัน


6 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
5 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
ร้านส้มตำที่มีอาหาร หรือ ร้านอาหารที่มีส้มตำด้วยก็ไม่รุ

เดินสยามแล้วหิว อยากได้อะไรง่ายๆจานเดียวจะไปชอปต่อ ก็ เจอร้านนี้อยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา แวะเข้าไปคนเยอะอยู่มี2ชั้น ร้านสวยดี อาหารเยอะมาก รสชาติพอได้ไม่ถึงกับโดดเด่นทั้งจานเดียวและกับข้าวรวมถึงส้มตำ เด็กๆในร้านบริการดี

ดูเพิ่มเติม »
รสโปรด สยาม จุฬาฯรสโปรด สยาม จุฬาฯรสโปรด สยาม จุฬาฯ

2 Likes0 Comment
Share
Quality Review
ร้านเปิดใหม่ อาหารจานเดียวที่ไม่เดียวดาย
เมนูเด็ด:ข้าวผัดรถไฟโบราณ

เดินมาเจอร้านอาหารเปิดใหม่ ร้านรสโปรดเป็นร้านอาหารในเครือร้านตำยั่วครกยักษ์ ที่นี่เป็นร้าน​เล็กๆ คูหาเดียว มีเมนูอาหารหลากหลาย น่าทาน โดยเฉพาะอาหารในเมนูอาหารจานเดียวไม่เดียวดาย น้องปอบสั่งข้าวผัดรถไฟโบราณ ฿105 ข้าวผัดรถไฟโบราณ แน่นอนว่าต้องเป็นข้าวผัดซีอิ๊ว ใส่คะน้า ผัดมาหอมเลย รสชาติกลมกล่อมใช้ได้ สิ่งที่เกินมาจากข้าวผัดโบราณที่น้องปอบคุ้นเคยในวัยเด็ก คือมะเขือเทศ และเนื้อหมูหมัก ซึ่งในยุคก่...

อ่านต่อ »
รสโปรด สยาม จุฬาฯรสโปรด สยาม จุฬาฯ฿105

17 Likes0 Comment
Share
25 ธ.ค. 2019
photo
Quality Review
อาหารตามสั่งรสจัดจ้านย่านจุฬา
เมนูเด็ด:ตำปลาร้า, กระเพราถาดรสโปรด

เป็นร้านอาหารตามสั่งตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา มีจุดเด่นที่มีทั้งอาหารจานเดียว อาหารไทยตามสั่งที่หลากหลาย ส้มตำยำแซ่บเพียบ อาหารเท่าที่ดูจานใหญ่ทั้งนั้น วันนี้ลองสั่งกระเพราถาดรสโปรด แต่เปลี่ยนข้าวขาวเป็นข้าวไรซ์เบอรี่แทน อร่อยแบบรสกระเพราโบราณ มาในถาดไม้ขนาดใหญ่ ใส่ไข่ดาวมา 3 ใบ ทอดมาดีมาก ไข่ขาวนุ่มหนาอร่อย กระเพราเค้าจะผัดหมูสับมากับกุ้งราดบนข้าวร้อนๆ หอมอร่อยดีครับ และยังมีโปรโมชั่นแถมไ...

อ่านต่อ »
รสโปรด สยาม จุฬาฯรสโปรด สยาม จุฬาฯรสโปรด สยาม จุฬาฯ

2 Likes2 Comments
Share
9 ก.ค. 2020
photo
Quality Review
ร้านรสโปรดสยาม
เมนูเด็ด:ข้าวต้มแห้ง, ชุดข้าวอัญชันแพนงหมูไข่เจียวปู

เดินผ่านมาหน้าร้านรสโปรด ต้องแวะซะหน่อย รีรออะไรอยู่ละหิวข้าวแล้ว สั่งเลยข้าวต้มแห้ง ข้าวเยอะยังไม่พอแถมเครื่องเยอะอีกยังมีน้ำซุปให้ด้วยนะ บอกได้เลยทานแล้วไม่ผิดหวังจิงๆอร่อยมากเลยค่า เพื่อนๆเดินผ่านมาแถวนี้ลองแวะมาทานกันดูนะคะ

ดูเพิ่มเติม »
ข้าวต้มแห้ง

1 Like0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 18 มี.ค. 2020

รสโปรดสยาม

อ่านต่อ »
1 มี.ค. 2020
photo
Quality Review
review of the day
อร่อย คุ้มราคาค่ะ
เมนูเด็ด:ข้าวผัดสัปปะรด

สั่งมาจากไลน์แมนค่ะ เค้ามีโปรเหลือ 110 บาท มาพร้อมสัปปะรดจริงๆค่ะ 🤣 ชอบ อร่อยค่ะผัดข้าวมาได้ดี เครื่องที่ให้ก็สมราคาดี ปริมาณก็อิ่มเลยแหละ ใช้ได้เลยไว้จะลองสั่งเมนูอื่นๆเพิ่มค่ะ มีอีกหลายอันเลยที่น่าลองค่ะ

ดูเพิ่มเติม »
รสโปรด สยาม จุฬาฯ

1 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Nova Kitchen MBK center
Ad ·
Nova KitchenMBK center
จะเจไม่เจก็กินได้ “Nova Kitchen” พร้อมเสิร์ฟทุกเมนู!
คั่ว - KUA
Ad ·
คั่ว - KUA
ตัวจริงเรื่องเมนูคั่ว หอมกลิ่นเตาถ่านแบบดั้งเดิม